Tử vi hàng tuần: 31 tháng 7 – 6 tháng 8

Hoa lay-ơn (gladiolus) (Tara Winstead/ Pexels)

Chúng ta đang bước vào một tuần đầy phấn khởi! Tháng Tám này có tới hai lần trăng rằm. Đầu tiên là thứ Ba, ngày đầu tiên của tháng Tám. Ngày trăng tròn thứ hai trong tháng là 30 tháng Tám. Hiện tượng thiên nhiên là dịp cho bạn suy gẫm xem cái gì đang vận hành có hiệu quả trong cuộc sống của mình, cái gì không, rồi từ đó bạn có thể bắt đầu bước đi một con đường chân chánh hơn.

Dựa theo sự vận hành của mặt trang và các hành tinh, đây là dịp cho bạn tổ chức một bữa tiệc vào cuối tuần và mời các thân hữu, đồng nghiệp đến với nhau mặc dù họ không sống trong cùng lãnh vực. Còn nếu bạn cần một cuối tuần dài ba ngày để đi chơi xa, dành thời giờ cho riêng mình thì đây cũng là dịp tốt cho bạn.

Dưới đây là phần tử vi trong tuần, dựa theo sự di chuyển của các hành tinh chung quanh Trái Đất của chúng ta.

Bạch Dương -Aries (Sanh từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Cho dù Kim Tinh đi ngược chiều nhưng cũng không thể ngăn cản người cung Bạch Dương. Tuần này, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng để trình bày hoặc hoàn thành một dự án, và bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ Mộc Tinh, ngôi sao của sự may mắn, để hoàn thành sứ mạng. Với sự việc trăng rằm rực sáng và mạnh mẽ trong tuần này, cuối cùng bạn cũng có thể gặp gỡ hoặc kết nối với ai đó có mối quan hệ hoặc khả năng mà bạn thực sự cần để biến sáng kiến của mình thành sự thực. Cuối tuần này, đặc biệt thứ Bảy là ngày bạn nên gặp một hoặc hai người bạn để có một dịp vui tưng bừng.

Kim Ngưu -Taurus (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Bạn có thể nhận được một tin về một dự án, công việc hoặc tình huống liên quan đến nghề nghiệp của mình trong tuần trăng rằm. Điều cần nhớ là ý tưởng hợp tác với ai đó để biến một dự án thành sự thực có thể khiến bạn nản lòng, nhưng hãy cố gắng giữ tinh thần cởi mở, vì sau khi làm xong, dự án có thể rất có lợi cho bạn. Trong cuộc sống cá nhân, vùng trăng tối (điểm mặt trăng xa nhất Trái Đất, tức bên kia vùng sáng) gợi hứng cho bạn sống với phần nghệ sĩ, phóng túng của óc sáng tạo, và thực hiện những mong muốn sâu sắc nhất của mình. Cuối tuần này, hãy tự chụp một vài bức ảnh và khoe với mọi người thấy phần mùa hè rất quyến rũ của bạn.

Song Tử-Gemini (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Tuần này bạn cần tập trung tư tưởng, vì sao Thủy của bạn đụng độ với sao Thổ nghịch hành. Điều này có nghĩa là bạn có thể phải ở lại làm việc trễ, hoặc làm thêm ở nhà, vì phải sửa chữa một dự án hoặc một chiến lược cho công ty mà chưa được hoàn thiện, chưa có hiệu quả, hoặc chưa phù hợp với mọi ngời. Tuy vậy, ngay cả khi tình hình dường như quá khó khăn, bạn vẫn vượt qua được. Đến cuối tuần bạn sẽ sẵn sàng để nghỉ xả hơi, xả stress. Dưới ảnh hưởng của mặt trăng của sao Bạch Dương, bạn sẽ rất bận rộn cuối tuần này, vì được mời dự nhiều tiệc và đi chơi.

Cự Giải-Cancer (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó tình hình, khi trăng rằm chiếu vào một khu vực nhạy cảm của bạn, đưa đến một sự chuyển đổi có thể là rất sâu sắc. Nó chắc chắn sẽ soi sáng điều gì đó đang làm bạn khó chịu, khiến bạn cuối cùng phải kết thúc nó. Về mặt vật chất, sự chuyển đổi cũng có thể có nghĩa là bạn sẽ nhận được một số tiền để giải quyết cho xong một vấn đề nào đó. Vào cuối tuần, bạn nên dành thời giờ gần nước, như ở bãi biển, công viên cạnh bờ sông, vân vân, để sẽ giúp bạn phục hồi sinh khí.

Sư Tử-Leo (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

 Đã đến lúc phải bừng lên, phải mạnh dạn. Tuần này mang đến cho bạn cơ hội cần thiết trong quá trình tái tạo bản thân. Khi Kim Tinh nghịch hành di chuyển đến gần vùng trăng tối, bạn có thể cảm thấy những cảm xúc bị đè nén sắp nổi lên để được giải quyết. Đây là lúc để bộc lộ tất cả – tuy nhiên, hãy tận dụng ngọn lửa cảm xúc này theo chiều hướng xây dựng (và không bùng nổ). Bạn cũng sẽ nhận thấy trực giác được nâng cao, cho thấy cách thức mà bạn nên áp dụng để đối phó một tình huống khó hiểu.

