Tử vi hàng tuần từ 26 tháng 6 đến 2 tháng 7, 2023 

(Image: Jasmin Chew/ Pexels))

Bạch Dương -Aries (Sanh từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Những cuộc đối thoại trong tinh thần lạc quan sẽ làm bừng sáng cuộc sống trong gia đình bạn, vì vậy hãy tạo những cuộc tranh luận sôi nổi về các chủ đề liên quan đến gia đình. Đây là thời điểm tuyệt vời để vất bỏ những sự sắp xếp trong cuộc sống hoặc các vấn đề tình cảm. Nấu một bữa ăn thịnh soạn, mời bạn bè dự tiệc và xem ai hợp với mình. Bạn hãy cởi mở với những mối giao tiếp mới và tạo một gia đình cho mình. Nhà là nơi những ý tưởng và kế hoạch tốt nhất của bạn được đặt ra, vì vậy hãy cân nhắc các lựa chọn và dựa theo bản năng đang mạnh mẽ trong lúc này.

Kim Ngưu -Taurus (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Hãy giải quyết những thứ làm bạn hao tiền, như ghi danh thành viên trên mạng hoặc thói quen mua hàng không cần thiết. Đây là lúc hành tinh của sự trao đổi và giao tiếp mở rộng đến với bạn từ đầu tuần này, vì vậy hãy tham gia những sinh hoạt cộng đồng và tỏa sáng với nhiệt tâm, lý tưởng phục vụ của mình. Hãy chú ý đến linh tính về địa điểm và thời điểm. Khi đi chợ hoạt ở trong quán ăn, hãy bắt đầu các cuộc trò chuyện. Liên kết với những người xung quanh và chia sẻ những câu chuyện. Chúng ta là con người sống trong quần thể, có nhu cầu tiếp xúc với người khác, vì vậy hãy xem ai cũng là bạn hoặc là người hàng xóm. Hãy chia sẻ một tin nhắn hoặc rau trái trồng trong vườn với nụ cười.

Song Tử-Gemini (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Sao Thủy có liên quan đến giao tiếp và vận chuyển, nhưng nó cũng có liên hệ đến tiền bạc, thương mại. Vì vậy, tuần này bạn nên ngăn chặn mọi sự gây tiêu hao tiền mặt, ít nhất cho đến hết ngày 11 tháng 7. Chẳng hạn chấm dứt thẻ thành viên, mua nguyệt san dài hạn mà bạn không thật sự đọc. Hãy ngưng mua nhiều món hàng có phẩm chất thấp, hãy nhắm đến một món hàng có giá trị cao mà thôi vì nó sẽ tồn tại lâu dài. Hãy suy nghĩ về đầu tư và chú trọng đến những cách mới để tạo ra tiền. Xem xét những sáng kiến kiếm ra tiền và mài giũa chúng để nghĩ ra các thu được nhiều lợi nhất.

Cự Giải-Cancer (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Đây không chỉ là thời gian để bạn tỏa sáng, đã đến lúc bạn bày tỏ bản tánh của mình. Khi hành tinh giao tiếp di chuyển vào cung của bạn từ thứ Hai, đừng ngạc nhiên nếu bạn sẵn sàng muốn nói những điều đó cho hết ấm ức và một lần cho xong chuyện. Hãy bày tỏ ý kiến ở khía cạnh tích cực nhất và nỗ lực hết mình trong tuần này. Bạn có thể nghĩ ra cách hay nhất để biểu lộ, nhưng để tăng thêm hiệu quả, hãy xem xét một số cách bạn có thể cải thiện khả năng giao tiếp của mình trước. Hãy viết ra một số cách để suy ngẫm trước khi thực hiện lúc có cơ hội.

Sư Tử-Leo (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Hành tinh của tình yêu và hành tinh của chiến tranh đều nằm ở cung Sư Tử; bạn có thể phân vân không biết mình nên yêu hay chống lại. Đối tượng có thể là bất cứ ai lọt vào mắt xanh của bạn, làm bạn thích thú. Cử chỉ hoặc tuyên bố một cách lịch sự hay tỏ vẻ lịch lãm là phù hợp với người cung Sư Tử, vì vậy nếu ai đó muốn gây ấn tượng với bạn, họ sẽ phải dốc hết sức lực, hết sức “hoành tráng” mới lấy được cảm tình của bạn. Bạn cũng nên gợi ý rõ ràng để bảo đảm đối tượng hiểu đúng. Hãy đi chơi ngoài và tận hưởng một chút gì đó sang trọng (đừng sang chảnh quá nha).

Xử Nữ-Virgo (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Sao Thủy là sứ giả di chuyển nhanh chóng. Tuần này là dịp kiểm tra tình bạn bè và nhóm của bạn. Hãy xem bạn bè như người gia đình hoặc nương tựa vào họ để dưỡng sức tinh thần. Tuần này là dịp củng cố những giao tiếp đã có và tạo những kết nối mới. Hãy tâm sự về những điều quan trọng, ưu tư cá nhân và chia sẻ những lý tưởng của cuộc sống sẽ giúp bạn cảm thấy mạnh mẽ. Bạn tìm niềm vui ở sở thích chung với người chung quanh hoặc làm từ thiện. Giúp người khác sẽ tạo những kỷ niệm mà bạn sẽ trân quý suốt đời.

