Ngày đại hạ giá Amazon Prime Day 2023 là 11 và 12 tháng 7

(Amazon.com)

Ngày mọi người có nhiều cơ hội mua hàng giảm giá thật nhiều của Amazon gọi là Prime Day năm 2023 đã được công bố! Amazon Prime Day 2023 sẽ diễn ra vào thứ Ba, ngày 11 tháng 7 và Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 tại hơn 20 quốc gia.

Vậy Amazon Prime Day là gì?

Amazon Prime Day là ngày tiết kiệm khổng lồ dành riêng cho các thành viên Amazon Prime. Nếu bạn không phải là thành viên, bạn có thể ghi tên thử miễn phí 30 ngày ngay bây giờ, và có thể bắt đầu tiết kiệm trước. Bạn có thể ghi danh Amazon Prime bất cứ lúc nào, kể cả trong thời gian diễn ra Prime Day. Tuy nhiên, bạn nên ghi tên trước để có thể tập trung vào việc mua sắm.

Đây là ngày lý tưởng cho những người săn hàng giảm giá, một trong những thời điểm tốt nhất trong năm để có được giảm giá rất nhiều cho hàng loạt mặt hàng ở mọi danh mục, từ làm đẹp, gia dụng đến công nghệ. Nên đặt kế hoạch trước để bảo đảm đạt được giá hàng bạn muốn.

Prime Day bắt đầu lúc 3 giờ sáng theo giờ miền đông (New York) / 12 giờ sáng theo giờ miền tây (California) vào ngày 11 và kết thúc vào cùng thời điểm đó vào ngày 12.

Bạn cần biết rằng rất nhiều công ty bán lẻ trên mạng khác cũng tham gia vào sinh hoạt đại hạ giá này, vì vậy việc bán hàng thường sẽ bắt đầu sớm hơn một chút tại những tiệm như Target, Walmart, Home Depot, Lowe’s, Sephora … Năm ngoái, Amazon cũng đã khởi động Prime Day sớm với các giao dịch bắt đầu trước đó khoảng một tuần, việc này có thể cũng sẽ được đưa ra trong năm nay.

Có những hàng gì mới cho Prime Day 2023?

Những vật dụng điện tử hay cơ khí mới ra sẽ được đưa ra bán rất nhiều và bạn sẽ thấy ưu đãi trên các sản phẩm mới cũ như Đồng Hồ Apple và Tai Nghe Beats. Ngay cả những mẫu mới nhất như Amazon Echo Show 15 cũng có thể được giảm giá.

Bodge cho biết một số giảm giá sâu nhất có thể là vật dụng trong nhà, chẳng hạn như các thiết bị nhỏ và thiết bị nhà thông minh. Có nghĩa là, cuối cùng có thể đã đến lúc mua chiếc nồi chiên không dầu mà bạn đã để mắt đến từ lâu.

Những gì sẽ được giảm giá cho Prime Day 2023?

Rất nhiều. Amazon trên thực tế giảm giá tất cả mọi thứ cho Prime Day, nhưng có một số danh mục được giảm nhiều hơn. Michelle Madhok, chuyên gia mua sắm trực tuyến và người sáng lập trang web giao dịch SheFinds.com, nói: “Amazon giảm giá đáng kể cho các mặt hàng điện tử trong Prime Day, như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng, tai nghe và thiết bị nhà thông minh. Prime Day cũng là thời điểm tuyệt vời để mua các thiết bị gia dụng và nhà bếp, bao gồm tủ lạnh, máy giặt, máy xay sinh tố và nồi chiên không dầu.”

Cách tìm hàng Prime Day giảm giá tốt nhất

Mặc dù Prime Day tràn ngập các giảm giá, nhưng bạn không nên nghĩ mình đã tìm được giá tốt nhất. Hãy tìm kiếm thêm để xem mặt hàng được bán ở đâu và với giá bao nhiêu. Trong khi Amazon là điểm nóng, các nhà bán lẻ khác cũng sẽ đưa ra các giảm giá rất ấn tượng trong khoảng thời gian này.

Giảm giá Prime Day tốt nhất hiện có

Theo lẽ, giảm giá Prime Day không có trước ngày 11 tháng 7. Tuy nhiên, Amazon đã tung ra các giảm giá ấn tượng trước, dẫn tới  Prime Day. Hãy nắm bắt cơ hội.

Leave a Reply