Đâm bà chủ tiệm tạp hóa xong về nhà tự tử nhưng xét lại

Án mạng xảy ra tại tiệm tạp hóa ở Long An chiều thứ Hai. (Người Lao Động)

LONG AN – Chiều thứ Hai, ngày 24/4, người dân ấp Bình Lương 2, xã Bình Thạnh đã chấn động khi hay tin bà chủ tiệm tạp hóa bị đâm trọng thương. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã qua đời.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ chiều, nghi can Nguyễn Thanh Tuấn, 46 tuổi, ngụ thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đã đến tiệm tạp hóa của bà Nguyễn Mộng Kiều, 48 tuổi, ngụ xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa để nói chuyện và giải quyết chuyện cá nhân. Không rõ là chuyện gì, tài chánh hay tình cảm.

Theo lời các nhân chứng, khi gặp mặt nhau, hai bên tranh cãi lớn tiếng. Bực tức, ông Tuấn liền cầm cây kéo đâm liên tục vào người khiến bà Kiều bị thương tích nặng, sau đó chết vì mất quá nhiều máu.

Gây án xong, ông Tuấn về nhà rồi (nghĩ lại) chạy ra Bệnh Viện huyện Thủ Thừa báo tin đã uống thuốc trừ sâu. Nghe ông Tuấn khai báo như vậy, bệnh viện huyện liền chuyển bệnh nhân lên Bệnh Viện Đa Khoa Long An cấp cứu.

Tại nhà của nghi can, cảnh sát ghi nhận có nhiều vỏ chai thuốc trừ sâu vương vãi. Chưa có thêm tin về tình trạng sức khỏe của ông Tuấn. Ông sẽ bị bắt sau khi hồi phục để để bị giam.

Leave a Reply