Tử vi hàng tuần ngày 13-18 tháng 6, 2023

(Image: Gabriel Porras/ Unplash)

Tiên đoán cho tuần này tính theo âm lịch là từ thứ Ba 26 tháng 4 đến Chủ Nhật 1 tháng 5. Đây là thời gian có những chuyện không thuận lợi về tài chánh, những dự án bị trì trệ, nhưng chuyện tình cảm thì được tốt đẹp hơn, những ước nguyện tâm linh được thành tựu, có hướng đi mới.

Bạch Dương -Aries (Sanh từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Tinh thần lạc quan và hướng tới tương lai sẽ tạo sức mạnh giúp bạn không nản chí trước những trở ngại tạm thời. Đối với người hoạt động chính trị thì tuần này có triển vọng thăng tiến. Tham gia vào mọi hoạt động đều đòi hỏi sự sáng tạo, không tự nhiên mà có. Cần nhớ giữ tinh thần sáng suốt vì hầu như những lựa chọn quan trọng thường xảy ra khi bạn đang trong tình trạng bối rối. Hãy kiểm soát cơn giận của bạn trong suốt tuần này. Sự hỗ trợ của gia đình là cần thiết.

Kim Ngưu -Taurus (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Tuần này là thời điểm tốt để giao thiệp ở cấp cao, giúp công việc có hướng đi mới. Tuy nhiên, bạn sẽ có một số vấn đề gây lo lắng. Có thể được đi du lịch ngoài kế hoạch liên quan đến công việc. Tâm trí có thể bị ảnh hưởng bởi chuyện buồn trong quá khứ, nhưng quá khứ đã qua rồi, chỉ có chuyện lúc này là quan trọng. Không nên để lời nói của người nhà làm mình chạnh lòng. Tuần này, bạn có cơ hội hoàn thành những trách nhiệm được giao phó.

Song Tử-Gemini (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Cần lịch sự trong việc giao tiếp với người khác vì cuối cùng làm như vậy sẽ có lợi cho bạn, không mất mát gì hết. Tâm trí sẽ được rèn luyện để giải quyết những thử thách khó khăn với sự nhiệt tình và quyết tâm. Bạn sẽ có dịp tận hưởng niềm vui của các mối quan hệ thân thiết hơn nhiều nếu bạn ngừng chỉ trích người khác, ngay cả khi người khác đáng bị khiển trách. Khi đi du lịch trong tuần này, hãy hết sức cẩn thận vì có thể tốn kém ngoài ý muốn.

Cự Giải-Cancer (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Nghịch cảnh sẽ là cơ hội giúp bạn sáng tạo để có được những thành tựu không ngờ. Sự cầu nguyện cũng tốt nhưng cần có hành động tích cực kèm theo để hóa giải vấn đề gây rối rắm. Trong gia đình sẽ có chút căng thẳng nhưng nhẹ thôi, được giải quyết mau chóng nếu bạn dùng tình thương làm vũ khí, hay tạo dịp cho tình thương được thay cho sự thù ghét, bực bội. Mặc dù làm việc chăm chỉ nhưng không đạt được kết quả như mong đợi, nên tuần này bạn sẽ cảm thấy bồn chồn. Nhưng đừng lo, mọi chuyện sẽ qua.

Sư Tử-Leo (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Hãy tự tin, giữ vững niềm tin ở chính mình, đừng cầu cạnh ở người khác hoặc đánh giá mình qua quan điểm của người ngoài. Bạn có đủ khả năng trên đấu trường. Tuần này là dịp cho bạn hoàn tất một dự án quan trọng đã bị tạm dừng khá lâu. Điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy vui, sung sướng, hạnh phúc. Luôn luôn dùng tâm trí để làm điều đúng với đạo đức, đừng chạy theo đời sống vật chất. Coi chừng có kẻ xấu ám hại nhưng với tâm trong sáng thì bạn sẽ an toàn.

Xử Nữ-Virgo (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Tuần này không có gì thuận lợi, vì vậy đừng vội vàng với việc quan trọng mà hãy tiến hành một cách thận trọng. Nhờ biết vậy nên bạn cảm thấy có kết quả đang lạc quan dù nhỏ thôi. Gia đình được suôn sẻ và yên bình nhưng có sự buồn lo vì bệnh tật. Đối với bạn ở tuổi tráng niên, việc làm ở sở sẽ nhiều hơn, vì vậy hãy coi chừng sức khỏe của mình, đừng cố gắng quá mức kẻo bệnh.

