Thanh niên gốc Việt mất tích, được tìm thấy bị tai nạn thiệt mạng

Nguyễn Dương (Gofundme)

LOUISVILLE – Sau buổi thi tốt nghiệp bằng dược sĩ, anh Nguyễn Dương, 29 tuổi, đã không về nhà. Chỉ trong vòng vài giờ, 80 người đã đi tìm kiếm anh.

Sau khi thi xong ngày thứ Bảy, 26 tháng 8 tuần qua, Dương cho biết anh muốn đến nhà bạn để nghỉ xả hơi. Jennifer Nguyễn, em họ và bạn cùng nhà của anh, lẽ ra cũng sẽ tham gia cuộc vui nhưng lại ở nhà đêm đó. Jennifer cho biết, “Điều đáng sợ nhất là không biết anh ấy ở đâu hay chuyện gì đã xảy ra.” Cô theo học và tốt nghiệp trường dược cùng với anh họ của mình,

Hôm thứ Hai, cảnh sát tham gia cuộc tìm kiếm đã tập trung vào một khu vực không xa căn chung cư của anh trên đường Gene Snyder, gần đường Bardstown. Nhưng không có tín hiệu điện thoại di động và không có dấu hiệu xe của Dương.

Cuối cùng một trong những người bạn thời trung học của Dương, hiện là thám tử của sở cảnh sát địa phương, đã tìm ra anh. Thám tử Kevin Carillo đã gọi cho Mikey Nguyễn vào sáng thứ Ba sau khi tìm thấy Dương thiệt mạng trong xe của anh ở một khu rừng dọc theo I-265. Có lẽ anh đã lạc tay lái và đâm vào cây.

Mikey nói, “Kevin cho biết anh đã tìm thấy Dương, tôi nhìn vào mắt anh và hỏi, ‘Nhưng sao?’ rồi anh nói cho tôi nghe tin buồn.”

Nguyễn Dương đang có nhiều dự tính cho tương lai. Anh mong theo đuổi nghề dược với dự định làm việc siêng năng để trong hai năm nữa mẹ anh có thể về hưu. Những người thân yêu nói rằng anh ấy sẽ biến giấc mơ đó thành hiện thực.

Jennifer nói, “Anh tốt nghiệp đầu lớp. Anh ấy rất thông minh, rất chăm học, không bao giờ trì hoãn – và anh ấy khiến mọi việc trông thật dễ dàng”.

Một trang gây quỹ đã được thành lập để giúp gia đình trang trải chi phí tang lễ.

Muốn giúp đỡ xin bấm vào trang GoFundMe này:
Remembering Duong Nguyen

Leave a Reply