Nghị Sĩ Janet Nguyễn khai trương văn phòng mới ở Quận Cam

Bài THANH PHONG

HUNTINGTON BEACH – Vào chiều thứ Sáu (ngày 31 tháng 3, 2023), Nghị Sĩ Tiểu Bang  Janet Nguyễn (Địa Hạt 36 California) đã tổ chức buổi khai trương văn phòng mới ở địa chỉ: 301 Main Street, #212, Huntington Beach, CA 92618.

Buổi khai trương có sự tham dự đông đảo Thị Trưởng, Nghị Viên và viên chức của các thành phố thuộc Địa Hạt 36: Artesia, Cerritos, Hawaii Garden, Orange County, Buena Park, La Palma, Cypress, Los Alamitos, Rossmoor, Stanton, Garden Grove, Westminster, Midway City, Fountain Valley, Seal Beach, Newport Beach, Corona Del Mar, Laguna Beach,Dana Point, Capistrano Beach và San Clemente.

Trong những người Việt tham dự có niên trưởng Nguyễn Văn Ức và phu nhân, cựu Nghị Viên Tony Lâm, ông Hoàng Đình Khuê (Hội Võ Bị), ông Nguyễn Đức Tiến (Hội Trưởng Hội Lực Lượng Đặc Biệt QL/ VNCH) và phu nhân, họa sĩ Hoàng Vinh, Nghị Viên Stephanie Klopfenstein của Garden Grove, kỹ sư Phạm Ngọc Lân, ông Châu Thụy, và ông bà Phạm Đình Chiến.

Trước khi cắt băng khánh thành, mọi người được mời lên thăm văn phòng của Nghị sĩ Janet Nguyễn nằm trên lầu 2. Tại đây có Dr. Jacqueline Trinh Ôn, Dược Sĩ Nguyễn Đình Thức, ông David Nguyễn, là các phụ tá và nhân viên văn phòng Nghị Sĩ, niềm nở đón tiếp và mời dùng thức ăn nhẹ. Sau đó, tất cả được mời xuống phía dưới dự lễ cắt băng khai trương văn phòng mới.

Nghị Sĩ Janet Nguyễn nói vài lời cám ơn mọi người và mời Thị Trưởng Tony Strickland của Huntington Beach, thành phố nơi bà đặt văn phòng phát biểu trước. Kế tiếp là một số Thị Trưởng và Nghị Viên các thành phố trong Địa Hạt phát biểu. Tất cả đều chúc mừng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã chọn địa điểm này là trung tâm của Địa Hạt 36 để mở văn phòng phục vụ cư dân.

Sau tất cả các lời phát biểu, con trai của bà Janet Nguyễn trao cho mẹ chiếc kéo thật lớn, và bà cắt đứt giây băng đỏ giữa tiếng vỗ tay vang dội của mọi người, và buổi cắt băng khai trương văn phòng kết thúc.

Văn phòng chính của Nghị Sĩ Janet Nguyễn ở số 1021 O Street, Sacramento. Cư dân Địa Hạt 36 từ nay có thể đến liên lạc với Nghị Sĩ Janet Nguyễn ở địa chỉ mới khai trương. Điện thoại: (916) 651-4036. Email: Senator.nguyen@senator.Ca.Gov.

Leave a Reply