Little Saigon: Thương Xá Phước Lộc Thọ sẽ dựng cột treo Cờ Vàng VNCH

Dưới đây là thông cáo báo chí của Ban Tổ Chức Lễ Hội Hoa Đăng Kỷ Niệm 35 Năm Thành Lập Little Saigon, về dự án xây dựng một cột cờ “trong một hoàn cảnh rất nguy hiểm và phức tạp” để treo cờ Việt Nam Cộng Hòa tại Thương Xá Phước Lộc Thọ ở trung tâm khu phố Little Saigon.

Ban Tổ Chức Lễ Hội Hoa Đăng Kỷ Niệm 35 Năm Thành Lập Little Saigon xin hân hoan loan báo là Ban Giám Đốc Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ đã đồng ý cho xây dựng một cột cờ để treo cờ Việt Nam Cộng Hòa song song với cột cờ hiện nay có treo cờ Hoa Kỳ. Đây là một thành quả vận động kiên trì của Thị Trưởng Charlie Nguyễn Mạnh Chí, cho dầu trong một hoàn cảnh rất nguy hiểm và phức tạp trong cộng đồng liên quan đến vấn đề này.

Thêm vào đó, nhiều thành quả khác cũng sẽ được công bố tại Buổi Lễ Hội Hoa Đăng Kỷ Niệm 35 Năm Thành Lập Khu Little Saigon, trong đó có Nghị Quyết đặt tên một đoạn Freeway 405 thành Little Saigon Freeway, giới thiệu mẫu bảng chỉ dẫn trên các Xa Lộ 22 và 405 vào Khu Little Saigon, xây dựng Cổng Đại Chào vào Khu Little Saigon trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo gần Thương Xá Phước Lộc Thọ và dự án vận động cho Khu Little Saigon trở thành khu du lịch Liên Bang. Kỷ Niệm 35 năm là một mốc điểm thời gian quan trọng để ghi nhận nhiều thành quả và đóng góp quan trọng từ Khu Little Saigon, và cũng để dọn đường để đòi hỏi, vận động và hỗ trợ nhiều mục tiêu khác nhằm bảo vệ quyền lợi và tiếng nói của cộng đồng.

Vào sáng thứ Tư, 7 tháng 6, lúc 11 giờ sáng, hai Văn Phòng Dân Biểu Trí Tạ và Giám Sát Viên Andrew Đỗ cùng với cơ quan CalTrans cũng sẽ tổ chức một buổi họp báo để công bố và trình bày những dự án quan trọng từ tiểu bang và Quận Cam có ảnh hưởng quan trọng đến cộng đồng Việt Nam tại khu Little Saigon. Buổi họp báo sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Phục Vụ Cộng Đồng (Orang Community Service Center) tại 15496 Magnolia St., Suite 111, Westminster, California 92683, ở góc đường Magnolia. Xin mời quí cơ quan truyền thông và đại diện các đoàn thể đến tham dự.

Lễ Hội Hoa Đăng Kỷ Niệm 35 Năm Thành Lập Little Saigon sẽ được tổ chức vào ngày thứ Bảy, 10 tháng 6, 2023 từ 4 giờ chiều đến 8 giờ tối tại Thương Xá Phước Lộc Thọ trên Đại Lộ Bolsa, tức Bolsa Ave. Chương trình có ăn tối nhẹ, văn nghệ và vào cửa tự do.

Chương trình Lễ Hội Little Saigon 35 Năm sẽ được phát sóng trực tiếp tại Quận Cam, San Jose, Houston qua Đài Truyền Hình Little Saigon TV, nhiều đài truyền hình phương và phần lớn các kênh xã hội “youtube”.

Số ghế có giới hạn, xin Quý đồng hương đến tham dự sớm để có chỗ ngồi.

Thay mặt Ban Tổ Chức,
Trưởng Ban, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân tại thương xá Phước Lộ Thọ

Leave a Reply