Garden Grove có tân Giám Đốc Phát Triển Kinh Tế

Bà Ursula Luna-Reynosa

Tổng Quản Trị Thành Phố Garden Grove Lisa Kim đã bổ nhiệm bà Ursula Luna-Reynosa làm tân Giám Đốc Phát Triển Kinh Tế của Garden Grove (Economic Development Director.) Bà Luna-Reynosa, với 24 năm trong lãnh vực phát triển kinh tế và cộng đồng, gần đây nhất với cương vị là Giám Đốc Phát Triển Cộng Đồng Thành Phố Huntington Beach. Bà sẽ bắt đầu vị trí mới tại Garden Grove vào thứ Hai, 21 tháng 8, 2023.

Với tư cách là Giám Đốc Phát Triển Kinh Tế, bà Luna-Reynosa sẽ quản lý về hoạt động hàng ngày của Văn Phòng Phát Triển Kinh Tế, Cơ Quan Nhà Ở và Ban Cải Thiện Khu Phố của Garden Grove.

Bà Luna-Reynosa nói, “Garden Grove là một nơi đặc biệt không ngừng phát triển để mang những dịch vụ cho cư dân, doanh nghiệp và du khách. Tôi rất vui được gia nhập vào đội ngũ thành phố để góp phần và mang nhiều lợi ích cho người dân trong thời gian sắp tới.”

Tại Thành Phố Huntington Beach, bà Luna-Reynosa đã quản lý một số dự án phát triển cộng đồng và kinh tế quan trọng, gồm cả việc tạo ra nhà ở hỗ trợ lâu dài, nơi tạm trú cho người vô gia cư, hệ thống kiểm tra/nộp trực tuyến dự án và tổ chức hội thảo cộng đồng về thiết kế cảnh quan đường phố của Downtown Dreamin’.

Bà Luna-Reynosa bắt đầu sự nghiệp ở Bắc California, tại Thành Phố Pittsburg, nơi bà trở thành Giám Đốc Dự Án trước khi nhận chức Giám Đốc Phát Triển Kinh Tế cho Thành Phố Tracy. Sau đó, gia nhập Thành Phố Vallejo cũng với vai trò Giám Đốc Phát Triển Kinh Tế. Năm 2013, bà trở về Dana Point để làm Giám Đốc Phát Triển Cộng Đồng Thành Phố, trước khi chuyển đến Huntington Beach vào năm 2018 và đảm nhiệm chức Giám Đốc Phát Triển Cộng Đồng.

Bà Tổng Quản Trị Thành Phố Lisa Kim cho biết, “Tôi vô cùng ấn tượng với kinh nghiệm chuyên môn và thành tích của bà Ursula khi dẫn dắt các hoạt động phát triển kinh tế và cộng đồng cho những dự án xung quanh khu vực Quận Cam. Bà ấy chứng tỏ tài năng và quyết tâm mạnh mẽ cho nhiều dự án và nỗ lực phát triển kinh tế tại Garden Grove, với những dự án phát triển nổi bật tại Nam California.”

Bà Luna-Reynosa có bằng Cử Nhân Kinh Tế tại UC Riverside, là một chuyên gia Phát Triển Tài Chính Kinh Tế được chứng nhận và trước đây từng là thành viên hội đồng quản trị của Hiệp Hội Các Khu Doanh Nghiệp California. Bà là thành viên của một số tổ chức chuyên nghiệp như Hiệp Hội Quy Hoạch Hoa Kỳ, Đất Đai Đô Thị, Hội Đồng Trung Tâm Mua Sắm Quốc Tế và Hiệp Hội Phát Triển Kinh Tế California.

Bà và gia đình hiện cư trú tại Dana Point cùng với bốn người con và thú cưng. Bà thích chạy bộ, đọc sách, lướt sóng, chơi bóng chuyền ở biển và dành thời gian cho gia đình.

Leave a Reply