Tử vi Đông Phương, thứ Sáu, ngày 2 tháng 6, 2023

Một đóa hoa giữa thảm lá xanh ở Công Viên Quốc Gia Olympic, tiểu bang Washington ngày Mother’s Day năm 2015. (Tavin Dotson/ Unplash)

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Đừng vì chuyện buồn phiền vì tình cảm gây nhiều chuyện phiền lụy trong lòng. Nhất là lúc lái xe cộ. Phải thật cẩn thận kẻo dễ bị phạt vạ hoặc xảy ra tai nạn.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Vẫn còn để tình cảm chi phối quá độ. Càng ngụp lặn trong mối tình. Nhất là tình cảm trái ngang. Càng dễ đưa đến nhiều sự tan nát trong gia đạo.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Tình cảm cá nhân buồn đó vui đó thất thường. Chuyện làm ăn tuy hơi khựng lại đôi chút, nhưng rồi có quý nhân trợ giúp. May mắn nhỏ về tiền bạc.

CANH TÝ 64 TUỔI: Cần tránh những lời nói ngon ngọt thái quá. Nếu không có những thiệt hại lớn về tài chánh thì còn gặp nhiều rắc rối, phiền phức.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Tuy còn gặp vài trở ngại trong công việc nhưng về tài chánh vẫn tốt đẹp. Việc học hành nên chuyên tâm hơn để khỏi hối hận về sau.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Bớt được sự lo lắng trong việc làm cũng như tiền bạc nhưng vẫn còn vài trục trặc nhỏ. Sẽ hanh thông vào cuối tuần. Gia đạo bình yên.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Những tư tưởng ăn ở cho có trước có sau như vậy là rất tốt. Không vì chút lợi mà quên mất điều trên. Nghề nghiệp và sức khỏe cũng như tiền bạc bình thường.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Không nên thả mồi bắt bóng, hãy giữ vững công ăn việc làm, nghề nghiệp hiện tại thì tốt hơn. Tính chuyện viễn vong nghe lời bàn bậy, hối hận không kịp đó.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Tài chánh tuy tương đối thoải mái nhưng luôn luôn phải giữ gìn lời ăn tiếng nói trong khi giao tiếp mọi người. Sự hiểu lầm bị mang tiếng dễ đến với bạn đó.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Vẫn còn nhiều chuyện về công việc về nghề nghiệp khiến phải suy nghĩ thật nhiều. Tình cảm cá nhân thi lúc mừng, lúc giận. Tiền bạc tương đối dễ chịu.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Tính toán chuyện làm ăn mới thì lúc đầu tuy có trở ngại thật, nhưng sau đó mọi sự đều trôi chảy tốt đẹp. Tài lộc thoải mái.

CANH DẦN 74 TUỔI: Tuy có khó khăn trong công ăn việc làm, nhưng chớ lo thái quá, mọi sự sẽ giải quyết ổn thỏa. Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân mưu hại, nói xấu. Tài lộc hơi gặp khó khăn nhưng không đáng kể.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Còn lắm chuyện rắc rối xảy ra khiến phải hao tốn tiền bạc nhiều. Cẩn thận hơn nữa vì thời gian này là năm xui tháng hạn hay gặp những chuyện không đâu.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Chớ để những chuyện tình cảm cá nhân chiếm hết thời gian làm việc sẽ có những kết quả không tốt đẹp gì, nếu không nói là dẫn đến sự thất bại. Nên tự nghiêm khắc với chính mình.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Nỗ lực nhiều trong công việc và kết quả đạt được bước đầu, tuy tương đối khiêm nhượng nhưng tinh thần rất ư lạc quan. Tài chánh dễ chịu. Lưu tâm về lời nói dễ bị hiểu lầm.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Phải làm việc tận lực nhưng bù lại thâu đạt được kết quả rực rỡ như ý. Tiền bạc vẫn hanh thông. Có nhiều may mắn bất ngờ.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng chớ vì vậy mà để lụy thái quá quên mất chuyện học hành càng lơ là trong nghề nghiệp. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Sự thành công đạt được nhờ sự cần cù, nỗ lực thật nhiều, sẽ có may mắn thêm nhờ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc được hanh thông, thoải mái. Tình cảm cá nhân đắc ý.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Gặp nhiều trục trặc tuy không phải là những trở ngại lớn nhưng cũng gây nhiều sự phiền hà. Sẽ có may mắn vào phút chót. Trong gia đạo, nóng giận chỉ làm lộn xộn thêm mà thôi.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Thành công trong công việc. Những dự tính nên mang ra thực hiện ngay lúc này, đây là thời điểm thuận lợi. Coi chừng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Bị hiểu lầm một cách rất ư là oan ức nên tinh thần không được vui. Bình tĩnh giải quyết sẽ được mọi người hiểu ra câu chuyện. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

ĐỊNH TỴ 47 TUỔI: Mọi việc đã trở nên bình thường, hanh thông. Những lo nghĩ không còn nữa. Tài lộc phải hao hụt vì những chuyện bất thường nhưng lại có của hoạnh tài.

