Ông Oregon ném tiền $100 trên xe xuống xa lộ

Một tài xế đã ném tiền ra khỏi xe vào thứ Ba, 11 tháng 4, gây náo loạn khi những người lái xe ở cả hai hướng dừng lại và thu lượng các tờ $100 vương vãi trên xa lộ.

Cảnh sát tiểu bang Oregon OSP và các cơ quan địa phương nhận tin báo vào khoảng 7:23 tối về những tờ tiền bay trên xa lộ  5 gần đầu phía nam của thành phố Eugene.

Người lái xe là anh Colin Davis McCarthy, 38 tuổi, ở Eugene. McCarthy giải thích sự hào phóng với cảnh sát rằng anh ta muốn cho hết một số tiền khoảng $200,000.

Nhà chức trách cho biết không có cách nào để xác nhận McCarthy đã ném bao nhiêu tiền đêm hôm đó.

Cảnh sát đã yêu cầu McCarthy ngừng ném tiền xuống lòng đường vì nó gây nguy hiểm cho giao thông và anh ta đồng ý. Các viên chức cho biết họ không có ý định truy tố McCarthy.

Cảnh sát cho biết họ không tìm được tờ tiền nào dọc theo xa lộ vì dân chúng đã lượm sạch. Cơ quan này kêu gọi mọi người không nên dừng xe lượm tiền nào còn sót lại trên xa lộ vì có thể khiến họ và những người lái xe khác gặp nguy hiểm.

Sau này gia đình nói rằng anh Colin đã rút hết tiền từ một trương mục đứng chung tên, và giờ đây trương mục này cạn sạch tiền. Họ kêu gọi những ai lượm được tiền thì hãy giao lại cho nhà chức trách.

Image: Jonathan Borba/ Pexels

Leave a Reply