Một tiết lộ mới về tiệc cưới hoành tráng của Jennifer Aniston và Brad Pitt sau 23 năm

Jennifer Aniston năm 2010, Brad Pitt năm 2009 (Andres Useche / Chrisa Hickey / Wikimedia Commons)

HOLLYWOOD – Đám cưới của hai minh tinh tài tử sáng ngời của thế giới điện ảnh, anh Brad Pitt và cô Jennifer Aniston, đã xảy ra hơn 23 năm trước. Nhưng vì cô dâu và chú rể là hai trong số những người nổi tiếng nhất thế giới, một chi tiết mới được tiết lộ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Một lý do khác làm cho chi tiết này hấp dẫn: trước đây mọi người biết rất ít về tiệc cưới của Brad và Jennifer. Hai tài tử đã cố tình giữ kín các thông tin về tiệc cưới, và ngay cả những người tham dự cũng không hé môi nói lời nào.

Ngày đó mọi người chỉ biết rằng đám cưới đã diễn ra trước khoảng 200 khách ở Malibu, California. Cô dâu và chú rể được bao quanh bởi 50,000 hoa hồng, hoa tulip và các loại hoa khác, theo yêu cầu của Brad Pitt.

Tiệc cưới huy hoàng và tráng lệ này tốn hết khoảng $1 triệu Mỹ kim, một món tiền lớn thời nay huống hồ hơn hai thập niên trước. Tiệc cưới đã đầy đủ với các màn trình diễn âm nhạc, bắn pháo bông ngập trời, và rất nhiều khách mời nổi tiếng như các tài tử Edward Norton, Salma Hayek, Cameron Diaz và dàn diễn viên của chương trình truyền hình Friends mà cô Jennifer Aniston đã thành danh với.

Giờ đây, hơn hai thập niên sau, anh Michael Rapaport, một tài tử từng cùng đóng trong phim True Romance với anh Brad Pitt, đã bất ngờ tiết lộ vài chi tiết mới mẻ về đám cưới này. Michael là một trong số ít người may mắn nhận được mời dự đám cưới của Brad và Jennifer.

Trong một show của Andy Cohen, Michael buột miệng nói về món trứng cá muối được cung cấp rất nhiều, nhiều đến ngập đầu ăn không hết. Món này không hề rẻ chút nào.

Michael nói với Andy, “Tôi đã dự đám cưới của Brad Pitt và Jennifer Aniston, họ có cả một bức tường trứng cá muối caviar.” Michael còn nói đùa để phóng đại thêm rằng đến giờ này anh vẫn còn thừa một ít từ phần ăn “hào phóng” ấy.

Người dẫn chương trình Andy Cohen đã vô cùng sửng sốt và hỏi Michael tại sao anh lại đợi lâu như vậy để tiết lộ chi tiết này.

Michael cũng là bạn thân với cô Jennifer vào những năm 90 sau một thời gian ngắn tham gia show Friends. Anh nói thêm rằng Billy Preston (1946-2006) đã trình diễn trong tiệc cưới và đám cưới tốn rất nhiều tiền.

Đến đây thì Hollywood là Hollywood. Jen và Brad chia tay 5 năm sau đó, vào năm 2005. Jennifer đã phải trải qua “nhiều giai đoạn đau buồn.” Cô nói, “Thật đáng buồn khi một cái gì đó kết thúc. Nó khiến bạn như bị tan vỡ. Khi bạn tìm cách trốn tránh nỗi đau, nó càng tạo ra nỗi đau lớn hơn. Tôi là một con người, có trải nghiệm của con người trước mắt cả thế giới. Tôi ước mong tôi đã không phải trải qua kinh nghiệm đó trước cả thế giới. Tôi thực sự cố gắng hết sức để vượt lên trên biến cố đau buồn ấy.”

 Còn Brad Pitt, sau đó anh theo đuổi nữ tài Angelina Jolie. Hai người có với nhau sáu người con (ba con nuôi và ba con ruột), và cuộc hôn nhân của họ cũng đã kết thúc vào năm 2016.

Gần đây hơn, Jennifer đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn rằng Brad chấm dứt cuộc hôn nhân với cô vì cô ấy “không chịu” có con. Jennifer nói, “Đó hoàn toàn là những lời nói sai, nói dối. Tôi không có bất cứ điều gì để che giấu vào thời điểm này.”

Jen và Brad vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp trong những năm gần đây, nhất là màn tái hợp tại lễ trao giải SAG 2020.

“Chúng tôi thực sự đã cùng nhau trưởng thành,” Jen nói về cuộc gặp gỡ “dễ thương” vào thời điểm đó. “Cảm giác chỉ giống như một đêm thực sự vui vẻ để ăn mừng, cổ vũ lẫn nhau và tiếp tục làm việc. Thế thôi.”

Leave a Reply