Tử Vi Đông Phương thứ Sáu, ngày 14 tháng 4, 2023

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Đừng buồn phiền bạn bè chỉ mang mệt vào thân. Đây chỉ là một sự giỡn chơi và hiểu lầm thôi. Mọi công việc vẫn tiến triển đều đặn, tài lộc tương đối hanh thông. Gia đạo có tin vui.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Gia đạo hơi rắc rối lộn xộn, nên tự kiềm chế, đừng nóng nảy, thái quá làm rạn nứt lớn. Công việc làm ăn tuy có một vài may mắn nhỏ nhưng vẫn còn nhiều trở ngại, chịu khó kiên nhẫn hơn nữa.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Mọi chuyện tuy đã có vẻ thuận lợi nhưng cũng cần có một thời gian ngắn để ổn định. Từ từ moi chuyện sẽ đâu vào đó và sẽ gặp may mắn cùng quý nhân giúp đỡ. Gia đạo an vui, đầm ấm.

CANH TÝ 64 TUỔI: Phải di chuyển nhiều trong công việc hiện tại. Tuy mất công sức nhiều mà chưa đạt được kết quả như ý muốn, nhưng đây là tiền đề để đưa đến thành công trong tương lai. Coi chừng tiểu nhân ám hại.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Có tin vui bất ngờ của người thân gủi đến. Công việc làm ăn cùng tài chánh hiện tại đang tiến triển đều đều theo chiều hướng tốt đẹp. Tình cảm vui vẻ thoải mái, cẩn thận về xe cộ.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Đừng để chuyện buồn phiền lo nghĩ về tiền bạc và nghề nghiệp ảnh hưởng tới niềm vui trong gia đình. Tất cả bình tĩnh, tuy có gặp khó đôi chút nhưng mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Đã qua rồi những chuyện trục trặc, khó khăn. Bây giờ là thời điểm thuận lợi để tính toán cùng phát triển công việc mới. Nên dồn hết sức lực, đừng phân tâm về bất cứ chuyện gì đó để lo cho công việc kết quả.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Trong nhà gặp chuyện lo âu, phiền muộn của con cái, nhưng trong cái buồn có cái vui bù đắp lại và sẽ có món tiền thật bất ngờ. Lưu tâm khi lái xe kẻo dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Có tin vui về chuyện học hành, thi cử. Cố gắng thêm nữa, đồng thời đừng để chuyện tình cảm đi đến mức thái quá làm phân tâm, ảnh hưởng xấu đến việc làm.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Việc làm ăn và tài chánh vẫn tiến triển đều đều. Tuy nhiên vẫn còn những sự lo lắng về những rắc rối xảy ra trong nghề nghiệp. Hãy yên tâm, sẽ qua khỏi thôi. Ráng mềm mỏng để gia đình êm ấm.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Những hao tốn tiền bạc vẫn còn xảy ra trong tuần này. Hãy kiên nhẫn thêm để công việc từ từ sẽ bớt khó, đừng nôn nóng bồn chồn thái quá. Đi xa hoặc thay đổi chưa lợi.

CANH DẦN 74 TUỔI: Mệt mỏi và mất sức nhiều vì công việc dồn dập, chớ suy nghĩ phiền muộn về những hiểu lầm của người xung quanh. Bình tĩnh giải thích mọi sự ổn định. Tài lộc khá hơn đôi chút, gia đạo bình an.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Kiếm tiền để tiêu xài được rộng rãi cũng là điều tốt . Nhưng đừng vì thế mà say mê thái quá, quên mất điều chính là làm việc chăm chỉ để xây dựng tương lai tốt đẹp.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Chưa nên tính chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn ở thời điểm này chỉ có tiền ra mà khó vô. Cũng coi chừng dễ bị thị phi, khẩu thiệt về tiền bạc. Tài chánh tương đối thoải mái

