Tài xế họ Nguyễn thiệt mạng trong tai nạn xe bị cháy

(Image: Tony Webster/ Wikimedia Commons)

MERCED, Trung California – Một tai nạn liên quan đến một chiếc xe bị cháy xảy ra đêm thứ Năm tuần qua. Nay Phòng Pháp Y của Sở Cảnh Sát Hạt Merced County mới cho biết tên tuổi của nạn nhân. Người này là anh Kevin Nguyễn, 29 tuổi, từ Fremont.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 11 giờ 10 đêm dọc theo đường Bear Creek Drive về phía tây của đường Parsons Avenue.

Nhà chức trách nói rằng một chiếc 2021 BMW đã chạy về hướng tây trên đường North Bear Creek Drive. Vì một lý do nào đó, chiếc xe rời mặt đường và chạy dọc theo lề, tông vào nhiều cây lớn trước cây bốc cháy với tài xế ở bên trong. Khi đến nơi để điều tra thì cảnh sát ghi nhận tài xế đã chết tại hiện trường. Người đó là anh Kevin Nguyễn nói trên.

Theo điều tra, cảnh sát tin rằng chiếc BMW cũng đã tông một chiếc xe khác và bỏ chạy trước khi xảy ra tai nạn chết người. Vài phút trước khi lao vào thân cây và bốc cháy, chiếc BMW đã tông nhẹ vào đằng sau một chiếc 2023 Honda Civic khi cả hai xe đều chạy cùng chiều hướng năm trên đường McKee Road đoạn nằm ở hướng bắc của đường North Bear Creek Drive. Sau đó thì chiếc BMW rẽ vào đường North Bear Creek Drive.

Tai nạn với chiếc Honda chỉ gây thiệt hại nhẹ. Tài xế của chiếc Honda không bị thương.

Trong lúc cuộc điều tra chưa kết thúc, cảnh sát công lộ tiểu bang CHP chưa cho biết bia rượu hay ma túy có là yếu tố đưa đến tai nạn hay không.

Nơi xảy ra tai nạn ở thành phố Merced nằm cách Stockton khoảng 70 dặm về hướng đông nam, và cách xa Fremont trong vùng Vịnh San Francisco khoảng 130 dặm về hướng đông.

Leave a Reply