Dân California mua thức ăn mang về nhà khoảng $3,865 một năm

(Athena/ Pexels)

Theo một nghiên cứu gần đây, người dân California đã chi khoảng $3,865 một năm cho việc mua thức ăn ở tiệm mang về nhà hoặc gọi mua tận nhà. Nghiên cứu này là của Betway, một công ty cờ bạc trên mạng.

Các nhà nghiên cứu của công ty này đã sử dụng các bí quyết về sách thể thao và toán học để tìm ra mọi người gọi món gì nhiều nhất và số tiền họ chi tiêu. Pizza đứng đầu bảng, thức ăn từ nhà hàng Tàu đứng thứ nhì nhưng thua rất xa. Các món ăn mang đi  sau đó là sushi, taco, các món Mễ Mexico, thức ăn Ấn Độ, mì ramen, salad, thức ăn Ý và burritos.

Số lượng thu thập nghiên cứu lớn nhất theo thành phố là ở Atlanta, Miami, Baltimore, Minneapolis, Denver; LasVegas, Portland, Oregon, Seattle, San Francisco và Boston.

Các tiểu bang có lượt tìm kiếm đồ ăn mang đi nhiều nhất trên 1,000 người lần lượt là New York, Maryland, Colorado, Oregon, California, Massachusetts, Virginia, Rhode Island, Illinois và Florida.

Ngược lại, số lượt thu thập các tiểu bang ít nhất lần lượt là ở Vermont, Wyoming, South Dakota, West Virginia, Mississippi, Montana, Maine, New Hampshire, Iowa và North Dakota.

Số lượng tìm kiếm ít nhất tại các thành phố là ở El Paso, Texas, tiếp theo là Oklahoma City; Bakersfield; Fresno; Wichita, Kansas; Arlington, Texas; Mesa, Arizona; Fort Worth; Phoenix; và San Antonio.

Leave a Reply