Cựu tiếp viên hàng không VN cầm đầu đường dây mại dâm ngàn đô

Hôm thứ Năm hàng loạt báo truyền thông cộng sản trong nước đã đăng tin về Võ Thị Mỹ Hạnh, 26 tuổi, sống ở gụ đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, Sài Gòn. Mỹ Hạnh bị bắt vì tội môi giới mại dâm, cầm đầu đường dây cung cấp gái hạng… tiếp viên giá $1,000 Mỹ kim trở lên mỗi đêm.

Tin báo đảng cho biết Mỹ Hạnh từng là tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines, nghỉ việc từ đầu tháng 10, 2022.

Để hành nghề, Mỹ Hạnh tạo dựng hình ảnh phụ nữ thành đạt trên mạng xã hội với hơn 300,000 lượt theo dõi, thường xuyên phô trương cuộc sống giàu sang, đi du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền, vân vân

Công an nói rằng cô gái này đã điều hành các nữ tiếp viên hàng không bán dâm qua mạng xã hội, thuê xe hơi sang để đưa đón gái mại dâm, chọn nơi “hành sự” tại các khách sạn, khu nghỉ mát resort.

Võ Thị Mỹ Hạnh tại cơ quan công an hôm thứ Tư. (Hình công an)

Công an nói rằng Mỹ Hạnh “quản lý” 30 gái bán dâm, trong đó có các nữ tiếp viên của các hãng nổi tiếng trong nước như Vietnam Airlines, Bamboo Airways, VietJet , cùng với nhiều gái đẹp hot girl, người mẫu nổi tiếng. Giá cho các “em” này là từ $1,000 đến $3,000 một đêm.

Mỹ Hạnh từng là  tiếp viên hàng không của hãng hàng không quốc gia Việt Nam và đã nghỉ việc vào ngày 5/10/2022. Hạnh làm việc lâu năm, thường xuyên tiếp cận với nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không Việt Nam, các hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng…

Ngoài việc môi giới cho gái bán dâm trong khu đô thị Sài Gòn, Mỹ Hạnh còn môi giới cho gái bán dâm đi tour, đi tỉnh với số tiền thu lợi rất lớn.

Theo báo cộng sản, vào thứ Tư ngày 9/8, công an quận 1 kiểm tra một khách sạn trên đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1. Họ phát giác bốn cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm (làm tình). Trong đó, có ba cô gái là tiếp viên hàng không của một hãng được giấu trên. Cô thứ tư là một gái hotgirl người mẫu ảnh. Sau khi điều tra, công an đã tạm giữ Mỹ Hạnh vì tin rằng cô ta đã môi giới cho bốn cô gái bán dâm này.

Khai tại cơ quan công an, bốn cô gái nhận được từ Mỹ Hạnh môi giới đi bán dâm tại khách sạn với giá ngàn đô nói trên.

Riêng “tú bà” Mỹ Hạnh khai rằng đã liên lạc với nhiều tiếp viên hàng không và hotgirl, người mẫu ảnh. Tiếp đó, cô gửi ảnh gái bán dâm có mặc quần áo đồng phục tiếp viên các hãng hàng không để gửi cho khách mua dâm nhằm tăng sự khêu gợi, thu hút. Số tiền bán dâm “một lần” là $1,000 đô. Khách đi qua đêm với khoảng $3,000. 

Mỹ Hạnh thu tiền qua chuyển tiền ngân hàng của khách mua dâm. Mỗi lần môi giới thành công, Mỹ Hạnh được huê hồng $295. Ngoài việc môi giới mại dâm, Mỹ Hạnh cũng bán dâm với giá tương tự tại Hà Nội, Sài Gòn, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Mỹ Hạnh dẫn dắt khoảng 30 cô gái. (Hình công an)

Đây là vụ bê bối mới nhất liên quan Vietnam Airlines trong thời gian qua.

Hồi tháng trước, phi công Phạm Hà Duy, cơ trưởng của Vietnam Airlines bị sa thải vì dương tính với ma túy.

Trước đó, hôm 16 tháng 3, bốn nữ tiếp viên Vietnam Airlines bị bắt quả tang mang ma túy vào Việt Nam, gồm 11 kg thuốc lắc và bạch phiến, ketamine trên chuyến bay từ Pháp về Sài Gòn.

Các nữ tiếp viên này khai rằng họ “không hay biết về ma túy,” và chỉ nhận tiền công $420 mang “kem đánh răng” nên được thả.

Leave a Reply