Tử vi Đông Phương ngày 24 tháng 2, 2023

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Tài lộc may mắn bất ngờ. Nghề nghiệp việc học hành vẫn ổn định. Chớ để chuyện tình cảm làm chi phối các sự việc quan trọng. Lưu tâm về xe cộ cùng những sự miệng tiếng thị phi.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Trong gia đạo có lộn xộn vì những chuyện không đâu vào đâu. Nên dằn bớt để giữ hòa khí. Nghề nghiệp vẫn còn những rối rắm phải lo nghĩ nhiều. Có may mắn nhỏ về tài chánh.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Thời điểm này rất tốt cho sự đi lại, di chuyển hoặc thay đổi công việc. Tuy nhiên cũng cần lưu tâm tới kẻ tiểu nhân ganh ghét, chụp mũ, bôi bác. Tài lộc khả quan.

CANH TÝ 64 TUỔI: Có những may mắn tuy nhỏ nhưng làm tinh thần vững tin hơn. Những dự tính đã gặp cơ hội phát triển một cách thuận lợi. Tiền bạc tương đối thoải mái.                  

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Việc làm đã ổn định. Tuy nhiên đừng đứng núi này trông núi nọ, hãy tập trung vào công việc cũng như học hành  để lo cho tương lai. Chớ để lún lầy về tình cảm ảnh hưởng xấu cho sự nghiệp.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tài lộc. Nơi làm việc có sự bất đồng khiến có đôi chút phiền hà. Về tình cảm có sự hiểu lầm nên không được vui. Cẩn thận về xe cộ.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Công việc dự tính hãy còn ngoài tầm tay, đừng bôn ba quá chỉ thêm mệt thôi. Sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ. May mắn bất ngờ về tài lộc.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Cần phải đề cao cảnh giác, đừng thấy một vài thành công nhỏ mà đã có thái độ tự mãn kẻo dễ đưa đến thất bại. Tài lộc khả quan.                       

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Tiền bạc có may mắn một cách bất ngờ, tuy nhỏ nhưng cũng làm tinh thần thoải mái. Đừng ham vui, đua đòi với bè bạn không lợi cho bản thân.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Bớt được những trở ngại, rắc rối trong gia đình. Tài chánh rất khả quan, nhưng cũng gặp những chuyện thật đau đầu. Cẩn thận kẻ gian phi cùng xe cộ.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Đã dàn xếp trong xong những lộn xộn trong gia đình. Công việc hiện tại đã tiến triển như ý. Tiền bạc tuy dễ chịu nhưng vẫn phải ưu tư vì chi tiêu nhiều.

CANH DẦN 74 TUỔI: Công việc còn đôi chút khó khăn nhưng không đáng kể, chớ để ngoại cảnh chi phối thái quá. Có may mắn bất ngờ và tài lộc. Để ý đến tiểu nhân nói xấu, mưu hại.      

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Cần phải tự kiềm chế, đừng nóng tính thái quá sẽ làm mất lòng những người xung quanh. Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm vui.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Có nhiều trở ngại trong nghề nghiệp và cuộc sống phải bận tâm suy nghĩ đối phó. Sẽ có quý nhân giúp đỡ nên gỡ được phần lớn sự rối rắm này. Tiền bạc tốn kém về mua sắm.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Tinh thần được thoải mái nhiều vì những dự tính đều có vẻ thật thuận lợi. Công việc cũng vậy, tiến triển rât khả quan. Cẩn thận nhiều về những kẻ tiểu nhân mưu hại.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Tài chánh tương đối ổn định. Việc làm vẫn được như ý muốn. Có nhiều may mắn bất ngờ trong công việc hiện tại. Gia đình con cái thuận thảo vui vẻ.                 

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Nên giữ gìn về lời ăn tiếng nói để tránh sự hiểu lầm. Công việc đang làm có tiểu nhân đâm chọt, cẩn thận nhiều. Tài chánh tốn kém vì mua sắm nhưng vẫn thoải mái.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Trong nghề nghiệp có nhiều biến chuyển thật thuận lợi. Về tài chánh cũng thâu đạt rất khả quan. Chớ nên để chuyện tình cảm chi phối ảnh hưởng không tốt cho việc làm.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Những dự tính về việc thay đổi công ăn việc làm, cùng dự kiến đi xa  vẫn còn nhiều trở ngại, chưa thể tiến hành được. Đừng phung phí quá mức kẻo hối đã muộn.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Chuyện gia đình cần phải tế nhị ứng xử, nhất là với con cái, cứng rắn chỉ đưa đến chỗ rạn nứt trầm trọng mà thôi. Công việc cùng tài lộc ổn định.             

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân tuy có đôi chút hiểu lầm nhưng khéo léo một chút sẽ giải tỏa được. Đừng tự cao thái quá dễ bị mọi người chán ghét. Cẩn thận về xe cộ.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Chưa nên tính chuyện bắt tay vào công việc mới lúc này. Chỉ nên giữ vững sự làm ăn củ. Tài chánh vẫn ổn định. Nên mềm mỏng để giữ cho gia đình yên vui.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Chớ nên vọng tưởng quá sức của mình mà đưa đến sự thất vọng lớn. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để nhận định cho chính xác. Có tin vui từ xa tới.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Hao tốn nhiều về những chi phí bất thường trong gia đình, về chuyện của con cái. Tuy nhiên sẽ có may mắn nhỏ về tài chánh và thời gian cuối. Gia đình bình yên.                       

