Nạn nhân gốc Việt tử nạn vào ngày lễ Memorial

Ngã ba Bang Lộ 76 và Magee Road gần nơi xảy ra tai nạn đêm 29 tháng 5, 2023 tại Pala, California. (Google Maps)

Nhà chức trách đã công bố tên tuổi của một nạn nhân duy nhất thiệt mạng trong một tai nạn liên quan đến bốn chiếc xe trên bang lộ 76 vào đêm thứ Hai, 29 tháng 5, 2023. Bang lộ này nằm về phía bắc Hạt San Diego, gần ranh giới Hạt Orange.

Nạn nhân là ông Nguyễn Mạnh, 65 tuổi, từ thành phố Fountain Valley, Quận Cam.

Người gây tai nạn là một phụ nữ trẻ tuổi lái xe trong lúc say rượu. Ông Mạnh đã lái chiếc Lexus GS-350 về hướng tây trên bang lộ 76 ở thôn quê gần đường Magee Road. Cô Bianca Anahy Hernandez, 23 tuổi, từ Pauma Valley lái một chiếc Camry chạy về hướng đông. Chiếc Camry đã lấn sang lằn đường của chiếc Lexus vào khoảng 9 giờ tối.

Hai xe đâm đầu nhau, đưa đến hậu quả tông thêm hai chiếc Hyundai Santa Fe và Jeep Laredo. Phòng Pháp Y Hạt San Diego cho biết ông Nguyễn Mạnh đã thiệt mạng tại chỗ.

Cô Bianca đã được chở vào bệnh viện với sự chấn thương nhẹ. Sau khi được chăm sóc tại bệnh viện thì cô ta bị đưa đến nhà giam Hạt San Diego và sẽ ra tòa với ít nhất hai tội gồm lái xe trong lúc say rượu và ngộ sát bằng xe hơi. Một người ngồi chung xe với Bianca và một người khác ngồi trong chiếc Jeep cũng bị thương nhẹ.

Leave a Reply