Tử vi Tây Phương của bạn, từ 26 tháng 9 – 2 tháng 10

Hoa Aster ‘Apollo’ trồng tại thảo cầm viên trường Wrocław University, Ba Lan. (Agnieszka Kwiecień, Nova/ Wikimedia Commons)

Tuần đầu tiên của Mùa Thiên Bình và tuần cuối cùng của tháng 9 giúp đưa năng lượng năng động, hài hòa và xã hội vào vũ trụ. Tiết thu phân tượng trưng cho sự thay đổi của giao mùa, không chỉ ở ngoại cảnh mà còn ở trong tâm. Đây cũng là tuần trăng tròn khi rằm rơi vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 9. Bạn sẽ thể cảm thấy vừa được kích thích vừa bị mệt mỏi trong tuần này.

Bạch Dương -Aries (Sanh từ ngày 21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Bạn có thể có cảm giác như cuộc sống của bạn đang trở lại bước khởi đầu của một vòng tròn. Hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi khi tuần bắt đầu, vì năng lượng trăng tròn này có thể khiến bạn mệt mỏi hơn hết. Tránh tham gia những gì gây gánh nặng cho bạn. Với Mùa Thiên Bình hoạt động trong lãnh vực hợp tác của bạn trong bốn tuần tới, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc thu hút sự hài hòa và cân bằng hơn trong các mối quan hệ. Mọi người có thể muốn kết nối với bạn nhưng họ có thể cảm thấy như bạn không thể tiếp cận được.

Kim Ngưu -Taurus (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Mùa Thiên Bình mang lại nhiều tình yêu hơn cho cuộc sống của bạn. Năng lượng của mùa thu được cảm nhận trong tuần này, giúp bạn đổi mới cách sống hàng ngày bằng cách trước tiên là xin được trợ giúp khi cần, và rồi sẵn sàng nhận trợ giúp khi nó đến. Nếu thấy một cơ hội đến với mình, hãy nắm bắt nó thay vì suy nghĩ quá nhiều hoặc chờ đợi thời điểm thích hợp. Vào ngày rằm, 29 tháng 9, trăng tròn hoạt động trong phần tâm linh và sự khép kín của bạn. Hãy dành thời giờ để ghi lại những suy nghĩ và cảm xúc của chính mình, và khi cảm thấy phù hợp, hãy cởi mở với những người khiến bạn cảm thấy an toàn.

Song Tử-Gemini (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Tuần này bạn có thể giải quyết các ưu tiên quan trọng trong cuộc sống mà trước đây bạn đã trì hoãn. Sự hiện diện của Mặt Trời trong Thiên Bình cho phép bạn sáng tạo, vui vẻ và hòa đồng hơn những gì bạn cảm thấy hồi đầu tháng, khiến đây trở thành một tuần tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè hoặc kết nối với người từng yêu bạn. Không hứa hẹn quá nhiều trong các hoạt động xã hội. Vào ngày trăng tròn, nếu cảm thấy khó chịu với ai đó, bạn không cần thiết phải giả vờ thêm nữa. Người thực sự là bạn tốt sẽ không giận mà còn quý bạn hơn.

Cự Giải-Cancer (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Hãy tìm sự quân bình giữa việc chăm sóc bản thân đồng thời cho phép người khác chăm sóc bạn. Ảnh hưởng của Kim Tinh sẽ tạo cảm hứng cho tình yêu. Ngày trăng tròn có thể mang lại những thay đổi đáng kể cho sự nghiệp của bạn. Nếu bạn đang muốn cải thiện bối cảnh nghề nghiệp của mình, ngày rằm sẽ giúp làm tiêu tan nỗi sợ hãi, đồng thời tăng thêm sự tự tin của bạn. Hãy có niềm tin ngay bây giờ là điều nên làm, vì vậy dù bạn quyết định xin thăng chức hay can đảm nghỉ việc, hãy biết rằng kết thúc này đồng thời là một khởi đầu mới.

Sư Tử-Leo (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Bạn cảm thấy cởi mở hơn với bản chất tỏa sáng sẵn có. Mặt sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn có thể sẽ xuất hiện ngay bây giờ. Đừng tìm cách kiểm soát mọi khía cạnh trong cuộc sống và nên cho phép những làn gió mới đưa bạn đến nơi bạn muốn đến. Trăng tròn có thể dẫn đến những cơ hội du lịch trong tuần tới, cũng như cơ hội trở lại trường học hoặc tham gia một khóa học mới. Hãy dành thời gian để giải quyết các lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời vào thời điểm Diêm Vương Tinh kết thúc quá trình nghịch hành vào ngày 10 tháng 10.

Xử Nữ-Virgo (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Bạn được hưởng lợi về vật chất và tinh thần trong bốn tuần tới. Lãnh vực tiền bạc của bạn được kích thích bởi Mùa Thiên Bình, đây là thời điểm thích hợp để bạn lập kế hoạch ngân sách cho ba tháng cuối năm, đồng thời cho phép bản thân tận hưởng những thú vui. Trăng tròn cho bạn cơ hội chấm dứt mối quan hệ hợp tác mà bạn đã tham gia suốt mấy tháng qua. Bạn có thể bị kích động về mặt cảm xúc khi điều chỉnh hướng đi, mặc dù bạn không bộc lộ nỗi đau ở bề ngoài. Hãy tự hỏi tại sao phải đeo mặt nạ hoặc khoác vẻ bề ngoài khi bạn đang gặp khó khăn.

