Gái Hà Nội đánh ghen, cạo đầu tình địch

Mai, 20 tuổi, đã cạo tóc tình địch 22 tuổi. (Ảnh công an)

Công an quận Tây Hồ đã khởi tố và tạm giam Nguyễn Thị Ngọc Mai, 20 tuổi, trú tại quận Bắc Từ Liêm, về hai tội cướp tài sản và làm nhục người khác. Hai người trợ giúp Mai cũng bị khởi tố là Vũ Hoàng Long, 31 tuổi, trú tại quận Đống Đa, và Nguyễn Công Anh, 29 tuổi, trú tại quận Ba Đình. Hai anh này bị cáo buộc “làm nhục người khác.”

Công an cho biết Mai là chủ cửa hàng quần áo. Cô ta khám phá chồng mình là anh P. đã ngoại tình với cô N.B.N., 22 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân. Mai cho biết cô đã nhiều lần khuyên chồng hãy chấm dứt mối quan hệ này. Bực tức, Mai kể chuyện chồng ngoại tình cho bạn là L.T.D. biết và muốn gặp tình địch để nói chuyện phải quấy.

Do biết tình dục N. có dịch vụ bơm thẩm mỹ (tiêm filler, làm đẹp cơ thể) nên Mai bàn với D. và T.T.A. (bạn D.) hẹn gặp N. qua facebook, đồng thời thuê chung cư ở phường Xuân La để cô gái 22 tuổi tới làm đẹp.

Lo sợ bị nhóm của N. đánh, Mai nhờ D. tìm người là Vũ Hoàng Long (làm nghề giao hàng) đi cùng để bảo vệ, xong việc sẽ trả tiền công. Long (có lẽ cũng sợ) đã gọi thêm Nguyễn Công Anh đi cùng.

Như đã hẹn, N. đi cùng hai nhân viên đến nhưng do thiếu đồ nghề, N. nhờ hai nhân viên đi mua. Khi N. đang bơm cho T.T.A. thì Mai, Vũ Hoàng Long và Công Anh xông vào. Mai cũng bước vào sau, ra lệnh cho Long, Công Anh ôm chặt tay chân nạn nhân, trong khi Mai miệng chửi bới, tay cầm chiếc tông đơ cắt phần tóc ở phía trước và đỉnh đầu của nạn nhân. Trong thời điểm này D. đã dùng điện thoại ra quay video. Trước khi ra về, Mai nhìn thấy chiếc túi xách hiệu Chanel màu đen của nạn nhân liền cầm lấy mang đi.

Khi hai nhân viên của N. về thì Công Anh đã buông tay nạn nhân và đi ra phòng khách ngăn hai người này không cho vào. Trong khi đó, Mai tiếp tục chửi bới, cắt tóc và lấy chiếc tông đơ đập vào mặt và đầu N. mặc cho nạn nhân liên tục xin lỗi.

Khi xuống đến tầng 1 chung cư, Mai đưa cho Long số tiền 1.5 triệu đồng ($64 đô), Long đã đưa lại cho Công Anh 1 triệu đồng ($43). Sau khi bị làm nhục, N. đã đến công an phường Xuân La, quận Tây Hồ trình báo.

Công an nói rằng khi bị công an bắt thì Mai đã nhận tội đánh ghen.

(Nguồn Báo Người Lao Động)

Leave a Reply