Cha giết con rồi chụp hình báo tin trên mạng

Nguyễn Tiến Lưu bị bắt trưa thứ Hai. (Ảnh: CTV)

Chiều thứ Hai, 11-9, công an tỉnh Đồng Nai đã điều tra vụ cha sát hại con gái tại khu phố 3, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa thứ Hai, Nguyễn Tiến Lưu, 38 tuổi, đã bóp cổ con gái tên là N.T.T.N, 11 tuổi (có tin ghi là 10 tuổi), tại căn nhà thuê tại khu phố 3.

Vợ chồng ông Lưu cùng hai con gái sống trong nhà thuê này. Người vợ tên T.V., 38 tuổi, đã không có mặt ở nhà, đã bỏ đi mấy hôm vì hai vợ chồng cãi nhau.

Sau khi sát hại con gái, ông Lưu lấy điện thoại chụp hình rồi gửi hình ảnh lên nhóm Zalo công ty nơi hai vợ chồng Lưu đang làm thuê. Thấy vậy, một số đồng nghiệp đã báo công an địa phương.

Công an đã đến bắt người cha khoảng 1g30 trưa. Nghi can đã khóa trái cửa, cầm dao cố thủ trong nhà, cuối cùng cũng bị bắt. Công an phá cửa, cứu được bé gái 5 tuổi. Tuy nhiên bé gái N đã tắt thở. Họ bắt ông Lưu ra ngoài.

Điều tra cho thấy nguyên nhân án mạng có thể do Lưu ghen tuông với vợ. Thời gian gần đây hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi nhau và người vợ phải bỏ đi từ hôm thứ Bảy. Vì giận vợ ông hại con gái.

Leave a Reply