Nghị Sĩ Janet Nguyễn vận động dân hiến máu

Thông báo từ Văn Phòng Nghị Sĩ Tiểu Bang Janet Nguyễn:

Vào ngày 16 tháng 3, 2023, Nghị Sĩ Janet Nguyễn kêu gọi cư dân hưởng ứng cùng nhau làm một việc làm nhân đạo và vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống. Hằng ngày, hằng giờ có rất nhiều bệnh nhân đang thiếu máu do các bệnh liên quan về máu, tai nạn giao thông v.v. và rất cần truyền máu để duy trì tính mạng.

Sau nạn đại dịch Covid đã khiến tình trạng thiếu hụt máu trầm trọng hơn trong kho tích trữ máu. Vì vậy, Nghị Sĩ Janet Nguyễn cùng Hội Hồng Thập Tự và Cooley’s Anemia Foundation sẽ tổ chức buổi hiến máu nhân đạo trong cộng đồng.

“Hiến máu là góp phần cứu một tính mạng, là một việc làm nhân đạo vô cùng ý nghĩa,” Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “Ngoài ra, một trong những điều kiện để hiến máu là sức khỏe phải tốt. Vậy nên, trước khi hiến máu quý vị sẽ được khám sức khỏe tổng quát.”

Trước ngày hiến máu quý vị nên ngủ đủ giấc, uống nhiều nước, ăn thức ăn dinh dưỡng, và không nên dùng thuốc aspirin trong vòng 2 tiếng trước khi hiến máu.

Địa Điểm: Phòng Họp Báo Người Việt 

Thời Gian: Thứ Năm, ngày 16 tháng 3, từ12pm- 6pm

Để có thể tiết kiệm 15 phút trong ngày hẹn, xin điền các câu hỏi về sức khỏe trước trên mạng tại RedCrossBlood.org/RapidPass

Văn phòng Janet Nguyen: 12866 Main Street, Suite 202. Garden Grove, CA 92840

Leave a Reply