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Mọi trở ngại đã vượt qua. Hiện tại có nhiều cơ may mang đến cho nghề nghiệp cùng công ăn việc làm. Nhưng phải đề cao cảnh giác kẻo tin người thái quá sẽ bị gạt gẫm.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Càng về cuối năm sự may mắn càng nhiều hơn. Có quý nhân giúp đỡ trong công việc đang tiến triển thật khả quan. Tài chánh không có gì phải lo lắng. Gia đình hạnh phúc.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Tình cảm đẹp thỏa mãn được những tự ái và hãnh diện với bạn bè. Tuy nhiên biết giới hạn để tập trung đầu ốc xây dựng sự nghiệp. Có tin vui về tài lộc.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Công việc vẫn còn đình trệ đôi chút nhưng sẽ trở lại bình thường, sau đó ít lâu. Trong gia đạo đừng nóng nảy thái quá chỉ làm tăng thêm sự căng thẳng mà không giải quyết được gì.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Không nên làm việc theo ngẫu hứng và phải để hết tâm trí vào mới có thể đưa đến thành công . Cũng đừng buông thả thái quá, gia đình sẽ lộn xộn, mất hạnh phúc.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Có tin tức của con cái về học hành, sự nghiệp hoặc về tình cảm. Nghề nghiệp đã tiến triển một cách bình thường. Hao tốn tiền về những chuyện chẳng đặng dừng.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp, có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc cũng thoải mái. Trong gia đạo mềm mỏng hòa thuận, đừng chướng quá, cho mình là đúng, gây sự lộn xộn.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Đừng có ôm đồm thái quá chuyện của người khác chỉ mang thêm sự mệt mỏi và đôi khi còn gây ra sự oán trách, hiểu lầm. tài chánh vẫn khả quan. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Công việc gặp nhiều căng thẳng nhưng phải thật bình tĩnh sẽ gỡ rối được. Sẽ có quý nhân trợ giúp tăng thêm phần may mắn. Gia đạo bình yên. Tiền bạc ổn định.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Đã giải tỏa được những hiểu lầm vô cớ. Nghề nghiệp và tài lộc khá tốt đẹp. Vẫn phải cẩn thận thật nhiều về giấy tờ liên quan tới chính quyền cũng như về xe cộ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Công việc gặp nhiều thuận lợi vì được người trên nâng đỡ. Hãy cố gắng thêm nữa sẽ đạt được nhiều kết quả như ý. Tài lộc tuy phải tiêu xài nhiều, nhưng vẫn thoải mái

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Đã có những khởi sắc tốt trong công ăn việc làm. Về tiền bạc cũng đã cảm thấy dễ thở hơn trước. Có chuyện lo nghĩ, nhớ thương nhiều tới người thương mến.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Đường công danh, sự nghiệp vẫn đều đều. nên lưu tâm hơn về con cái trong nhà. Cũng cần để ý đề phòng về chuyện tiền bạc kẻo dễ bị thị phi miệng tiếng. Cẩn thận về xe cộ

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Có sự trục trặc bất ngờ trong công việc nên vận dụng mọi sự khéo léo, sáng suốt sẽ qua khỏi. Tiếp tay vào đó, có quý nhân giúp đỡ cùng làm dễ dàng giải quyết hơn.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Đã qua được những khó khăn để tiến tới sự tốt đẹp hơn. Tuy vậy vẫn đề phòng kẻ tiểu nhân đâm chọt. Tình cảm vui vẻ. về tài lộc đã tốt đẹp hơn trước.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Gặp nhiều trắc trở trong công việc làm ăn. Tiền bạc vì đó cũng bị khiếm khuyết gia đạo không được vui. Nên giữ gìn hạnh phúc tốt đẹp.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Lúc này vẫn còn nhiều việc giải quyết nên thường phải đi xa, nhưng càng đi càng có lợi, công việc hanh thông. Tài lộc vẫn đều đều, ít phải lo lắng. Gia đạo yên vui.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Công việc tuy vẫn tiến triển tốt đẹp, tài chánh vẫn không có gì phiền toái, nhưng lưu tâm những chuyện đụng chạm với mọi người xung quanh khiến bực mình nhiều. Đề phòng trộm cắp cũng như về xe cộ.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm vướng bận khiến công việc bị trở ngại theo. Cũng đừng cứng quá để gây mất tình cảm với mọi người, có quý nhân luôn luôn hỗ trợ. Tình cảm vui vẻ.