Thiên Bình-Libra (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Mặt Trăng di chuyển qua cung của bạn từ tối Chủ nhật đến sáng thứ Tư, mang đến một Thiên Bình tốt đẹp cho tâm trạng. Cảm nhận năng lượng tràn đầy và dùng nó để bày tỏ ý muốn của bạn. Hãy chăm sóc bản thân với cái đẹp, đón nhận tình bạn vui vẻ và đắm mình trong nghệ thuật. Tuần này cung của bạn được thắp sáng trong lãnh vực sự nghiệp, mang đến cơ hội để thăng tiến. Đừng ngần ngại nói về mình và để tiếng nói của bạn được lắng nghe. Tuy nhiên, vẫn nên nghe lời khuyên, xắn tay vào công việc mà không quên quan tâm đến người khác.

Bò Cạp-Scorpio (23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

Mặt Trăng chiếu sáng cung của bạn từ thứ Tư đến thứ Sáu. Đi sâu hơn vào các mối quan hệ, dùng sự nhạy cảm của mình để lắng nghe tâm tư của người khác. Bạn có khả năng tạo ảnh hưởng đến người khác. Hãy chú ý đến những người thực sự hiểu bạn và những mối giao tiếp có ý nghĩa mà bạn tạo dựng được. Tham gia vào các cuộc thảo luận về các chủ đề lớn, chia sẻ ý tưởng của bạn một cách ôn hòa. Hãy để tâm trí của bạn được tự do và khám phá những điều mới trong tâm linh và triết lý.

Nhân Mã-Sagittarius (22 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Mặt Trăng trong cung của bạn từ thứ Sáu đến giữa Chủ nhật sẽ châm ngòi tinh thần phiêu lưu, khơi dậy mong muốn có những trải nghiệm mới. Hãy bước ra ngoài thói quen, tham gia vào các cuộc đối thoại thú vị, để niềm đam mê hướng dẫn bạn. Thuê xe đạp chạy bên bờ sông để cảm nhận làn gió mơn man trên da hoặc tham gia vào một chuyến phiêu lưu lên miền núi. Đầu tuần, sao Thủy di chuyển vào khu vực bí ẩn, tình dục, khuyến khích bạn bước vào cuộc sống thân mật, đón nhận những bí ẩn của cuộc sống. Đọc sách hoặc xem chương trình hấp dẫn để khám phá ước muốn chìm sâu dưới đáy lòng. Hãy tin vào trực giác. Tìm những sự thật ẩn giấu và tận hưởng cảm giác củ sự khám phá.

Nam Dương-Capricorn (22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Hành tinh của sự giao tiếp bước vào cung của bạn tuần này, và đây là lúc để chia sẻ cảm xúc của bạn. Trò chuyện với người thân nhất và gần nhất về những điều quan trọng với bạn, đồng thời lắng nghe ý kiến ​​ của họ. Đây là giai đoạn quan trọng và có lợi cho sự gắn bó, vì vậy đừng chần chừ. Lưu ý những gì tìm ẩn dưới đáy lòng và cần thời gian để xem xét. Bạn có thể gặp một người nào đó tính tình nóng nảy hoặc cần được lắng nghe. Tấm lòng bạn sẽ có dịp thể hiện một nhân cách lớn, vì vậy hãy tận hưởng chuyến đi và luôn sáng suốt.

Bảo Bình-Aquarius (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Sẽ có nhiều chuyển động khi sao Thủy di chuyển vào lãnh vực sức khỏe, công việc và thói quen hàng ngày của bạn. Hãy động não, đề nghị người khác đóng góp ý kiến ​​và chia sẻ không gian để mọi người cảm thấy được tham gia. Bạn có thể gặp một nhân vật thú vị, đồng chí hướng. Nói lời yêu thương và hành động tử tế sẽ giúp bạn nhiều vào lúc này. Mặc dù nói gián tiếp sẽ có hiệu quả hơn, nhưng hãy di chuyển nhẹ nhàng, mềm mại, đừng nói thẳng vào vấn đề khiến người khác bị tổn thương. Dùng kiến ​​thức chuyên môn để cố vấn hoặc nuôi dưỡng những tài năng mới chớm nở và khuyến khích họ. Hãy cởi mở đón nhận những ý kiến mới và tích cực.

Song Ngư-Pisces (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Lãnh vực giải trí và tình yêu của bạn có Sao Thủy, hành tinh giao tiếp với nhịp độ nhanh. Hãy buông thả tâm trí vào sự vui chơi sáng tạo cách nghệ thuật. Đắm mình trong một bộ phim, truyện tiểu thuyết hoặc chỉ đơn giản là ngắm nhìn những đám mây, chọn ra những hình ảnh có hình dạng bồng bềnh của chúng. Hay hơn nữa, hãy chọn một ngày để chia sẻ trò chơi này với con nếu bạn đang nuôi dạy con cái, hay với một người thân yêu. Nó sẽ kích thích trí tưởng tượng và khơi dậy khả năng tìm kiếm các giải pháp sáng tạo mà biết đâu sẽ tạo những món tiền lớn cho bạn. Sự thả lỏng sẽ cho bạn triển vọng, quan điểm và ý thức về bản thân, thể hiện cảm xúc (có thể thông qua nỗ lực nghệ thuật), nhưng đừng quên đặt một số ranh giới tinh thần giữa sự vui chơi và làm việc. Vậy đi nhé.

Leave a Reply