Thiên Bình-Libra (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Tuần này có những thử thách và chuyện lo lắng. Tốt nhất là quên đi quá khứ và bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình. Đây là dịp trau dồi tính kiên nhẫn trong mọi hoàn cảnh. Trong lãnh vực tình cảm thì hãy ân cần, chân thành, đừng kiêu ngạo bắt người khác phải chìu lòng mình. Sẽ có va chạm với đồng nghiệp trong công việc, nhưng có cách giải quyết. Sẽ có tốn kém cho những thứ xa hoa và tiện nghi vật chất, nhưng trong khả năng của bạn.

Bò Cạp-Scorpio (23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

Tâm trí có thể bị căng thẳng vì những khó khăn cá nhân và tài chính, nhưng cũng có cách giải quyết. Bạn nên trau giồi khả năng ăn nói của mình trong môi trường chuyên nghiệp, vì nó sẽ giúp bạn thăng tiến, nhưng tránh nói lời hai chiều hay lừa gạt để thủ lợi cho cá nhân. Trong tuần bạn có dịp dùng khả năng cá nhân để giải cứu gia đình và bày tỏ tình thương với người khác. Điều đó sẽ tạo phước về lâu về dài cho bạn. Nhưng nếu không làm được gì cho người khác thì cũng đừng dằn vặt bản thân, vì đôi khi bạn bị hoàn cảnh bó buộc.

Nhân Mã-Sagittarius (22 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Tuần này có vận may cho bạn. Những trách nhiệm mới sẽ dẫn đến sự gia tăng hoạt động, vậy nên nhớ giữ gìn sức khỏe, đừng cố chạy theo công việc một cách quá đáng. Bạn có thể có nhiệm vụ quan trọng liên quan đến trẻ em và cần đi xa. Hãy nhớ tinh thần lạc quan sẽ là chìa khóa cho sự thành công trong mọi hoàn cảnh, cho dù trí óc của bạn bị hao hụt trên đấu trường. Tránh gần những người có ý kiến hoặc hành động tiêu cực.

Nam Dương-Capricorn (22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Các mối quan hệ sẽ được cải thiện bằng sự tham gia của bạn vào các hoạt động xã hội. Đây là dịp bạn có cơ hội để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Do đó, hãy bỏ qua những hiềm khích trước đây và tìm cách hàn gắn mối liên hệ giữa bạn và người ấy. Một trong những thực tế không vui của cuộc sống là phải xa những người thân yêu. Tuần này bạn sẽ có những tin lạc quan, nhưng hành động vội vàng có thể khiến bạn tốn tiền. Niềm vui cũng như nỗi buồn của những người thân sẽ chiếm ngự trong tâm trí bạn khá nhiều.

Bảo Bình-Aquarius (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Nên quên đi quá khứ và tập trung vào cuộc sống ở nơi đây và lúc này. Sự làm việc hay sự bận rộn sẽ giúp bạn tránh bị kéo xuống bởi chuyện không vui. Dù gánh nặng với trách nhiệm nuôi cả gia đình đè lên vai nhưng bạn không mất niềm tin. Tâm trí có thể bị trầm cảm suốt cả tuần do sự thiếu tôn trọng từ người thân. Bạn phải tránh lười biếng và sẽ thăng tiến nhanh hơn nếu năng động. Hãy có chút đam mê trong những sáng kiến mới vì nó sẽ giúp bạn thành công, có niềm hạnh phúc giữa những bất an.

Song Ngư-Pisces (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Niềm tin ở Ơn Trên sẽ giúp bạn được hài lòng và yên bình trong tuần này. Nhớì thái độ lạc quan, bạn sẽ có thể tìm ra giải pháp cho mọi tình huống. Tâm trí và tâm hồn của bạn sẽ chứa đầy những kỷ niệm ấm áp. Khi có sự tôn trọng lẫn nhau trong gia đình, mối quan hệ giữa mọi người sẽ được êm thắm, đáng quý hơn. Trong công việc, bạn sẽ có một số tin vui bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cũng cần đề cao cảnh giác trước hoạt động của đối thủ trong công việc. Thái độ cảnh giác những không “chơi xấu” của bạn sẽ giúp không khí trong nơi làm việc được dễ thở nên.

Leave a Reply