Lộn xộn tại đám cưới, một phụ nữ đâm 3 thanh niên khiến một người thiệt mạng

Hình ảnh Bích tại thời điểm gây án. (Hình công an cung cấp)

HÀ NỘI – Hồ Thị Bích, 27 tuổi, ở xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, đã bị bắt vì tội sát nhân. Cô ta đã cầm dao đâm ba người, khiến một người thiệt mạng, hai người còn nằm trong bệnh viện. Án mạng xảy ra trong một đám cưới ở xã Phụng Thượng.

Tin của công an và báo địa phương cho biết vào trưa thứ Ba, ngày 9/5, nhà trai ở xã Phụng Thượng đến đón dâu ở xã Hiệp Thuận. Khi đó, một thiếu niên, 16 tuổi, có tên viết tắt là N.N.L.  ở thôn 6, xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ bên nhà gái va chạm với nhóm thanh niên bên nhà trai. Hai bên cãi nhau, nhưng chưa xảy ra sự việc gì nhờ có nhiều người can thiệp, hòa giải.

Khi nhà trai đón dâu về xã Phụng Thượng thì hai nhóm thanh niên tiếp tục cãi nhau. Thiếu niên L. bị một thanh niên trong nhóm nhà trai đấm vào mặt.

Thấy vậy, Nguyễn Khai Vũ, 19 tuổi, xông vào can thiệp, dùng tay đẩy vào cổ một thanh niên đã đánh L. Ngay sau đó Vũ bị Nguyễn Mạnh Hùng, 20 tuổi, Đỗ Văn Năng, 16 tuổi, và Khuất Văn Phúc, 21 tuổi, cùng trú tại xã Phụng Thượng và một nhóm thanh niên lao vào đánh.

Thấy vậy, Hồ Thị Bích là em họ của Nguyễn Khai Vũ đã dùng dao gấp đâm Hùng, Năng, và Phúc, mỗi người bị một nhát. Hậu quả Hùng tắt thở tại bệnh viện, Năng bị thương vùng thắt lưng, còn Phúc bị thương bụng, rách gan, nằm phòng cấp cứu.

Công an huyện Phúc Thọ đã đến bắt Hồ Thị Bích. Tính đến thứ Năm, cô ta còn đang bị tạm giam trong lúc chờ kết quả điều tra của công an.

Khu xóm nơi có đám cưới và án mạng trưa thứ Ba, 9 tháng 5, 2023. (Báo Công Lý)

Leave a Reply