Mời xem triển lãm hơn 25 tác phẩm ‘giao thoa giữa thiên nhiên và cảm xúc của con người’ của họa sĩ Ann Phong

Triển lãm nghệ thuật “Environment & Human Experiences – The Revival Narratives”/ “Trải Nghiệm Môi Trường Và Con Người – Những Câu Chuyện Hồi Sinh” của Ann Phong, do Minh Pham làm giám tuyển sẽ khai mạc vào ngày 6 tháng 5 tại Tòa nhà Santora (Santora Building)

– Street Space Gallery, thành phố Santa Ana

Với sự hỗ trợ của VAALA (Hội Văn học Nghệ thuật Việt Mỹ) và Việt Báo Foundation, Khoa Nghệ Thuật Đại Học Santa Ana trân trọng giới thiệu cuộc triển lãm “Environment & Human Experiences – The Revival Narratives” (“Trải Nghiệm Môi Trường Và Con Người – Những Câu Chuyện Hồi Sinh) của họa sĩ Ann Phong.

Cuộc triển lãm sẽ giới thiệu hơn 25 tác phẩm nghệ thuật mixed media (chất liệu hỗn hợp), khám phá sự giao thoa giữa thiên nhiên và cảm xúc của con người. Giám tuyển của cuộc triển lãm này là Minh Phạm, sinh viên thuộc khoa Nghệ Thuật của Santa Ana College. 

Buổi triển lãm “Environment & Human Experiences – The Revival Narratives” mời khách thưởng ngoạn suy ngẫm về thế giới nội tâm của chính họ và cách họ được định hình bởi môi trường bên ngoài. Với kỹ thuật sử dụng nhiều chất liệu đa dạng, họa sĩ  Ann Phong tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đầy sức sống và gợi cảm, làm mờ đi ranh giới giữa con người và thiên nhiên.

Hơn nữa, một số tác phẩm của Ann Phong được lấy cảm hứng từ di sản Việt Nam và mối quan tâm của bà đối với môi trường. Bà sử dụng hội họa để nâng cao nhận thức về tác động mà con người đang gây ra đối với hành tinh trái đất, và truyền cảm hứng cho mọi người để cùng nghĩ phương thức bảo vệ trái đất – ngôi nhà của nhân loại.

Minh Phạm, giám tuyển của cuộc triển lãm này, cho biết anh cảm thấy vinh dự khi được cùng phân khoa Nghê Thuật của Santa Ana College thực hiện dự án triển lãm này.  Anh tin rằng nghệ thuật có thể là một phương thức mạnh mẽ để nâng cao nhận thức về các vấn đề quan trọng và truyền cảm hứng cho mọi người cùng hành động. 

Triển lãm sẽ khai mạc vào ngày 6 tháng 5 và kéo dài đến ngày 3 tháng 6 năm 2023.
Lễ khai mạc: Thứ Bảy ngày 6 tháng 5 từ 6-8 giờ tối và Thứ Bảy ngày 3 tháng Sáu, 6 giờ chiều-8 giờ chiều.
Các ngày khác vui lòng liên lạc: annphongart@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà Santora – Street Space Gallery
205 N. Broadway, Santa Ana, CA 92701.

Vào cửa hoàn toàn miễn phí cho công chúng.

Giới Thiệu Sơ Nét Về Họa Sĩ Ann Phong

Ann Phong từng tham dự nhiều cuộc triển lãm tại Hoa Kỳ và quốc tế như Towers Art Center (Los Angeles, California), Laguna Art Museum (Laguna Beach, California), Kitakyushu Municipal Museum of Art (Kitakyushu, Nhật Bản), Center Art Gallery (Vancouver, Canada), Gandong Art Center (Seoul, Nam Hàn), và Andaman Museum (Bangkok, Thái Lan). Bà từng giữ chức vụ Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) từ năm 2009 đến 2018. Bà hiện dạy Mỹ Thuật tại Đại học Cal Poly Pomona. 

Giới thiệu về Giám Tuyển Minh Phạm

Minh Phạm hiện là sinh viên Nghệ Thuật, Nhiếp Ảnh Và Âm Nhạc tại Santa Ana College.
Anh bắt đầu tham gia sinh hoạt trong cộng đồng Việt Nam vào Tết Nguyên Đán năm 2011. Minh là thiện nguyện viên cho Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Nam California trong các vai trò như Điều phối viên quan hệ công chúng, Trưởng Ban Quảng Bá, Cố Vấn Ban Quảng Bá, Trưởng Nhóm Dịch Thuật tại Hôi Tết Sinh Viên. Anh cũng tham gia sinh hoạt với Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) trong vai trò Trưởng Ban Quan Hệ Truyền Thông cho Viet Film Fest.

Leave a Reply