Đi cướp không coi ngày gặp xui, rớt vào thùng rác

Sáng sớm thứ Tư tuần qua, một nghi can cướp nhà băng trong khi trốn chạy đã rơi vào một thùng rác tái chế – nơi cảnh sát đang đứng đợi. Anh ta bị bắt ngay tại chỗ và khai tên là Tristan Heidl, 27 tuổi. Sự việc xảy ra ở  Huron, tiểu bang Ohio, một thành phố nằm ở cửa sông Huron trên Hồ Erie.

Tristan Heidl (Huron Police Dept.)

Theo thông cáo báo chí từ Sở Cảnh Sát Huron, cảnh sát đáp ứng còi báo động tại ngân hàng Vacation Land Federal Credit Union vào khoảng 2 giờ sáng. Họ nghe thấy tiếng động phát ra từ bên trong khu vực mái nhà trên đường  “drive-thru” (đường lái xe qua và giao dịch không cần xuống xe), bên dưới là một thùng rác tái chế màu xanh ở giữa làn đường đặt ngay dưới cửa đi lên mái nhà.

Đoạn phim quay từ máy gắn trên người cảnh sát cho thấy họ đang đứng đợi khi cửa lên mái nhà mở ra và một chiếc ba lô rơi xuống đất. Cảnh sát cho biết chiếc túi chứa các dụng cụ xây cất. Ngay sau đó, nghi can rơi từ trần nhà xuống thùng rác tái chế. Các cảnh sát viên lao đến và bắt giữ anh ta.

Hình lấy từ máy thâu trên người cảnh sát cho thấy tên cướp rớt ngay trước mắt họ. (Huron Police Dept.)

Heidl bị buộc tội đột nhập, tàng trữ công cụ tội phạm và phá két sắt. Anh ta đã  bỏ qua phiên điều trần sơ bộ vào thứ Sáu và sự việc đã được giao cho đại bồi thẩm đoàn tại Erie County Common Pleas Court, tại Sandusky Ohio, cảnh sát trưởng Huron Terry Graham cho biết. Heidl hiện đã ra ngoài sau khi đóng đủ $50,000 tiền thế chân.

Leave a Reply