Tử vi Tây Phương hàng tuần từ 12 tháng 9 – 18 tháng 9

Hoa aster của tháng Chín (Agnieszka Kwiecień, Nova/ Wikimedia Commons)

Một tuần bận rộn cùng lúc có tuần trăng mới và lần nghịch hành thứ ba của Thủy Tinh trong năm 2023 kết thúc. Vào đầu tuần, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và xét lại tất cả những thay đổi đã xảy ra với bạn trong mấy tháng qua. Làm thế nào bạn có thể thích nghi và giải quyết tốt hơn những gì được chờ đợi ở bạn? Hãy tìm câu trả lời và viết ra ý định của bạn vào ngày mồng một âm lịch vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 9, thời điểm lý tưởng để thực hiện những thay đổi lớn, đặc biệt là liên quan đến việc chữa bệnh, sức khỏe và năng suất làm việc.

Bạch Dương -Aries (Sanh từ ngày 21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Cuộc sống lý tưởng ở nhà của bạn đang như thế nào? Khi Vesta, tiểu hành tinh của sự tận tâm tuyệt đối, đi vào cung nuôi dưỡng của Cự Giải, bạn cần tập trung và hành động cho câu hỏi này từ nay đến ngày 20 tháng 12. Cơ hội để thực hiện nhiều cải tiến hơn nữa sẽ đến vào cuối tuần, khi Thủy Tinh đi thuận trong lãnh vực sức khỏe của bạn. Hãy đón nhận sự khởi đầu mới này bằng cách quyết tâm ăn uống lành mạnh hơn, tập thể dục nhiều hơn, dành thời giờ cho đời sống tâm linh.

Kim Ngưu -Taurus (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Đây có thể là một tuần dễ thương cho bạn Kim Ngưu. Khi Kim Tinh kích thích năng lượng may mắn của Mộc Tình trong cung của bạn, bạn có thể nhận được tin vui về gia đình hoặc sự nghiệp của mình khi một tình huống khó khăn sắp được giải quyết. Pallas, tiểu hành tinh của trí tuệ, bắt đầu tạo điều kiện cho các mối quan hệ trong công việc, bắt buộc bạn phải có chiến lược hơn trong cách giao tiếp với các đồng nghiệp, từ nay đến ngày 19 tháng 11. Ngoại giao sẽ là chìa khóa, đặc biệt là vào cuối tháng này!

Song Tử-Gemini (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Những khó khăn mà bạn gặp phải trong vài tuần qua bắt đầu được giải quyết khi Thủy Tinh đi thẳng vào thứ Sáu tuần này! Những thay đổi bạn cần thực hiện trong gia đình hoặc sự nghiệp của mình là gì? Viết ra những gì bạn có thể làm và bắt đầu thực hiện những thay đổi cần thiết từ cuối tuần này, khi sức mạnh của trăng mới bắt đầu tỏa trên bầu trời. Nếu tài chính của bạn cần cải thiện, tiểu hành tinh Vesta đi vào Cự Giải sẽ giúp bạn quản lý tài chính của mình khá hơn để tạo sự ổn định tài chính từ nay đến ngày 20 tháng 12.

Cự Giải-Cancer (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Thủy Tinh cuối cùng cũng đi thẳng vào lãnh vực giao tiếp của bạn! Tình hình hơi rắc rối, bắt buộc bạn phải chú ý đến những hiểu lầm xảy ra cho bản thân, mà đến cuối tuần sau thì những hiểu lầm mới gặp được năng lượng giải tỏa hoàn toàn. Tin vui là tiểu hành tinh Vesta đi vào cung của bạn, báo trước những tuần chuyển biến tích cực. Từ nay đến giữa tháng 12, việc tìm kiếm quyền tự chủ nhiều hơn sẽ rất quan trọng đối với bạn. Hãy bớt thời giờ cho người khác và dành nhiều thời giờ hơn để tập trung vào các sinh hoạt quan trọng đối với bạn, bởi vì đó là điều quan trọng lúc này.