ẤT  TỴ 59 TUỔI: Cần có nhiều sự cố gắng cũng như phải phân tích kỹ càng nên có thể gặt hái được kết quả mong muốn. Tiền bạc còn nhiều điều phải ưu tư. Lưu tâm về xe cộ.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Mất sức nhiều về công việc hiện tại nhưng kết quả đạt được thật khả quan. Tài lộc đắc ý. Có tin không vui của thân nhân từ xa mang tới.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ vì được người thương săn sóc nhiệt tình. Gia đạo cũng có hỷ sự dồn dập. Công việc đã bớt khó khăn nhiều, tuy tiền bạc chưa thoải mái, như ý.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ. Chớ phiêu lưu về tình cảm chỉ có hại mà thôi, tuy rằng lúc đầu có vui vẻ thật. Đi xa phải lưu tâm về tiền bạc, giấy tờ và xe cộ.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Chuyện làm ăn bị trục trặc bất ngờ gây lo lắng, ưu tư nhiều. Tài lộc cũng gặp khó khăn. Cần bình tĩnh để giải quyết, đừng rối trí làm căng thẳng còn có hại thêm.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Có nhiều chuyện không hay xảy đến cho thân nhân chưa giải quyết xong, khiến gia đạo bồi hồi. Yên tâm, sẽ có quý nhân trợ giúp và mọi đều sẽ êm xuôi đâu vào đó.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Đừng bực mình vì những chuyện xảy ra ngoài ý muốn ở bên ngoài. Có may mắn bất ngờ vì được quý nhân giúp đỡ, gia đạo được êm ấm vui vẻ.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Gia đạo đã thuận thảo an vui. Mọi hiểu lằm thắc mắc đã được giải tỏa. Có tin vui trong công ăn việc làm cùng tài lộc. Đi xa có lợi, nhưng đề phòng kẻ gian.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Những chuyện rắc rối lộn xộn, đã giải quyết được phần nào. Cẩn thận thật nhiều vì những giấy tờ liên quan đến pháp luật. Tài chánh tương đối đỡ.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Hiện tại phải chi phí hơi nhiều, nhưng bù lại có những của hoạnh tài do con cháu biếu tặng. Chớ nghe lời ngon ngọt mà hùn hạp hoặc cho mượn, khó lấy lại.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Công việc, nghề nghiệp vẫn hanh thông. Chuyện tình cảm đã yên ổn trở lại. Hao tốn tiền bạc về mua sắm nhưng tài chánh vẫn thoải mái. Lái xe thật cẩn thận kẻo dễ bị phiền hà.

CANH THÂN 44 TUỔI: Đang ở trong tình trạng công việc, nghề nghiệp hơi bị sụt giảm. Đừng vì thế mà buồn phiền, sẽ có quý nhân giúp đỡ. Coi chừng về xe cộ.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Đừng tin vào những lời hứa ngọt ngào đường mật mà bị mắc lừa đó, họ nói chắc chắc nhưng không giữ lời đâu, gia đạo hơi rối rắm vì sự xung đột về tiền bạc.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Chuyện rắc rối của con cái vẫn còn kéo dài chưa tìm ra phương hướng để giải quyết. Cuối tuần sẽ có cơ may qua khỏi. Tiền bạc và sức khỏe khả quan.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI:  Có chuyện vui vẻ về tình cảm cá nhân. Nên cư xử cho đúng cách, đừng quá bị lụy, buông thả có hại về sau này. Nghề nghiệp, tiền bạc vẫn bình thường.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Tuy đã có những tia sáng tốt đẹp cho tương lai. Nhưng hiện tại vẫn còn gặp nhiều trở ngại, trì trệ, chưa được như ý. Coi chừng kẻ tiểu nhân hãm hại.

KỶ DẬU 55 TUỔI:  Vẫn còn những phiền toái bực mình vì những chuyện do bà con gây ra. Đừng để tâm quá về những chuyện này. Tài lộc trung bình.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Vui vẻ vì có bạn từ xa tới. Việc làm ăn vẫn bình thường, tài lộc tương đối đỡ. Chuyện toan tính đi xa còn gặp trở ngại, chưa thể tiến hành được.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Những toan tính về thay đổi công việc cứ việc thực hiện theo ý hoàn toàn có lợi. Có một vài kẻ xấu dựng đứng chuyện xấu gán ghép cho các bạn.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Công việc tưởng như chắc chắn thành công thì bất ngờ lại gặp trở ngại. Cần phân tích thật kỹ cũng như kiên tâm để giải quyết, đừng chán nản buông lơi, thất bại lớn đó.

CANH TUẤT 54 TUỔI:  Giữ gìn lời nói với những người xung quanh kẻo dễ gây mích lòng, chuyện bé xé ra to. Công việc làm ăn hơi gặp trục trặc đôi chút nhưng rồi cũng qua được. Tài lộc bình thường.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Đã có đôi chút tiến triển trong nghề nghiệp, trong công ăn việc làm. Tiền bạc tuy vậy cũng chưa được như ý. Nên lưu tâm nhiều về con cháu, nhất là những giao tiếp của chúng.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Tình cảm cá nhân gặp nhiều chuyện phức tạp nên tinh thần không được an bằng. Cố gạt bỏ qua một bên, tập trung vào học hành cùng nghề nghiệp là hay nhất.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Nghề nghiệp, công ăn việc làm có nhiều may mắn bất ngờ, tài lộc khá. Tuy nhiên chuyện tình cảm gây ra nhức đầu, nhức óc, thật khó giải quyết.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Công việc đã tiến triển tương đối đều đặn, tuy rằng còn nhiều điều phải ưu tư, lo lắng. Tuy nhiên gặp may là có quý nhân trợ giúp. Gia đạo đầm ấm vui vẻ.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Có nhiều điều phải lo lắng trong công ăn việc làm và nhất là tiền bạc. Cứ bình tĩnh sẽ có những may mắn bất ngờ để giải tỏa sự ưu tư này. Gia đạo yên vui.

Leave a Reply