Một cô lượm biên lai tiền mặt bị bỏ rơi ở sòng bài để ‘tích tiểu thành đại’

Cô Ileana Justine khoe trên TikTok, “Tôi không biết có ai chơi trò này khi họ ở sòng bạc hay không, nhưng trò chơi mà tôi thích là đi vòng quanh và thu thập tất cả số tiền mặt mà mọi người bỏ lại trên máy của họ xem tôi có thể nhận được bao nhiêu.”

“Tiền mặt” ở đây là số tiền người chơi được máy kéo “thối lại” sau khi họ chơi xong, dưới hình thức những mẩu biên lai có thể đổi thành tiền mặt. Trừ khi người chơi thắng lớn, số tiền thối lại này thường rất ít – một đô la hoặc vài xu mà thôi. Đó là lý do tại sao nhiều người chỉ bỏ đi mà không lấy số tiền này.

Cô Ileana siêng năng thu thập từng chiếc biên lai rồi cuối đêm mang chúng đến máy rút tiền để nhận lại tiền mặt.

Cô ta nói trên Tik Tok, “Tổng cộng tối nay sau khoảng nửa giờ là $7.28.” Lấy được bằng ấy tiền mà không tốn một xu, Ileana ra về với cảm giác mình là người chiến thắng.

Sau khi đăng bài trên TikTok, Ileana có vẻ mong mọi người cổ võ cho mình. Nhưng cô đã rất ngạc nhiên khi có rất nhiều người nói rằng việc cô đang làm không có gì hay ho.

Một người cảnh cáo, “Tôi là một nhân viên sòng bạc, bạn hãy cẩn thận,”

Một người khác viết, “Đó gọi là khai mỏ bạc, thường không được phép làm như thế,”

Một người khác đã có một tên gọi khác cho việc lượm tiền, “Họ gọi người này là ‘những người khai mỏ vé’ trong lĩnh vực an ninh và là lý do để bị đuổi khỏi sòng bạc.”

“Tôi nghĩ điều đó là bất hợp pháp ở một số sòng bạc,” một người khác bình luận thêm. “Tiền bỏ lại thực sự thuộc về sòng bạc…”

Sau khi nhận được rất nhiều bình luận như thế này, Ileana bắt đầu trả lời.

“Mọi người không cần phải lo lắng, tôi đã nhờ luật sư coi lại, nó không bất hợp pháp ở tiểu bang tôi đang ở,” cô nói với nhiều người góp ý.

Cô ta cũng nói thêm rằng các sòng bạc nên “quan tâm nhiều hơn đến những người đếm bài hoặc quấy rối khách hàng khác” hơn là điều nhỏ nhặt này.

  Một số người khác nói họ biết những người gặp rắc rối vì làm điều này.

“Bạn tôi đã bị bắt vì điều đó,” một người tuyên bố.

“Em vợ tôi đã nhặt được một tấm vé trị giá $0.10 trên sàn và chúng tôi ngay lập tức bị bốn nhân viên an ninh to lớn bao vây và hỏi nó có phải là của cô ấy không,” một người khác cho ý kiến.

“Chúng tôi suýt bị đuổi khỏi sòng bạc địa phương vì đã thử trò này,” một người khác nói. “Họ đã cảnh cáo chúng tôi và nói rằng lần sau chúng tôi sẽ bị cấm trong 24 giờ.”

Tuy nhiên, Ileana cũng có những người bênh vực.

“Quá nhiều lời thù ghét và phán xét cho một món tiền không tới $8. Rất vui vì bạn đã được vui vẻ!” một người viết .

“Sòng bạc kiếm được hàng triệu mỹ kim và mọi người khó chịu khi bạn lấy được $7.28,” một người khác nói.

“Đó là nhiều hơn mức lương tối thiểu,” một người khác lưu ý. “Bạn đã ghi điểm!”

Chú thích hình: Cô Ileana Justine khoe lượm những tờ biên lai bỏ rơi còn chút giá trị tiền mặt để gom được hơn $7 trong một đêm tại casino. (@ileana.justine/ Tiktok)

Leave a Reply