Mẹ bị hôn mê trong lúc sắp sanh con

Jackie Miller James (GoFundMe)

QUẬN CAM – Một phụ nữ tương đối nổi tiếng có ảnh hưởng trên mạng xã hội ở đang chiến đấu cho mạng sống sau khi bị chứng phình động mạch não khi đang mang thai ở tháng thứ chín. Đứa con đã chào đời, trong khi người mẹ nằm trong tình trạng hôn mê.

Theo trang gây quỹ GoFundMe, cô Jackie Miller James chỉ còn một tuần nữa là đến ngày sinh con khi cô bị vỡ động mạch, đưa đến tình trạng bị chảy máu trong não rất nghiêm trọng.

Jackies phải sinh mổ cấp cứu và giải phẫu não. Kể từ đó, cô đã trải qua năm cuộc phẫu thuật não riêng biệt và vẫn trong tình trạng hôn mê. Con gái của Jackie chào đời khỏe mạnh.

Gia đình cho biết cô sẽ được chữa ở phòng chăm sóc đặc biệt trong nhiều tuần, chưa biết có sống nổi hay không.

Jackie Miller James bị hôn mê với con gái mới chào đời. (GoFundMe)

Trang GoFundMe cho biết, “Nếu Jackie và em bé đến bệnh viện muộn hơn vài phút, chúng ta có thể đã mất cả hai người. Nhưng thay vào đó, Jackie đang tiếp tục chiến đấu để giành lấy sự sống của mình mỗi ngày và chúng tôi lạc quan rằng cô có thể vượt qua khó khăn nhờ các chuyên gia và phương pháp trị liệu phù hợp. Trong khi con đường còn dài, chúng tôi nhất quyết đưa Jackie về nhà với con gái và chồng của cô ấy.”

Cô Jackie Miller James đã nổi tiếng từ khi chia sẻ những sinh hoạt thường ngày của cô trên Instagram, đặc biệt những chuyện như chăm sóc làn da và hành trình mang thai. Cô đã có tới hơn 27,000 người theo dõi trên Instagram.

Jackie kết hôn với chồng vào tháng Tư 2022 tại Bắc California. Cặp vợ chồng này viết trong thiệp mời dự đám cưới rằng tiệc này “Có một chút Cali, một chút đồng quê.”

Cuộc vận động gây quỹ trên GoFundMe là nhằm giúp Jackie và gia đình cô thanh toán hóa đơn y tế và các chi phí liên quan khác. Cuộc gây quỹ đã nhận được hơn $268,000, cao hơn chỉ tiêu $250,000 mà người thân đã đặt ra.

Leave a Reply