Bắt quả tang chồng đi với bồ, vợ đập bể kiếng xe, bồ bỏ chạy

Hình lấy từ video của một người qua đường cho thấy người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm đập bể kiếng xe chiều thứ Ba tại phương Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn video ghi lại hình ảnh một người phụ nữ mặc áo chống nắng có hành vi dùng mũ an toàn đập liên tiếp vào kính chắn gió phía trước của một chiếc xe hơi hiệu Mazda trên đường phố Hà Nội chiều thứ Ba.

Hành động của người phụ nữ khiến kính chắn gió của xe bị bể. Theo người đăng tải đoạn video clip, chồng của người phụ nữ đó đã nói dối vợ về việc đi công tác nhưng thực ra là ông ta đi với “bồ” và bị vợ bắt quả tang trên đường.

Vụ đánh ghen trên xảy ra ở đường Trung Thư, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, gây kẹt xe nghiêm trọng vào giờ tan sở. Khi công an tới điều tra, chiếc xe cũng như người liên quan đã rời đi trước đó, nên họ chưa biết những người liên quan là ai.

Hiện nguyên nhân sự việc chưa được xác định chính xác từ đâu, ai đúng, ai sai nhưng khi theo dõi đoạn video trên, nhiều người ái ngại về việc với hành vi đập phá cửa kính xe, người phụ nữ có thể sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Một người đại diện công an địa phương nói với Báo Giao Thông, “Mặc dù nhiều người nói là sự việc là do đánh ghen nhưng cơ quan công an chưa thể khẳng định bản chất sự việc.”

Theo các nhân chứng, vụ này chắc chắn là đánh ghen.

Anh B., một người chứng kiến sự việc cho biết, vào khoảng 3 giờ chiều 20/6, anh đang đi làm về trên đường Trung Văn thì thấy người phụ nữ chặn đầu xe la hét như điên cuồng, yêu cầu người đàn ông và cô gái ở trong xe bước ra ngoài.

Sự việc diễn ra khoảng 30 phút khiến đoạn đường Trung Văn bị ùn tắc. Người dân sau đó báo cho công an phường Trung Văn.

“Khi người phụ nữ yêu cầu cả hai ra khỏi xe thì thấy cô gái và người đàn ông vẫn ngồi im bên trong. Sau đó, cô gái chuyển ra ghế sau rồi mở cửa xe thoát ra ngoài,” anh B. kể với báo Người Đưa Tin.

Anh B. cho hay, cô gái này rất trẻ, mặc áo sơ mi màu trắng, có dấu hiệu sợ hãi và di chuyển (chạy) rất nhanh.

Leave a Reply