Đánh ghen kiểu VN: Cắt tóc, lột quần áo giữa phố

BÌNH DƯƠNG – Trưa thứ Hai, 27 tháng 3, một cô gái trẻ bị lột áo, cắt tóc giữa đường ở thành phố Thủ Dầu Một. Nhiều người cho rằng đây là một vụ đánh ghen.

Theo các báo trong nước, vào chiều thứ Hai, mạng xã hội xuất hiện một video cho thấy một cô gái trẻ bị đánh ghen, lột đồ, cắt hết tóc giữa đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ.

Trong video này, một cô gái vừa ngồi chịu trận, vừa khóc và bị ba phụ nữ nắm tóc, lột quần áo. Còn một người nam đứng ra can ngăn, bảo vệ nạn nhân và có chửi qua chửi lại với ba người nữ kia. Bên cạnh có hai xe hơi đang đậu.

Cũng trong video, có lúc nhóm người này nói tiếng Việt, nhưng cũng có lúc họ nói tiếng ngoại quốc. Khi công an phường Phú Mỹ tới điều tra thì nhóm phụ nữ đánh ghen đã rời đi.

Người đàn ông đang tìm cách bảo vệ cô gái bị ba phụ nữ cắt tóc, lột đồ giữa phố trưa thứ Hai.

Vụ đánh ghen xảy ra vào khoảng 1 giờ trưa. Một nguồn tin cho biết nạn nhân quê ở Cà Mau. Người đàn ông mặc áo đen đã tìm cách bảo vệ cô gái. Cả hai được cho là có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Theo hình ảnh trong video, một nhóm người bao gồm cả đàn ông và phụ nữ khoảng 10 người đi trên xe hơi màu trắng và hai chiếc xe máy. Khi thấy chiếc xe hơi đen đang chạy trên đường, hai chiếc xe máy và chiếc xe hơi trắng lao lên ép chiếc xe đen lên vỉa hè.

Ngay sau đó, nhóm người này hợp lực lôi kéo cặp nam nữ ngồi xe màu đen xuống đường và liên tục hành hung, đánh đấm túi bụi. Những cú đánh chủ yếu nhắm vào cô gái này. Mặc dù người đàn ông ra sức ngăn cản nhưng không chặn được các bà hung hăng.

Sau khi hành hung cô gái, nhóm người này lao vào dùng kéo cắt tóc và lột quần áo người phụ nữ. Kết quả cô gái này bị lột sạch đồ trên phố, cố gắng níu vào chân người đàn ông.

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng lên án chỉ trích hành động giật chồng của cô gái là nạn nhân trong video. Tuy nhiên, nhiều người cũng không tán thành hành động thô bạo cốt làm nhục người khác ở nơi công cộng.

Leave a Reply