Cô họ Nguyễn hốt hoảng tìm lại áo cưới đã bị tặng cho hội từ thiện

QUẬN CAM – Một phụ nữ gốc Việt tên là Rebecca Nguyễn đã tìm kiếm ráo riết trong mấy ngày qua với hy vọng lấy lại được chiếc áo cưới mà cô rất yêu quý. Chiếc áo này đã vô tình bị tặng cho hội từ thiện Goodwill.

Theo tin của đài truyền hình KCAL và CBS2 tại Los Angeles hôm thứ Tư, 17 tháng 5, 2023, Rebecca Nguyễn sống tại Quận Cam, từng mặc một chiếc áo cưới tuyệt đẹp khi cô lên xe hoa với người yêu vào tháng Tám 2017. Kể từ năm đó, Rebecca xem chiếc áo như kỷ vật của một ngày cưới tuyệt vời đầy mầu nhiệm.

Cô nói với KCAL hôm thứ Tư, “Khi tôi mặc chiếc áo cưới đó, tôi cảm thấy đó chính là tôi. Tôi muốn nói là tôi cảm thấy như một ngôi sao điện ảnh, như một công chúa, nhưng những người đó không phải là tôi. Tôi cảm thấy tôi là như thế đó.”

Cơn ác mộng bắt đầu hôm thứ Ba, khi Rebecca sửng sốt khám phá ra rằng chiếc áo đã biến mất.

Cô kể với KCAL, “Chiếc áo cưới của tôi đã vô tình bị một người nhà tặng cho hội từ thiện. Chuyện đó hoàn toàn là vô tình, xảy ra trong lúc vội vã. Sơ xuất xảy ra là chuyện bình thường. Khi biết chuyện đó ngày hôm qua, tôi cảm thấy rất buồn.”

Rebecca cho biết chiếc áo cưới không là món kỷ vật duy nhất bị tặng cho Goodwill tại thành phố Brea hơn hai tuần trước. Cô đã mau chóng điền một mẫu đơn với hy vọng lấy lại được chiếc áo quý.

Rebecca cũng đến trụ sở của Goodwill ở Orange County, mong rằng các nhân viên ở đó có thể giúp cô tìm lại được áo cưới.

Một quản lý viên của Goodwill nói rằng áo cưới là một món hàng đặc biệt, nên họ hy vọng sẽ biết được chiếc áo của Rebecca đang ở đâu đó trong hệ thống phân phối của Goodwill.

(Rebecca Nguyen Sanchez/ Facebook)

Ngoài việc đến trụ sở của Goodwill, cô Rebecca cũng đăng tin tìm áo trên các trang Facebook, đề nghị mua lại chiếc áo nếu có người nào đó đã mua được áo tại Goodwill.

Cô viết trên Facebook, “Nếu bạn có chiếc áo nào, xin hãy cứu xét việc bán lại nó cho tôi. Tôi sẽ trả nhiều hơn số tiền mà bạn đã mua nó. Bạn cũng có thể mặc áo trong lễ cưới. Tôi không ngại chia sẻ niềm vui và nét đẹp của áo với bạn.”

Nếu có ai đó đã mua chiếc áo, Rebecca hy vọng người phụ nữ đó cũng sẽ được hạnh phúc trong ngày đẹp nhất của cuộc đời.

“Không phải ai cũng có tiền để mua áo mới, nên mua lại áo đã dùng cũng không sao. Tôi muốn người đó cũng hưởng được niềm vui như tôi.”

Nếu ai có chiếc áo này và muốn trao lại cho Rebecca Nguyễn thì hãy liên lạc với tiệm Goodwill ở Brea, địa chỉ 634 S. Brea Boulevard, qua số điện thoại (714) 255-1099.

Leave a Reply