Xử Nữ-Virgo (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Hãy giữ bình tĩnh. Bạn có thể rất bận rộn với công việc vào đầu tuần khi trăng tròn ám chỉ một dự án lớn sắp kết thúc. Tuy nhiên, con đường để đến đó có thể không dễ dàng. Xung đột giữa Thủy Tinh và Thổ Tinh có nghĩa là một trở ngại trên con đường của bạn hoặc bất đồng ý kiến với người hợp tác kinh doanh. Giữ tâm trí bình tĩnh, cho cơ thể được nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc cả tuần là liều thuốc giải độc giúp bạn vượt qua sông để đến bờ bên kia.

Thiên Bình-Libra (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

 Coi chừng sẽ có một chút sóng gió trong tuần này. Sự dồn dập của các nguồn năng lượng chắc chắn sẽ gây đổ vỡ trong một nhóm bạn, phơi bày sự thật về những tin đồn và chuyện tầm phào trong quá khứ của người trong nhóm. Như mọi lần, bạn có thể bị đẩy vào vai trò người hòa giải. Hãy làm tròn bổn phận trong vai trò này nếu cảm thấy có đủ sức, đủ điều kiện, nhưng đừng ép mình phải chịu trách nhiệm nếu thấy không ổn. Đến khi mọi xáo trộn lắng xuống, bạn sẽ biết ai thật sự là bạn hữu và ai chỉ nên gọi là “người quen.”

Thiên Yết-Scorpio (23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

Hãy nhìn xa trông rộng. Lãnh vực nghề nghiệp của bạn hiện đang nhận được rất nhiều năng lượng, điều đó tốt. Tuy nhiên, vì có ảnh hưởng từ Kim Tinh nghịch hành và vùng trăng tố, nên công việc có thể gặp trở ngại hoặc làm lộ thông tin được giữ kín. Bất kể điều gì xảy ra, hãy nhớ rằng thất bại là mẹ thành công, điều này rất đúng nếu bạn đang thực hiện các dự án lâu dài. Tuần này, điều quan trọng là bạn phải làm những gì thuận với ưu điểm của mình: đó là hành động với sự chính trực và điềm tĩnh tuyệt đối, đặc biệt là khi đối phó với những kẻ không ưa mình.

Nhân Mã-Sagittarius (22 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Bạn dường như đang tập trung vào vấn đề hoàn thành một công việc quan trọng. Những khó khăn sẽ đến từ bầu trời, nhưng từ trường tốt lành cũng sẽ đến với bạn từ trên cao. Bạn có thể cảm thấy như đầu óc trống rỗng trong khi cần viết một thư đề nghị quan trọng hoặc trong việc giao tiếp với đồng nghiệp. Tin vui là trăng tròn tuần này sẽ hỗ trợ bạn, giúp bạn tạo ra điều kỳ diệu mà bạn cần để hoàn thành công việc. Bí quyết nằm trong việc sử dụng trí khôn, nhưng biết lắng nghe trực giác và lương tri của mình.

Nam Dương-Capricorn (22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Bạn cần kiên nhẫn. Khả năng liên lạc sẽ trở nên khó khăn trong tuần này, khi Thủy Tinh-ngôi sao của truyền tin lại đụng độ với Thổ Tinh của bạn. Mọi người sẽ cảm thấy bối rối, điều này sẽ được phản ánh trong công việc của họ, đặc biệt nếu việc làm liên quan đến các con số, số liệu và thống kê. Điều tốt hơn cho bạn trong lúc này là tập trung vào các mối quan hệ của bạn, vì có thể có sự chia rẽ giữa bạn và người mà bạn thân thiết. Hãy dành nhiều thời giờ hơn để lắng nghe những người thân, tạo cơ hội cho họ bày tỏ hết cảm xúc bị đè nén.

Bảo Bình-Aquarius (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Hãy sẵn sàng cho một tuần khá bận rộn! Trăng rằm xảy ra tại cung của bạn, mang đến tin vui về một dự án được chấp nhận hoặc được hoàn tất. Điều này rất có thể liên quan đến việc gì đó mà bạn đã bắt đầu từ sáu tháng trước, khoảng cuối tháng Giêng, vì vậy hãy nhìn lại những gì đã xảy ra với bạn sau đó. Điều nên hiểu là không phải ai cũng biết tin vui của bạn để chúc mừng, vì hầu như ai cũng đang có chuyện riêng để giải quyết. Vào cuối tuần, hãy gọi một người bạn cung Bạch Dương để cùng nhau ăn mừng thành quả của bạn!

Song Ngư-Pisces (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Giữ một lịch trình làm việc nhẹ trong tuần này, bởi nếu không thì bạn sẽ bị áp lực của cuộc nghiền nát. Bạn sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi vì trăng tròn diễn ra ở một khu vực nhạy cảm trên biểu đồ của bạn. Ngược lại, bạn có thể đón nhận từ trường của mặt trăng bằng cách thiền, hoặc chỉ đơn giản là ngắm trăng trong thời gian đủ lâu để năng lượng của mặt trăng sẽ giúp bạn giải quyết một vấn đề rắc rối nào đó. Bất cứ khi nào nói chuyện với sếp hoặc có các cuộc họp quan trọng, hãy lưu ý rằng, giống như bạn, họ cũng cảm thấy rối rắm. Bạn nên ghi chú cẩn thận những gì diễn ra trong cuộc họp để bảo vệ bản thân mình khi cần.

Leave a Reply