Thiên Bình-Libra (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Đây là mùa sinh nhật của bạn! Một khởi đầu mới. Bạn có sẵn sàng trở thành người bạn muốn là và sẽ đầu tư để được như vậy? Tuần này, hãy tập trung vào chính mình. Hãy cố gắng hết sức để loại bỏ mọi tiếng ồn bên ngoài và điều chỉnh những gì bạn cần trong lòng để cảm thấy thoải mái, hạnh phúc và rộng mở nhất ngay bây giờ. Vì trăng tròn hoạt động trong lãnh vực hợp tác, nên rất có thể bạn sẽ có một bước ngoặt hoặc một điểm đột phá trong mối quan hệ thân mật. Một cuộc chia tay, một cuộc làm lành, một cuộc hôn nhân, một khoảng thời gian đánh giá lại hoặc một nhu cầu khép lại.

Thiên Yết-Scorpio (23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

Khi tuần bắt đầu, trọng tâm chính của bạn là đi đúng hướng với các ưu tiên của mình. Bạn có thể bị phân tâm bởi những đề nghị hoặc lời mời xã giao, nhưng hãy giữ hướng đi của mình. Bạn muốn sống ẩn dật nhưng ảnh hưởng của Hỏa Tinh ở cung Thiên Bình sẽ khiến bạn phân vân, không biết tính sao cho gọn. May thay, rằm rơi vào ngày 29, nhắc nhở bạn hãy hành động khi cảm thấy thời điểm đã đến, có thể thay đổi cuộc đời bạn trong nhiều năm tới. Trước ngày trăng tròn, hãy viết xuống mọi thứ bạn sẵn sàng bỏ lại, sau đó đốt hoặc xé danh sách đó. Làm vậy sẽ giúp bạn mạnh dạn bước tới với một chương mới của cuộc đời.

Nhân Mã-Sagittarius (22 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Đến lúc bạn cần hòa đồng với mọi người, bớt sống nội tâm mà hãy vô tư và vui vẻ hơn. Dành một chút thời gian để làm điều gì đó đặc biệt cho riêng bản thân tuần này, cho dù là đi xe đạp hay đi chơi xa sau giờ làm. Vì còn hai tuần nữa mới kết thúc sự nghịch hành của Diêm Vương Tinh, bạn nên đối diện, nhìn nhận một bi kịch trong quá khứ để được bình yên về mặt tinh thần. Nếu có một câu hỏi nào đó lởn vởn trong đầu trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng, thì ngày trăng tròn là thời điểm bạn nên hỏi thẳng điều đó với các bên liên quan.

Nam Dương-Capricorn (22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Mặc dù sự thay đổi theo mùa ban đầu có thể khiến bạn thất vọng, nhưng cũng có thể mang lại nhiều may mắn và tình yêu hơn cho cuộc sống của bạn, đặc biệt là về mặt nghề nghiệp. Một cơ hội mà bạn đã chờ đợi hoặc xuất hiện trong vài tháng có thể bất ngờ xuất hiện trước mắt bạn vào nửa đầu tuần. Hãy sẵn sàng thay đổi diện mạo ngôi nhà bằng việc trang trí lại. Bạn sẽ hành động theo niềm tin, khiến người khác sửng sốt nhưng mọi thứ sẽ ổn định, và trong thâm tâm, bạn biết đây là điều bạn đã muốn làm từ lâu.

Bảo Bình-Aquarius (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Đây là một tuần lý tưởng để lên kế hoạch cho chuyến đi đâu đó mà bạn đã muốn đến từ lâu. Bạn nên dành thời gian để đầu óc nghỉ ngơi khi chúng ta bước vào một mùa mới. Nếu bạn có một dự án lớn sắp bắt đầu, hãy thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10. Năng lượng của Bạch Dương hài hòa với bản chất sáng tạo của bạn và làm nổi bật khả năng lãnh đạo bẩm sinh của bạn. Bạn có thể được đề nghị một vị trí lãnh đạo quan trọng, hãy bảo đảm vai trò đó phù hợp với các lý tưởng của bạn.

Song Ngư-Pisces (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Đừng để bạn bị thu hút với những cám dỗ về tiền bạc hay tình cảm. Hãy xác định ai có thể tin cậy được và đặt ra ranh giới với những người khiến bạn cảm thấy vậy vậy thôi. Trăng tròn thắp sáng lãnh vực tiền bạc của bạn, đồng thời nâng cao lòng tự trọng của bạn một cách đáng kể. Hãy nhớ lại con người của bạn ngay sau sinh nhật năm nay, và rất có thể, con người đó khác với bạn bây giờ, khác nhiều. Trong tuần này, hãy sáng suốt để biết ai sẽ ở trong quỹ đạo của mình, vì bạn đang trong thời gian chuyển hóa quan trọng.

Leave a Reply