Cảnh sát Garden Grove tổ chức chương trình ‘National Night Out’ gặp gỡ cùng cộng đồng

Sở Cảnh Sát Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự đêm ‘National Night Out’ vào chiều thứ Ba, 1 tháng Tám, 2023, từ 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối, trước Sở Cảnh Sát, tại địa chỉ 11301 Acacia Parkway.

Cư dân trong cộng đồng có thể tham gia vào những trò chơi giải trí dành cho gia đình, gặp gỡ trò chuyện cùng các nhân viên cảnh sát, có cơ hội trúng các giải thưởng. Chương trình miễn phí này tạo cơ hội để cộng đồng gặp gỡ các nhân viên tuần tra và phòng chống tội phạm, cũng như tìm hiểu về các chương trình bảo vệ khu phố và cách tham gia.

Các hoạt động khác bao gồm hướng dẫn an toàn công cộng của đơn vị K-9 (chó nghiệp vụ) và SWAT. Ngoài ra, ban phòng chống tội phạm (Crime Prevention) cũng có mặt để chia sẻ thông tin bên sở cảnh sát với cộng đồng.

Chương trình ‘National Night Out’ là một cơ hội để gặp gỡ, hợp tác và tương tác với cơ quan thực thi pháp luật địa phương, là sự kiện để phát triển mối quan hệ cảnh dân. Mục tiêu nhằm ngăn chặn tội phạm thông qua giáo dục và quan hệ đối tác cộng đồng và cảnh sát.

Vào thứ Ba, 1 tháng Tám, khu vực xung quanh sẽ đóng lại với bảng hướng dẫn đậu xe ở những địa điểm khác.

Những địa điểm có thể đậu xe cho người tới tham gia:

•           Nhà thờ First Baptist – 12761 Euclid Street
•           Purcell Building – 11277 Garden Grove Boulevard
•           Garden Grove Community Meeting Center – 11300 Stanford Avenue
•           Trường Trung học Garden Grove – 11271 Stanford Avenue
•           Healthy Aging Center Acacia – 11391 Acacia Parkway
•           SteelCraft Garden Grove – 12900 S Euclid Street                                       

Để biết thêm thông tin, xem tại trang ggcity.org/events/nno2023, hoặc liên lạc về sở cảnh sát Garden Grove, ban phòng chống tội phạm (Crime Prevention Unit) tại số (714) 741-5760, hoặc gởi email về crimeprevention@ggcity.org.

Leave a Reply