Thành Phố Garden Grove giới thiệu tân Tổng Quản Trị Lisa Kim

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE – Một buổi tiệc mừng tân Tổng Quản Trị Thành Phố đã được tổ chức vào chiều thứ Ba, ngày 28 tháng 3, 2023, tại Trung Tâm Hội Nghị Cộng Đồng Garden Grove, 11300 Stanford Ave, Garden Grove.

Đến tham dự buổi tiệc mừng có ông Thị Trưởng Steve Jones, Phó Thị Trưởng George S. Brietigam và các Nghị Viên John R. O’Neill, Cindy Trần, Joe Đỗ Vinh, Stephanie Klopfenstein, Kim Nguyễn, cựu Phó Thị Trưởng Thu Hà Nguyễn, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Cảnh Sát Trưởng và gần 20 nhân viên Cảnh Sát Garden Grove, thân nhân của tân Tổng Quản Trị, một số nhân viên phục vụ trong thành phố Garden Grove và các cơ quan truyền thông.

Bà Phó Tổng Quản Trị thay mặt ban tổ chức giới thiệu và chào mừng quan khách tham dự. Sau đó bà mời ông Thị Trưởng Steve Jones lên giới thiệu tân Tổng Quản Trị (City Manager) của Thành Phố Garden Grove: Cô Lisa Kim.

Sau khi mọi người vỗ tay, Thị Trưởng nói qua về tiểu sử của tân Tổng Quản Trị, “Cô Lisa Kim phục vụ tại thành phố Garden Grove từ năm 2016 với chức vụ Ủy Viên Quy Hoạch Thành Phố; sau đó cô được kiêm thêm chức Phó Tổng Quản Trị Thành Phố. Sau khi ông Tổng Quản Trị dời đi làm việc tại thành phố khác thì cô Lisa được Hội Đồng Thành Phố Garden Grove chuẩn thuận giữ chức vụ Tổng Quản Trị, và cô sẽ bắt đầu làm việc từ ngày 1 tháng Tư, 2023.

“Trong suốt thời gian đảm nhiệm Phòng Quy Hoạch để phát triển thành phố, Lisa Kim làm việc rất tốt, nhất là các dự án được Hội Đồng Thành Phố chuẩn thuận, cô cũng đưa ra những kế hoạch phát triển thành phố rất hữu hiệu. Với tài năng và sự tích cực làm việc của cô Lisa Kim, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove rất tin tưởng ở khả năng và thiện chí phục vụ của cô trong nhiệm vụ mới này. Hội Đồng Thành Phố Garden Grove xin chúc mừng cô Lisa Kim, tân Tổng Quản Trị của thành phố chúng ta.”

Cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Diedre Thu Hà Nguyễn (ứng cử viên Thị Trưởng Garden Grove năm 2024), nói với Viễn Đông, “Trong quá trình làm việc tại thành phố Garden Grove, chúng tôi biết cô Lisa Kim là người có thực tài, nhất là tinh thần hăng say phục vụ, chắc chắn cô Lisa sẽ mang lại nhiều thành quả tốt cho thành phố Garden Grove. Cô Lisa Kim là người gốc Á Châu đầu tiên đảm nhiệm chức vụ Tổng Quản Trị một thành phố đa sắc dân của Tiểu bang California.” (Lisa Kim là người gốc Hồng Kông có chồng người Nam Hàn.)

Sau lời giới thiệu và chào mừng của ông Thị Trưởng Steve Jones, cô Liasa Kim lên sân khấu ngỏ lời cám ơn ông Thị Trưởng, Hội Đồng Thành Phố đã tín nhiệm cô trong chức vụ mới này; cô cũng cám ơn ông Cảnh Sát Trưởng và Sở Cảnh Sát Garden Grove cùng gia đình, bạn bè và thân hữu đã đến tham dự và chúc mừng, khích lệ tinh thần, cô hứa sẽ cố gắng làm việc để cùng với Hội đồng Thành Phố làm cho thành phố Garden Grove ngày càng phát triển và là một nơi an toàn cho mọi cư dân.

Buổi Tiệc mừng kết thúc sau lời phát biểu của cô Lisa Kim, và mọi người được mời dùng tiệc mừng với món gà chiên, chả giò, bánh ngọt và trái cây. Sau đó vào lúc 6 giờ 30 phiên họp thường lệ của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove bắt đầu và có sự tham dự đầu tiên của tân Tổng Quản Trị Lisa Kim.

Leave a Reply