Nhóm Sắc Màu Kỷ Niệm mời đồng hương tham dự ‘Chiều Nhạc Quê Hương’ 14 tháng 10

Nha sĩ – ca sĩ Kim Loan (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Nhóm Sắc Màu Quê Hương vừa gửi đến báo Viễn Đông lời mời quý đồng hương đến tham dự “Chiều Nhạc Quê Hương – Tình Ca Muôn Thuở” sẽ được tổ chức từ 2 giờ đến 5 giờ 30 chiều thứ Bảy, 14 tháng 10, 2023 tại hội trường báo Người Việt, vào cửa tự do và khai mạc đúng giờ.

Nha sĩ, ca sĩ Kim Loan, một thành viên trong Ban Tổ Chức, cho biết, “Tất cả những người Việt Nam ở hải ngoại là những người sống xa quê hương, và chỉ có những người sống xa quê hương mới thấm thía nỗi nhớ quê hương, nhiều nhạc sĩ đã sáng tác rất nhiều nhạc phẩm gợi nhớ quê hương. Chúng ta lại đang ở vào mùa Thu, một trong những mùa mang nỗi buồn da diết; nhạc phẩm nổi tiếng làm rung động con tim nhiều người khi mùa Thu đến là bài Những Mùa Thu Đi: Nhìn những mùa thu đi / em nghe sầu lên trong nắng / và lá rụng ngoài song / nghe tên mình vào quên lãng / nghe tháng ngày chết trong thu vàng…”

Với hai ý tưởng trên, Nhóm Sắc Màu Kỷ Niệm gồm những người yêu nhạc sẽ tổ chức buổi ca nhạc vừa nói, chỉ với mục đích phục vụ đồng hương nên mọi người vào cửa tự do, không bán vé.

Quý vị sẽ thưởng thức các nhạc phẩm tình tự quê hương, tình ca muôn thuở và nhạc điệu mùa thu qua các tiếng hát Ái Loan, Alan Võ, Ana Xuân Vũ, Bích Thủy, Duy Khang, Kim Huệ, Kim Loan, Kim Nhung, Nguyễn Đăng Phúc, Tố Loan, Xuân Quỳnh, Vũ Anh, Nhóm Cát Trắng và Nhóm Sóng Xanh. Thay mặt Nhóm Sắc Màu Kỷ Niệm, Kim Loan trân trọng kính mời.

Leave a Reply