Một bà bị cá sấu ăn thịt, từng bị bắt vì xâm nhập vùng đầm lầy

Bà Sabrina Peckham và con gái Breauna Dorris (Gofundme)

Một con cá sấu dài gần 14 ft (4 thước) ở Florida được trông thấy đang vờn một thi thể trong một con lạch. Người nhìn thấy cảnh tượng này đã báo cảnh sát tại thành phố Largo hôm thứ Sáu. Sau đó thi thể của Sabrina Peckham, 41 tuổi, được tìm thấy trong hàm của con cá sấu. Con vật đã bị giết mà nhà chức trách nói là theo cách “nhân đạo” sau khi cảnh sát được gọi đến hiện trường.

Văn phòng Cảnh Sát Hạt Pinellas đã xác định thi thể của bà Sabrina vào thứ Bảy, nhưng cho biết nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác định. Người thân của bà đã được thông báo.

Theo hồ sơ tòa án, bà Sabrina là người vô gia cư, đã bị chính quyền bắt vào ngày 14 tháng 7 vì xâm phạm vùng đất ngập nước của hạt – chỉ cách nơi bà được tìm thấy đã chết sau đó nửa dặm. Bà đã không tuân theo các bảng cảnh báo về việc xâm nhập bất hợp pháp và được thả vào ngày 8 tháng 9 sau khi nhận tội và được lệnh phải đóng tiền phạt $500.

Hồ sơ cho thấy bà Sabrina đã nhiều lần bị buộc tội xâm nhập bất hợp pháp, cũng như một số tội trộm cắp và ma túy.

Jamarcus Bullard cho biết anh nhìn thấy con cá sấu với cái xác dưới con lạch và chạy đến trạm cứu hỏa gần đó để báo cáo.

Anh kể, “Tôi ném một hòn đá vào nó để xem có đúng là con cá sấu hay không. Thế là nó dìm cái xác xuống nước.”

Jamarcus cho biết con cá sấu đã chiến đấu mãnh liệt với cảnh sát, “Họ quấn một sợi dây quanh cổ nó và buộc nó vào ròng rọc của một chiếc xe tải. Họ quay dây kéo nó lên nhưng nó bắt đầu kéo chiếc xe tải xuống nước. Họ lấy cây gậy dài kéo đầu nó lên khỏi mặt nước và bắn nó. Sau đó họ kéo nó ra và đo thấy nó dài 13 ft rồi bắn nó lần nữa.”

Cô Breauna Dorris, con gái bà Sabrina Peckham, đã lập một trang gây quỹ Gofundme để lo hậu sự cho mẹ. Tính đến đêm Chủ Nhật, tiền quyên góp đã hơn $5,800 cho mục tiêu $10,000.

Trên trang Facebook cá nhân, cô Breauna nói rằng bà Sabrina sống trong trại lều cộng đồng vô gia cư gần khu vực đầm lầy và có thể đã bị cá sấu cắn trong lúc trở về trại vào ban đêm. Breauna nói rằng không ai đáng phải chết như vậy.

Các nhân viên sở cảnh sát Pinellas County tìm thấy người phụ nữ bị cá sấu cắn trong miệng. (Holly Gregory/ X)

Leave a Reply