Tử vi hàng tuần: từ 28 tháng 8 – 3 tháng 9

Hoa lay-ơn của tháng Tám, hình chụp tại Nam Phi. (Motohiro Sunouchi/ Wikimedia Commons)

Trong tuần này chúng ta có hai hiện tượng trên bầu trời. Đó là trăng tròn rằm tháng Bảy vào thứ Tư, và sự nghịch hành của Thủy Tinh, cùng lúc Thiên Vương Tinh, một hành tinh biểu tượng cho tự do và tương lai, bắt đầu di chuyển lùi vào thứ Hai với sáu hành tinh khác. Điều đó có nghĩa những điều bất ngờ và những diễn biến thú vị sẽ xảy ra trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên, về lâu dài, khi Thiên Vương Tinh ngừng hoạt động cho đến đầu năm 2024, chúng ta sẽ có biến động nhiều hơn trong cuộc sống. Đến nay tất cả những thay đổi mà bạn đã trải qua trong năm nay sẽ bắt đầu rõ nghĩa hơn, do đó bạn sẽ có nhiều thời gian để suy ngẫm về những thay đổi này.

Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 9, Kim Tinh kết thúc cuộc nghịch hành từng bắt đầu từ ngày 22 tháng 7, và như thế chấm dứt những ảnh hưởng không tốt đến lạc thú, thẩm mỹ và tài chánh của bạn. Bù lại, trăng tròn tuần này là lần thứ nhì trong tháng có tới hai ngày rằm, tạo năng lượng tốt cho mọi người.

Bạch Dương -Aries (Sanh từ ngày 21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Sự nghịch hành của Thiên Vương Tinh và trăng tròn sẽ kết hợp để mang đến sự hao tài nhưng tốt về tình cảm. Bạn nên cắt giảm những chi phí không cần thiết, như thẻ thành viên của một hội nào đó, giúp có được sự ổn định về tài chánh từ nay đến cuối năm. Sau đó, khi Kim Tinh hết ảnh hưởng, chuyện tình cảm sẽ bớt sóng gió và sẽ thú vị hơn nhiều từ Chủ Nhật cho đến ngày đầu tháng 10! Tin vui tình cảm có thể đến trong tuần này, hãy nắm lấy nó.

Kim Ngưu -Taurus (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Bắt đầu từ tuần này, tinh thần của bạn sẽ bớt căng thẳng, được bình yên khi Thiên Vương Tinh nghịch hành trong cung của bạn. Năm tuần tới sẽ là thời điểm lý tưởng để sửa chữa, tân trang nhà cửa và phục hồi những mối quan hệ từng bị căng thẳng trong hôn nhân, gia đình hoặc với bạn đồng nghiệp. Ngày trăng rằm hiếm hoi vào thứ Tư là thời điểm tốt cho việc mở tiệc hoặc tổ chức ăn tối với các bạn.

Song Tử-Gemini (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Đây là một tuần rất tốt cho bạn tuổi Song Tử. Sẽ có tin quan trọng tại nơi làm việc, có người quen của bạn được thăng chức – hay chính bạn là người đó – một chuyện đã được biết trước. Vui hơn nữa là Kim Tinh đi thẳng vào cung của bạn, chấm dứt mọi khó khăn trong sự giao tiếp mà bạn đã phải chịu đựng. Từ Chủ nhật cho đến ngày 7 tháng 10, lời nói của bạn có nhiều thẩm quyền, mang đến cho bạn những thứ (và người) mà bạn mong đợi.

Cự Giải-Cancer (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Nếu bị khó chịu bởi bạn bè hoặc người quen, bạn sẽ thấy mọi sự được giải quyết tốt đẹp từ nay đến cuối năm, nhờ sự nghịch hành của Thiên Vương Tinh. Tin tốt hơn nữa là Kim Tinh chấm dứt sự phiền toái tài chánh hoặc những thay đổi mà bạn phải thực hiện trong những tuần gần đây. Bạn có thể được tăng lương, được trả tiền cho một công việc mà bạn đã phải mất rất nhiều thời giờ mới có thể vượt qua được về mặt tài chính để đạt mục tiêu.

Sư Tử-Leo (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Trăng tròn ngày thứ Tư có thể ảnh hưởng mạnh đối với bạn, vì nó khơi đây một phần rất nhạy cảm trong bạn. Nếu có một đề tài “khó nói” thì thứ Tư có thể là thời điểm tốt nhất để bạn nói bật nó ra! Kim Tinh đi thẳng vào cung của bạn hôm Chủ Nhật, kết thúc một mùa hè đầy biến động. Cho thời gian tới, hãy liệt kê bạn muốn thay đổi về ấn tượng về mình, về các mối quan hệ cũng như nỗ lực sáng tạo của bạn.

