Phật Giáo Hòa Hảo Miền Nam California mời tham dự Đại Lễ Vu Lan 2023

(Nguồn hình: http://hoahao.org)

Ban trị sự Phật Giáo Hòa Hảo Miền Nam California sẽ tổ chức Đại Lễ Vu Lan vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 3-9-2023, tại Hội Quán PGHH, địa chỉ 2114 W. McFadden Ave, Santa Ana, CA 92704.

Chương trình gồm có: Nghi thức tôn giáo, đọc Lời Khuyên Bổn Đạo của Đức Huỳnh Giáo Chủ, trình bày Ý Nghĩa ngày Lễ Vu Lan, Diễn ngâm Thi Văn Giáo Lý của Đức Huỳnh Giáo chủ, cảm tưởng của đại diện thanh niên, văn nghệ mùa Vu Lan do Thanh Niên Đoàn PGHH đảm trách, và buổi tiệc chay thân mật đầy tình đồng hương và đồng đạo PGHH nơi xứ lạ quê người.

Trân trọng kính mời chư quý đồng đạo và thân hữu đến tham dự.

Điện thoại liên lạc (714) 557-7563

One thought on “Phật Giáo Hòa Hảo Miền Nam California mời tham dự Đại Lễ Vu Lan 2023

 1. Xin chào quý cô chú.

  Con tên là Kim Phạm, hiện tại con đang làm cho văn phòng luật sư Vietaust Lawyers tại Úc Châu. Con xin thay mặt thầy Chánh Niệm gửi thư này vì thầy không biết sử dụng internet.

  Hiện tại chúng con đang thụ lý hồ sơ xin tỵ nạn cho thầy Chánh Niệm (vì thầy đã quy y với Phật) nhưng tên của thầy là Tô Văn Bé, tức là con của Đại Tá Tô Bá Hộ từ năm 1947-1956, Chánh Tống Mỹ Đức từ năm 1960-1975.

  Việc làm hồ sơ tỵ nạn cần tài liệu của ba của thầy, là Tô Bá Hộ, để chứng minh là thầy đã bị đàn áp tại Việt Nam vì sự hoạt đông của Ba của thầy. Chúng con đã cố gắng tìm trên mạng internet nhưng không thấy bất cứ hồ sơ chi tiết gì về sự hoạt động của ông Tô Bá Hộ trước đây.

  Nên nếu cô chú có những tài liệu gì về Ông Tô Bá Hộ, bao gồm các sự họat động được viết trên giấy, sách v.v. có thể cho chúng con xin để làm tài liệu.

  Hoặc nếu cô chú biết ai đã từng sống biết trong khu Mỹ Đức biết về sự hoạt động của Ông Tô Bá Hộ xin liên lạc với chúng con.

  Hoặc nếu cô chú biết những người dưới đây có thể giúp cho thầy Chánh Niệm thì xin vui lòng nhờ họ liên lạc với chúng con:

  – Ông Nguyễn Thanh Giàu, Giáo sư Đại Học cũng là Hội Trưởng Ban Trị sự Phật Giáo Hòa Hảo ở Nam California

  – Thiếu Tá Nguyễn Duy Thanh, Tiểu Doàn Trưởng 447

  – Đại Tá Nguyễn Phước Lành, Tiểu khu trưởng tiểu khu Kiến Phong từ Năm 1967-1973

  – Đại tá LÝ Bá Tòng, tieu khu trưởng, tiểu khu Châu Đốc từ năm 1969-1971

  – Thiếu Tá Trần Hà Phổ, chi khu trưởng, Chi khu Mỹ An , Tiểu khu Kiến Phong từ năm 1970-1975

  Liên lạc: vietaustlawyers@gmail.com
  Chúng con xin cảm ơn nhiều.

  Kim Pham

Leave a Reply