Chương trình giảm giá ‘Black Friday’ bắt đầu trước Lễ Tạ Ơn

Khách hàng xếp hàng tại Best Buy ở Houston ngày Black Friday. (Tshein/ Wikimedia Commons)

Đợt giảm giá Black Friday (Thứ Sáu Đen) đã bắt đầu và sẽ tiếp tục trong suốt tuần lễ Tạ Ơn.

Các cơ sở bán lẻ đang đưa ra các ưu đãi (deal) và giảm giá (discount) với hy vọng rằng người tiêu thụ sẽ mua sắm trên mạng và tại các cửa hàng.

Hầu hết các tiệm bán lẻ lớn sẽ đóng cửa vào Lễ Tạ Ơn năm nay – bốn năm liên tiếp – một sự thay đổi bắt đầu từ năm 2020. Hầu hết các tiệm Walgreens sẽ đóng cửa ngày Lễ Tạ Ơn, lần đầu tiên trong lịch sử của hệ thống tiệm thuốc tây này.

Ưu đãi Black Friday của Amazon năm 2023

Amazon cho biết họ sẽ có các ưu đãi Black Friday và Cyber Monday từ ngày 17-27 tháng 11 năm nay với đợt giảm giá Cyber Monday bắt đầu vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 11.

Amazon cho biết tất cả khách hàng sẽ có thể xem trực tuyến cuộc đấu NFL Black Friday lần đầu tiên miễn phí trên Prime Video. New York Jets sẽ đối đầu với Miami Dolphins.

Ưu đãi Black Friday của Best Buy

Chương trình giảm giá Black Friday của Best Buy bắt đầu vào ngày 17 tháng 11 và sớm hơn dành cho các thành viên trung thành có trả phí.

Giờ mở cửa: Đóng cửa ngày Lễ Tạ Ơn; mở cửa từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối theo giờ địa phương ngày Black Friday.

Ưu đãi: Best Buy đã công bố danh sách các ưu đãi hàng đầu này và không đăng quảng cáo bán hàng.

Chương trình giảm giá Black Friday của JCPenney 2023

JCPenney sẽ có phiếu giảm giá tặng cho những người mua sắm sớm vào Black Friday từ 18 tuổi trở lên vào ngày 24 tháng 11.

Giờ mở cửa: Đóng cửa ngày Lễ Tạ Ơn; mở cửa lúc 5 giờ sáng ngày Black Friday.

Ưu đãi Black Friday của Kohl, quảng cáo và giờ

Kohl’s đã bắt đầu chương trình giảm giá Black Friday lúc 12:01 sáng Chủ Nhật theo giờ CT trực tuyến, chương trình này cũng bắt đầu tại các cửa hàng vào sáng Chủ Nhật. Các ưu đãi tiếp theo sẽ được thêm vào Lễ Tạ Ơn kéo dài đến Black Friday.

200 người mua hàng đầu tiên tại mỗi cửa hàng Kohl’s trên toàn quốc sẽ nhận được một phần trò chơi với nhiều giải thưởng khác nhau khi cửa hàng mở cửa vào Black Friday.

Một sự thay đổi so với năm ngoái, Kohl’s sẽ chỉ tặng 15 đô la cho mỗi 50 đô la chi tiêu bằng Kohl’s Cash trong hai ngày giảm giá, Thứ Năm và Thứ Sáu, và 10 đô la cho mỗi 50 đô la từ Chủ Nhật đến Thứ Tư.

Giờ mở cửa: Đóng cửa ngày Lễ Tạ Ơn; mở cửa lúc 5 giờ sang ngày Black Friday.

Ưu đãi: Xem quảng cáo Black Friday của Kohl tại đây.

Giảm giá Black Friday của Lowe’s

Lowe’s đã khởi động đợt giảm giá “Black Friday Mỗi Ngày” vào đầu tháng, kéo dài đến ngày 22 tháng 11, theo thông báo của công ty.

Chương trình giảm giá “Ưu đãi Chái Nhà Black Friday” diễn ra từ ngày 23 đến ngày 29 tháng 11 với “các ưu đãi có thêm và chương trình tông cửa”.

Chương trình giảm giá Ưu Đãi Điện Tử sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 11.

Giờ mở cửa: Đóng cửa ngày Lễ Tạ Ơn; mở cửa lúc 6 giờ sáng ngày Black Friday.

Ưu đãi Black Friday 2023 của Macy

Các chương trình khuyến mãi đặc biệt Black Friday của Macy diễn ra từ ngày 19 đến 25 tháng 11 và sau đó đợt giảm giá Thứ Hai Điện Tử sẽ là ngày 26-27 tháng 11.

Giờ mở cửa: Đóng cửa ngày Lễ Tạ Ơn; 6 giờ sáng đến 10 giờ 59 tối ngày Black Friday.

Ưu đãi Black Friday 2023 của Target

Chương trình giảm giá Black Friday cuối cùng trong năm của Target bắt đầu vào sáng sớm Chủ Nhật và bao gồm một chiếc tivi 70 inch với giá 299.99 USD và mức giảm giá hiếm có trên Xbox Series X Console.

Kể từ cuối tháng 10, nhà bán lẻ này đã tổ chức một loạt đợt giảm giá hàng tuần “với các ưu đãi dành cho các mặt hàng mới và theo xu hướng như đồ điện tử, đồ chơi, thiết bị nhà bếp, nhu yếu phẩm hàng ngày và làm đẹp”.

Bảo đảm so giá trong kỳ nghỉ lễ của Target đã quay trở lại vào ngày 22 tháng 10 và cam kết điều chỉnh giá nếu giá giảm xuống vào cuối mùa.

Giờ mở cử: Đóng cửa ngày Lễ Tạ Ơn; hầu hết các cửa hàng mở cửa vào 6 giờ sáng Black Friday.

Ưu đãi: Xem thông tư bán hàng Black Friday của Target tại đây.

Điều gì sẽ diễn ra tiếp theo: Chương trình giảm giá Thứ Hai Điện Tử của Target sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 27 tháng 11.

Ưu đãi của Walmart Black Friday

Chương trình giảm giá Black Friday thứ hai của Walmart bắt đầu trực tuyến vào lúc 3 giờ chiều Thứ Tư ngày 22 tháng 11 theo giờ ET, và tại các cửa hàng vào Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11.

 Thành viên Walmart+ trả phí có thể bắt đầu mua sắm trực tuyến vào buổi trưa Thứ Tư theo giờ ET, ba giờ trước khi đợt giảm giá mở cửa cho tất cả người mua hàng.

Giờ: Ngày Lễ Tạ Ơn đóng cửa; giờ thông thường Black Friday, tức là từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối đối với hầu hết các cửa hàng.

Ưu đãi:Xem trước các ưu đãi được đăng trên trang web Walmart.

Leave a Reply