Điều tra về người không gian xuất hiện ở Las Vegas (chắc đến chơi bài?)

Máy video của cảnh sát từng vô tình thâu được một vệt sáng màu xanh lá cây trên bầu trời Las Vegas đêm 30 tháng 4, 2023, cùng đêm mà người dân nhìn thấy một sinh vật cao 3 thước được mô tả “không phải con người.” (8 News Now)

Vào đầu tháng Sáu này, giới truyền thông tại tiểu bang Nevada đã khám phá một cuộc điều tra bí mật của nhà chức trách. Đó là Cảnh Sát Las Vegas đã điều tra các báo cáo về hai thực thể lạ rơi từ trên trời xuống vào cùng một đêm vào cuối tháng Tư. Một gia đình đã báo cáo có thứ gì đó chắc chắn “không phải con người” xuất hiện ở sân sau nhà của họ.

Một cảnh sát viên đã lái xe đến một ngôi nhà vào nửa đêm 30 tháng Tư và phỏng vấn gia đình đã gọi 911 sau khi nhìn thấy kẻ lạ ở sân sau. Một thành viên trong gia đình nói với viên cảnh sát rằng họ nhìn thấy “một sinh vật to lớn” “dài, cao 10 feet” (3 mét).

Viên cảnh sát nói với gia đình rằng ông đang xem xét sự việc vì một cảnh sát khác đã nhìn thấy một thứ gì đó màu xanh lá cây bay vụt trên bầu trời phù hợp với mô tả của gia đình tám phút trước đó.

Một cư dân gần đó đã gọi 911 để báo cáo có thứ gì đó “100% không phải con người” trên sân nhà của họ, đài truyền hình địa phương 8 News Now loan tin. Đài này đã chiếu cảnh quay của camera khác về vật thể phát sáng bay trên bầu trời.

Khoảng 40 phút sau, một người đàn ông khác gọi 911 để thông báo về hai thực thể không xác định ở sân sau của ông ta sau khi ông và gia đình nhìn thấy một vật thể tương tự từ trên trời rơi xuống, theo đài 8 News Now.

“Có một người cao khoảng 8 foot bên cạnh nó và một người khác đang ở bên trong, họ có đôi mắt to và đang nhìn chúng tôi và họ vẫn ở đó,” người đàn ông nói, theo đoạn băng ghi âm của cảnh sát do đài truyền hình đăng tải. “Trong sân sau của tôi. Tôi thề, đây không phải là một trò đùa, đây thực sự là – chúng tôi vô cùng sợ hãi.”

Người đàn ông mô tả những sinh vật này rất lớn và cao trong khoảng từ 8 đến 10 feet và trông giống như người ngoài hành tinh với cái miệng to, đôi mắt to sáng bóng và nói thêm rằng “họ 100% không phải con người.”

Cảnh sát đã điều tra ngôi nhà nhiều ngày sau sự việc được cho là huyền bí trước khi khép lại hồ sơ vì thiếu manh mối để đi xa hơn.

Vấn đề người hành tinh không mới lạ. Từ lâu một số người vẫn tin rằng chính quyền thường giấu giếm các hiện tượng dĩa bay và người đến Trái Đất từ hành tinh khác.

Theo một phiên bản giải mật của một tường trình hàng năm từ Văn Phòng Giám Đốc Tình Báo Quốc Gia được công bố đầu năm 2023, chính phủ Hoa Kỳ đã nhận được hơn 510 báo cáo về hiện tượng dĩa bay UFO từ cuối năm 2004 đến giữa năm 2022,

Tường trình cho biết hàng trăm “hiện tượng không xác định trên không gian ” đã được báo cáo chỉ tính riêng từ năm 2021.

Leave a Reply