CANH THÂN 44 TUỔI: Cố gắng tránh những chuyện đụng chạm và nhất là sự hiểu lầm về tiền bạc. Cũng cẩn thận những kẻ tiểu nhân ganh ghét nói xấu. Có may mắn bất ngờ về tài chánh.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Không nên tính toán chuyện lớn hoặc đi xa, xuất ngoại lúc này. Đã không mang lại kết quả như ý muốn mà còn hao tốn tiền bạc mà thôi. Có chuyện buồn về người thân.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Tuần này có tin vui về nghề nghiệp và tiền bạc. Lại có quý nhân giúp đỡ giải quyết được những trở ngại trong công việc. Gia đạo vui vẻ và có vài sự thay đổi nhỏ,

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Chớ để tâm đến những lời bàn ra tán vào không đâu mà mang nỗi buồn canh cánh bên lòng. Hãy bỏ chúng qua một bên, tập trung làm việc sẽ quên những sự bực mình. Tài lộc dễ chịu.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Nghề nhgiệp đã có những tiến triển đáng kể nhưng cũng đừng đặt kỳ vòng thái quá sẽ thất vọng đó. Mọi việc còn chậm chạp chưa như ý. Tiền bạc khả quan hơn trước.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Việc làm đã ổn định sau một thời gian bị trì trệ khiến tinh thần đã vui trở lại. Tài chánh có nhiều cơ may bất ngờ. Chuyện gia đạo đã yên vui. Không còn phải lo nghĩ.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Phải bỏ thật nhiều sức lực cũng như tính toán cho việc hiện tại nhưng bù lại sự thành công được như ý muốn. Tài chánh thật khả quan tuy cũng phải hao phí vì những việc tối cần.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Cân nhắc kỹ càng và mạnh dạn quyết định sự thay đổi. Mới đầu tuy chưa được như ý, nhưng sau sẽ có những kết quả tốt đẹp không ngờ. Tài chánh thoải mái.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Tài lộc có một vài trở ngại nho nhỏ. Tuy nhiên, công việc đã thật ổn định khiến tinh thần thư thái vô cùng. Đã vậy tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Tài chánh thâu đạt được rất khả quan tuy rằng vẫn phải bận tâm suy nghĩ cho những chuyện cần dùng sắp tới. Nghề nghiệp cũng thuận lợi. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Đã bớt được những ưu tư lo lắng vì nghề nghiệp hiện tại nhờ có quý nhân bất ngờ xuất hiện trợ giúp. Tài chánh ổn định. Hao tốn tiền về hỷ sự trong gia đình.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Đừng xen vào chuyện người chỉ mang lại sự rắc rối phiền nhiễu mà thôi. Việc làm có vài sự xáo trộn nhỏ. Tình cảm cá nhân cũng không được vui vì hiểu lầm

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Tập trung hơn nữa vào công việc hiện tại đừng để chuyện tình cảm lấn cấn ảnh hưởng xấu tới nghề nghiệp. Tiền bạc ổn định nhưng lại hao phí nhiều về sắm sửa.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Mọi việc tưởng êm xuôi thuận lợi nhưng lại có đôi chút trở ngại vào phút chót, gia đạo có một vài lộn xộn nhưng cũng đừng bận tâm thái quá. Tiền bạc may mắn bất ngờ.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Việc làm đã tiến triển tốt đẹp hơn, thời gian qua phải dồn nhiều sức lực nhưng tinh thần thoải mái. Tiền bạc cũng đỡ phải lo lắng. Cẩn thận về xe cộ cũng như kẻ tiểu nhân.

Leave a Reply