Hình ảnh buổi Bế Giảng ‘vui và ấm cúng’ của Trường Mục Vụ Việt Ngữ

Hình chụp chung buổi bế giảng tại Trường Mục Vụ Việt Ngữ thuộc Hội Thánh Tin Lành Giám Lý Garden Grove sáng thứ Bảy, ngày 26 tháng 8, 2023. (Hình TMVVN)

Buổi lễ Bế Giảng của Trường Mục Vụ Việt Ngữ (TMVVN) được tổ chức sáng thứ Bảy, ngày 26 tháng 8, 2023 tại Hội Thánh Tin Lành Giám Lý Garden Grove.

Cô Huỳnh Trâm Anh Joanne, Trung Tâm Trưởng Trường Mục Vụ Việt Ngữ, cho biết, “Buổi lễ Bế Giảng được diễn ra trong vòng một tiếng, nhưng không khí thật vui và ấm cúng.”

Các em mặc áo dài trắng trình diễn văn nghệ. (Hình TMVVN)

Chương trình lễ Bế Giảng Niên Khóa 2023 đã có những tiết mục như sau:

Thầy Nguyễn Nam Trân tập bài hát đầu giờ với ca khúc: “Một với một là hai, hai với hai là bốn, bốn với một là năm, năm ngón tay sạch đều….”

Bài múa trong phần Văn nghệ. (Hình TMVVN)

Cô Huỳnh Trâm Anh Joanne ngỏ lời chào mừng các quan khách và phụ huynh. Sau đó là lễ cầu nguyện với Mục Sư Trần Như Luân Vũ –  Quản Nhiệm Hội Thánh UMC

Mục Sư Trần Như Luân Vũ và Joanne Huỳnh giới thiệu các đại diện Hội Thánh và quan khách có mặt tại buổi lễ, trong đó có Ms. Sue Spangler – SPRC Chair, Mrs. Jackie Pringle – Lay Leader, Mr.& Mrs. Farley (Jim and Diane): thành viên Nhà Thờ UMC4.

Có lớp dạy cho người nước ngoài học và người Việt Nam không nói được tiếng Việt. (Hình TMVVN)

Đặc biệt nam sinh Oleg Zakharov người Liên Xô đọc lời tri ân bằng tiếng Việt.

Em học sinh người Liên Xô lên phát biểu cảm tưởng bằng tiếng Việt . (Hình TMVVN)

Ông Billy Lê, Trưởng Phòng Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn của Quận Cam, đã có lời phát biểu và trao văn bằng cho Trường, cho cá nhân. Cô Cindy Trần, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove và Hiệu Trưởng Trường Việt Ngữ Đức Mẹ La Vang, cũng đã đến trao tặng bích chương cho trường và quý cô giáo.

Buổi lễ còn có sự hiện diện của Cô Phạm Thị Huê, Hội Trưởng Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt và trong Ban Tổ Chức Giải Học Sinh Sinh Viên Việt Nam Gương Mẫu; Thầy Trần Chấn Trí, Khối Tu Thư (Material Development); Thầy Nguyễn Lành, Khối Trang Mạng và Điện Toán; Phạm Minh: Cố Vấn Ban Quảng Bá Hội Chợ Tết Sinh Viên; và một số phóng viên đại diện các cơ sở truyền thông Việt Ngữ.

Không khí buổi lễ Bế Giảng (Hình TMVVN)

Trường sẽ khai giảng niên học mới vào ngày 6 tháng Giêng, 2024.

Nếu muốn ghi danh học thì có thể vào link này của Trường Mục Vụ Việt Ngữ:
Đơn ghi danh học lớp Việt ngữ
Hoặc đến trường ở địa chỉ 12741 Main St., Garden Grove, CA 92840,
Hay liên lạc Huỳnh Trâm Anh Joanne: (714) 858 – 4916

Trung Tâm Trưởng Huỳnh Trâm Anh Joanne ngỏ lời chào mừng quan khách. (Hình TMVVN)

2 thoughts on “Hình ảnh buổi Bế Giảng ‘vui và ấm cúng’ của Trường Mục Vụ Việt Ngữ

Leave a Reply