Hà Tĩnh: Mẹ đưa con đi khám bệnh rồi biến mất

Hơn 10 ngày trôi qua, gia đình không liên lạc được và cũng không tìm thấy hai mẹ con chị Trần Thị Phúc.

Hôm thứ Năm, ngày 16 tháng 3, chính quyền xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, đã thông báo tìm kiếm chị Trần Thị Phúc, 28 tuổi, và con trai Trần Văn Trường, 5 tuổi. Hai mẹ con sống với gia đình tại thôn Song Nam, xã Cương Gián, tỉnh Hà Tĩnh.

Lúc rời nhà sáng thứ Ba, ngày 7 tháng 3, chị Trần Thị Phúc thông báo với gia đình là đưa con trai đi khám bệnh. Đến nay đã hơn 10 ngày mà gia đình không biết hai mẹ con đang ở đâu.

Phúc sau đó bế con đón xe buýt. Chiều tối cùng ngày, gia đình không thấy mẹ con Phúc về nên tìm cách liên lạc nhưng không được.

Thời điểm thông báo đưa con đi, chị Phúc không nói sẽ đi khám bệnh ở đâu. Sau khi không liên lạc được với mẹ con, gia đình đã đến các phòng bác sĩ, bệnh viện trong vùng để tìm kiếm nhưng không được.

Sau đó họ báo công an, đồng thời đăng tải thông tin và hình ảnh hai mẹ con chị lên mạng xã hội để nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Đến thứ Năm, gia đình vẫn chưa có thêm tin tức gì về hai mẹ con. Họ đang rất hoang mang, lo lắng.

Trong thông báo đăng trên mạng, gia đình cho biết: “Vậy ai biết thông tin chị Trần Thị Phúc và cháu Trần Văn Trường ở đâu xin báo cho Công an xã Cương Gián qua số điện thoại: 0823.022.288 hoặc số điện thoại của bố chị Phúc (ông Giang) 0354.440.956 được biết.”

Hình ảnh hai mẹ con Trần Thị Phúc được gia đình đăng lên mạng xã hội để nhờ tìm kiếm. (Nghi Xuân 24h/ Facebook)

Leave a Reply