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Có trở ngại nhỏ trong công việc hiện tại. Sự hiểu lầm của người xung quanh khiến tinh thần không vui. Tài chánh tương đối thoải mái. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Nhận được tin của thân nhân từ xa gửi đến. Công việc ổn định. Lưu tâm thật nhiều đến kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài lộc phải chi tiêu nhiều  nhưng vẫn thoải mái.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Đừng buồn phiền về những chuyện không đâu do người thân vô tình gây ra, chỉ mang lại sự căng thẳng về tinh thần mà thôi. Tài lộc cùng nghề nghiệp vẫn thăng tiến.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Con cái thành công trong công việc cũng như tài chánh. Khiến gia đình được nhiều vui vẻ. Công việc vẫn bình thường. Lưu tâm nhiều về vấn đề sức khỏe cũng như về xe cộ.                             

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Có một vài trực trặc nhò trong nghề nghiệp nhưng lại gặp quý nhân giúp đỡ giải quyết được khó khăn. Chớ nóng giận thái quá chỉ làm cho mình mệt mà thôi. Tình cảm vui.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Mọi sự việc đều gặp may mắn. Tiền bạc cũng vậy, có hoạnh tài bất ngờ tuy hơi nhỏ. Cẩn thận những kẻ tiểu nhân ganh ghét đố kỵ mưu hại. Cũng coi chừng về xe cộ.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Việc làm ăn vẫn diễn tiến thuận lợi. Tuy nhiên về tài chánh còn phải lo lắng, phải tính toán nhức đầu vì những công việc mới bộc phát. Con cái mang về nhiều niềm vui.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Còn phải mất nhiều sức lực trong công việc hiện tại mới có thể đạt được kết quả. Tài chánh bình thường, không nên cố chấp thái quá để giữ cho gia đình được an vui.             

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Tâm tình đã vui trở lại vì mơi sự trái ý, hiểu lầm đã được giải tỏa. Nghề nghiệp chưa ổn định, hơi phải lo lắng. Tài chánh bình thường. Cẩn thận về lời nói dễ bị hiểu lầm.

CANH THÂN 44 TUỔI: Việc làm đã hanh thông, nhờ đó đỡ phải ưu tư lo lắng. Tiền bạc đã ổn định trở lại. Tuy nhiên lại phải tốn kém nhiều về xe cộ, về chi phí bất thường.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Buồn phiền nóng giận cũng không giải quyết được chuyện gì mà còn làm mệt cho chính mình. Nên dằn bớt xuống để tinh thần được thoải mái hơn. Nghề nghiệp, tài lộc diễn tiến bình thường.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Sức khỏe không được ổn định, cần có sự nghỉ ngơi, chớ nên cố sức thái quá có ảnh hưởng xấu không lường được. Công việc hiện tại vẫn tốt đẹp. Tài chánh khả quan.                       

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI:  Chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển tốt, được thoải mái tinh thần vì có người chú tâm săn sóc kỹ lưỡng cho mình. Tuy nhiên cũng nên cảnh giác kẻo gặp người xấu, mang hận đó

TÂN DẬU 43 TUỔI: Đầu năm  gặp được một vài hên may tương đối. Có những chuyện khắc khẩu vì bị người dụng ý chơi xấu mình, nhưng cần nhẫn cho qua chuyện, gây gỗ không nên

KỶ DẬU 55 TUỔI: Có vài chuyện phải tiêu pha không thể dừng  được. Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đều và tất bật hơn tuần trước. Tài lộc tương đối khá. Gia đạo bình an

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Nên tập trung vào từng chuyện một, đừng ôm đồn thái quá chỉ mệt xác mà còn dễ đưa đến chỗ thất bại mà thôi. Nên để cho tinh thần thoải mái chút đỉnh

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Việc làm ăn và tài chánh vẫn tiến triển bình thường theo chiều hướng thuận lợi. Có chuyện vui nhiều về tình cảm cá nhân. Cha mẹ cũng vui lây vì con

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Có tin vui về chuyện làm ăn. Nhưng luôn luôn phải đề phòng những sự rủi ro, đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu chia rẻ. Gia đạo bình yên

CANH TUẤT 54 TUỔI: Đi xa tuy thuận lợi nhưng vẫn chưa được như ý muốn đâu. Cần phải chọn người thật kỹ để hợp tác mới thành công hơn

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Đừng ham việc một cách thái quá làm sức khỏe bị suy yếu nhiều đi đấy. Lưu tâm kẻo dễ bị cảm lạnh, ho, cảm. Gia đạo có những niềm vui vì con cháu xum họp

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Đừng tính toán những sự việc quá xa vời, không thiết thực chỉ tốn công của mà thôi. Chuyện tình cảm cũng vậy, nên chọn lựa cho kỹ kẻo hối hận về sau

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Chuyện tình cảm đừng có dây dưa mà mang họa. Nên dứt khoát một mối cho đỡ phải căng thẳng đầu ốc. Có chuyện vui về tài lộc và công việc

TÂN HỢI 53 TUỔI: Nên lưu tâm tính toán thật kỹ trong những dự định cho công việc mới sửa soạn tiến hành. Cẩn thận kẻo có tiểu nhân rắp tâm hại ngầm

KỶ HỢI 65 TUỔI: Mọi chuyện lộn xộn rối rắm trong công việc làm sẽ có quý nhân phù trợ, giải quyết tốt đẹp. Tài lộc bình thường, gia đạo đầy hỷ khí vì sum hợp đầy đủ.

(Image: Wikipedia Commons)

Leave a Reply