Cô dâu chú rể bị người tình cũ tạt nước cống

Trong video do các nhân chứng cung cấp, người ta thấy bà Thủy đang bỏ chạy sau khi tạt nước bẩn vào cô dâu trưa thứ Tư tại thôn Xuân Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. (Báo Thanh Niên)

HÀ TĨNH – Vụ “mất vui” này xảy ra tại xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Công an đã xác nhận với báo Lao Động rằng “thủ phạm” là bà Bùi Thị Thủy, 45 tuổi, trú thôn Xuân Sơn, xã Lưu Vĩnh Sơn.

Công an cho biết vào trưa thứ Tư, bà Thủy đã hắt nước bẩn vào cô dâu Dương Thị Y., 41 tuổi, và chú rể Dương Văn H., 43 tuổi, khi lễ rước dâu về đến nhà trai ở thôn Xuân Sơn.

Video của các nhân chứng cho thấy cặp uyên tương đang cùng tiến vào sân khấu thì bỗng có người hất nước cống trúng cô dâu. Trong lúc mọi người hốt hoảng thì bà Thủy bỏ chạy và rồi trình diện với công an.

Tại sở công an chiều thứ Tư, ngày 4/10, bà Thủy cho biết giữa bà và ông Dương Văn H. đã có quan hệ tình cảm và có với nhau một con trai năm nay 6 tuổi. Bà nói vậy. Bà Thủy kể rằng từ tháng Năm năm nay, khi biết ông H. có quan hệ tình cảm với bà Y., bà đã ngăn cản nhưng ông không chịu nghe lời.

Quá buồn và bức xúc khi thấy người tình của mình đi với một bà mới, nên trưa thứ Tư, khi biết ông H. tổ chức đám cưới với bà Y., bà Thủy múc nước cống có bùn ở mương thoát nước trong khu khu dân cư hắt vào cô dâu, chủ rể rồi bỏ chạy.

Sáng thứ Năm, theo yêu cầu của công an xã, cặp vợ chồng tân hôn bị hắt bùn đã đến trụ sở công an xã Lưu Vĩnh Sơn để trình bày sự việc.

Theo lời khai của ông H., ông nhìn nhận trước đây có quan hệ tình cảm với bà Thủy, tuy nhiên, đứa con trai 6 tuổi mà bà nói là con chung của hai người thì ông H. nói rằng ông không chắc, vì bà Thủy không lấy chồng, có thể ngoài anh ra còn có “quan hệ” với ông khác.

Về phía bà Y., bà này đã có ba con riêng, đã ly dị chồng được hai năm. Bà cũng là hàng xóm với ông H. và bà Thủy. Ba người sống nhà gần nhau, trong cùng một thôn. Sau mấy tháng có “quan hệ” thì ông H. và bà Y. quyết định tổ chức đám cưới vào trưa thứ Tư 4/10.

Sau khi suy nghĩ kỹ, hai vợ chồng ông H. và bà Y. nói với công an là họ không muốn làm lớn chuyện này, không muốn bà Thủy bị tù vì tội làm nhục người khác. Họ chỉ muốn công an “răn đe, giáo dục” bà Thủy mà thôi.

Chưa rõ vụ “quan hệ tình cảm” này sẽ đi tới đâu, khi cả ba nhân sự cùng sống chung thôn Xuân Sơn.

Leave a Reply