Tay vợt nữ vô địch Garbiñe Muguruza đính hôn với anh từng xin chụp ảnh ngoài phố

Hình đăng trên Instagram thông báo cô Garbiñe Muguruza đính hôn với người ái mộ Arthur Borges. (Instagram)

NEW YORK – Garbiñe Muguruza, 29 tuổi, nữ vô địch giải quần vợt 2016 French Open tại Pháp và 2017 Wimbledon tại Anh đã thông báo đính hôn với anh Arthur Borges, 39 tuổi, vào cuối tuần qua trên Instagram, với câu chú thích lấy từ phim thể thao Jerry Maguire, “Anh làm rúng động ngay từ câu Hello.”

Muguruza nói với báo HOLA!Spain vào tuần trước, cô gặp anh Borges lần đầu tiên khi anh đề nghị cô chụp ảnh selfie cùng anh với tư cách là một người hâm mộ trên đường phố ở New York City trong giải 2021 US Open.

Muguruza kể, “Khách sạn của tôi gần công viên Central Park và tôi cảm thấy buồn chán, vì vậy tôi nghĩ mình nên đi dạo,” cô nói bằng tiếng Tây Ban Nha, hồi tưởng về lần đầu tiên họ gặp nhau. “Tôi ra ngoài và tình cờ gặp anh trên phố. Đột nhiên, anh ấy quay nhìn và nói ‘Chúc may mắn tại US Open.’ Tôi đã nghĩ, ‘Chà, người đâu mà quá đẹp trai.’”

Garbiñe Muguruza trong một trận đấu năm 2019. (Muguruza WM19/ Wiki Commons)

Họ tiếp tục gặp nhau từ đó và bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho nhau, thường đi dạo quanh Central Park.

Muguruza nói với là một phần sự hấp dẫn của anh Borges xuất phát từ việc anh ấy không hề chơi quần vợt. Anh là người gốc Tây Ban Nha làm việc trong lãnh vực thời trang, là người mẫu sống nhiều năm tại Phần Lan trước khi đến nước Mỹ. Anh đã cầu hôn với Muguruza tại thành phố Marbella ở Tây Ban Nha, quê hương của hai người.

“Cảm giác thật kỳ lạ,” cô nói về khoảnh khắc trước khi anh ấy cầu hôn. “Tôi đã nghĩ một chuyện khác và rồi khi anh ấy cầu hôn, tôi bắt đầu khóc. Tôi không biết phải phản ứng thế nào. Tôi đã đồng ý trong nước mắt, điều đó thật lãng mạn”.

Muguruza từng xếp hạng số 1 thế giới, và được xếp hạng trong top 10 gần đây nhất vào năm ngoái, nhưng kể từ đó đã gặp khó khăn trên sân đấu và tạm ngừng thi đấu vào đầu năm nay. Ít ra thì cô cũng gặp may mắn trên đường tình.

Leave a Reply