Tìm thấy tay chân trong túi bị đốt cháy ở Bình Dương

Túi đựng tay chân bị đốt trước khi vất ở khu tái định cư Gò Sở, thành phố Tân Uyên, Bình Dương. (Hình công an cung cấp)

Nhà chức trách đang kêu gọi người dân trợ giúp tìm tên tuổi của một nạn nhân bị chặt xác. Sau 5 ngày tìm kiếm, sáng thứ Hai (29/5), công an tỉnh Bình Dương vẫn chưa biết danh tính của một nạn nhân mà một phần thi thể bị đốt cháy trong túi xách vất bỏ ở bãi đất trống tại khu tái định cư Gò Sở, tổ 1, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, thành phố Tân Uyên.

Túi du lịch bị đốt cháy đựng hai tay, hai cẳng chân. Do đó công an khẳng định đây là một vụ giết người. Trong cuộc khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra thu thập một túi xách du lịch màu đỏ đựng hai tay và hai chân hôm thứ Tư tuần qua, 24/5.

Kết quả điều tra xác định nạn nhân là nam giới đã trưởng thành, có chiều cao khoảng 1.7 mét, qua đời từ 8 đến 14 ngày trước khi được tìm thấy hôm 24/5 (chết vào khoảng ngày 10/5). Ngoài ra, tại hiện trường còn có một số móng tay giả nghi của nạn nhân.

Từ những manh mối trên, công an đã phát thông báo gửi đến người dân, các tổ chức, và cơ sở thương mại trong vùng.

Cụ thể là các trường hợp người thân, bạn bè đi đâu không rõ, không liên lạc được hoặc có các đặc điểm giống các phần thi thể được tìm thấy. Các địa điểm kinh doanh, mua bán, phòng trọ, nhà riêng, nhà cho thuê, cơ sở cho thuê trọ, nhà nghỉ, khách sạn đóng cửa có những sự việc bất thường hoặc bốc mùi hôi thối.

Cơ quan điều tra cũng không loại trừ khả năng nạn nhân là người ngoài tỉnh, vụ án xảy ra tại nơi khác rồi thủ phạm mang một phần thi thể về khu vực này phi tang.

Rất ít thông tin thu thập được từ hiện trường và tử thi, nên công tác điều tra còn gặp nhiều khó khăn.

Leave a Reply