Xử Nữ-Virgo (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Một thỏa thuận được bắt đầu từ nhiều tháng trước cuối cùng được ký kết vào khoảng ngày rằm tháng 7 âm lịch, tứ thứ Tư tuần này. Do có Thổ Tinh trong cung của bạn nên sự hợp tác sẽ có hiệu quả rất lớn. Sau đó, bắt đầu từ Chủ Nhật, Kim Tinh tiến thẳng vào cung sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhỏm hơn trong trường hợp bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi từ cuối tháng 7. Một ý tưởng được gieo mầm từ lâu trong tâm trí bạn giờ đây sẽ bắt đầu phát triển tư ngày 7 tháng 10, khi Kim Tinh đi vào cung của bạn.

Thiên Bình-Libra (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Một dự án lớn đã thực hiện trong nhiều tháng cuối cùng sẽ có kết cục vào ngày rằm. Sao di chuyển lớn nhất trong cung của bạn tuần này là Kim Tinh. Từ Chủ Nhật, những chuyện tào lao về quan hệ tình cảm hoặc những chuyện có thể gây khó chịu cho một số người trong nhóm của bạn sẽ chấm dứt. Trong vài tuần tới, bạn có thể trở nên thân thiết hơn với một số người gần đây đã trở thành bạn tâm giao của bạn.

Thiên Yết-Scorpio (23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

Trăng rằm tuần này thật là thơ mộng cho bạn. Nếu chưa có gia đình thì nên hẹn hò với ai đó, còn đã có vợ hoặc chồng thì nên sắp xếp để có một bữa ăn tối lãng mạn để hâm nóng lại tình yêu. Sẽ có một tin tốt cho sự nghiệp của bạn vào cuối tuần khi Kim Tinh đi hướng trực tiếp, mang lại dăm điều tích cực hơn trong tháng tới, khi một số mục tiêu mà bạn đã ấp ủ từ lâu sẽ bắt đầu hình thành.

Nhân Mã-Sagittarius (22 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Nếu người trong gia đình, hoặc ngay cả người hàng xóm, đang vượt quá giới hạn thì đã đến lúc bạn phải lên tiếng vào ngày trăng tròn 30 tháng 8. Làm điều tương tự nếu việc vượt qua ranh giới này lại xảy ra tại nơi làm việc. Đáng mừng là khi Kim Tinh đi thẳng vào Chủ nhật, mọi người sẽ hiểu quan điểm của bạn và còn có thể xin lỗi về chuyện gây mích lòng bạn. Kim Tinh nhắc nhở bạn nên sắp xếp một chuyến đi xa từ nay đến ngày 7 tháng 10.

Nam Dương-Capricorn (22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Nếu đang chậm trễ trong công việc nhà hoặc một trách nhiệm nào đó, hãy chuẩn bị để khá bận rộn vào dịp trăng rằm tháng 7 âm lịch. Nếu bạn không bị chậm trễ thì đây là thời điểm để kết nối với trực giác của bạn. Trong số tất cả các ngày rằm năm nay, đây có thể là lần rằm kỳ diệu nhất cho bạn. Tổ chức tiệc mừng trăng tròn, nếu có thể, hoặc đi dự tiệc rằm của người khác. Nếu chưa có người yêu thì đây là dịp rằm khó quên.

Bảo Bình-Aquarius (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Tuần này tình cảm không khá nhưng lại tốt về tiền bạc, bạn có thể được tăng lương vào ngày trăng tròn. Điều này đặc biệt đúng nếu năm nay bạn làm việc siêng năng đúng vai trò của mình. Sau đó, khi Kim Tinh đi thẳng, những ác mộng về mối quan hệ của bạn sẽ chấm dứt. Xem lại bạn thấy mình đã học được một số điều quan trọng kể từ ngày 22 tháng 7. Nếu một mối tình lãng mạn hoặc tình bạn kết thúc, hãy coi đó là chuyện đương nhiên, không có lựa chọn nào khác.

Song Ngư-Pisces (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Tin quan trọng có thể đến vào ngày trăng rằm. Nếu những gì được tiết lộ khiến bạn bị sửng sốt, hãy suy nghĩ kỹ trước khi phản ứng. Cuối cùng, điều mà tuần trăng hiếm hoi này đang tìm cách gắng thực hiện là kết nối bạn với những giấc mơ thực sự của mình, vì vậy hãy luôn ghi nhớ điều đó! Bắt đầu từ cuối tuần này, Kim Tinh đi trực tiếp sẽ tạo chút ít trở ngại cho bạn trong công việc. Nhìn một cách tích cực, bạn đang có cơ hội sáng tạo mới mẻ, để thực hiện ước mơ của mình.

Leave a Reply