Sư Tử-Leo (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Mộc Tinh, sao của sự may mắn, hiện đang nghịch hành trong lãnh vực sự nghiệp của bạn, làm trì trệ tiến độ của bạn trong vài tháng tới. Tuy nhiên, vì được Kim Tinh kích thích trong tuần này, Kim Tinh có thể mang đến cho bạn món quà cuối cùng hoặc một tin vui. Nếu tài chính của bạn được theo dõi kỹ lưỡng khi Thủy Tinh nghịch hành, bạn có thể thấy được một chuyện gì đó rõ ràng hơn khi Thủy Tinh thuận chiều vào thứ Sáu. Tuy nhiên, hãy đợi đến cuối tuần sau để thực hiện những quyết định quan trọng, vì sự rắc rối sẽ cần thời gian để tan biến.

Xử Nữ-Virgo (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Tin vui trong tuần. Quá trình nghịch hành của Thủy Tinh kết thúc vào thứ Sáu tuần này, từ từ giảm bớt áp lực đè nặng trên bạn khiến bạn phải chịu đựng trong hai tuần qua. Mặc dù chưa đến lúc thực hiện bất cứ một thay đổi lớn nào nhưng đã đến lúc bắt đầu cân nhắc các lựa chọn. Khi mặt trăng mới đến trong cung của bạn vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 9, bạn sẽ cần phải viết xuống một danh sách các ý định, gồm cả những gì bạn đã học được cũng như những thay đổi mà bạn hiện đang xem xét. Thời gian để thực hiện các ý định sẽ là vào cuối tuần sau.

Thiên Bình-Libra (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Sự phân đôi về năng lượng hiện diện trong cuộc sống của bạn trong tuần này khi bạn cảm thấy muốn đạt được mục tiêu của mình, đồng thời cảm thấy thiếu năng lượng để hoàn thành công việc. Hãy kiên nhẫn. Thay vì thúc ép bản thân, hãy tập trung vào việc tìm ra phương pháp đúng đắn. Tiểu hành tinh Pallas đi vào cung của bạn vào thứ Tư để hỗ trợ bạn thực hiện chính xác điều đó, tạo ra kế hoạch phù hợp để bạn có thể thực hiện nó chỉ trong vài tuần khi mua thu đến.

Thiên Yết-Scorpio (23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

Tin vui lớn về công việc, dự án hoặc quan hệ đối tác kinh doanh có thể đến trong tuần này khi Kim Tinh chiếu thẳng, xuất hiện trong biểu đồ về thành công của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn được yêu cầu ký giấy tờ hay hợp đồng, hãy trì hoãn đến cuối tuần sau. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các từ ngữ, điều khoản khó hiểu. Ceres, tiểu hành tinh nuôi dưỡng, đi vào cung của bạn trong tuần này, giúp bạn chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân, như tìm kiếm các món ăn lành bổ hoặc cách ăn kiêng giúp cuộc sống của bạn được trọn vẹn hơn.

Nhân Mã-Sagittarius (22 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Bạn đang ở giai đoạn cuối của quá trình Thủy Tinh nghịch hành, dẫn đến nhu cầu điều chỉnh kế hoạch nghề nghiệp. Điều này có nghĩa là đầu tuần sẽ cần sự kiên nhẫn. Trên thực tế, bạn càng chấp nhận nhịp sống chậm hơn và cảm nhận nội tâm sâu sắc hơn thì càng tốt! Tiểu hành tinh Ceres đi vào khu vực tiềm thức của bạn trong tuần này, có nghĩa là từ nay đến ngày 25 tháng 11, bạn cần thực hành một sinh hoạt tâm linh có ý nghĩa sâu đậm.

Nam Dương-Capricorn (22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Cá tính thích du lịch của bạn có thể trỗi dậy trong tuần này. Bạn nên lắng nghe nó. Nếu bạn sắp được nghỉ ngơi, hãy thử sắp đặt kế hoạch du lịch vào cuối tuần, khi Thủy Tinh đi thẳng vào khu vực trong biểu đồ quy định những chân trời xa xôi của bạn. Nếu bạn đang có một mối quan hệ hợp tác nghiêm túc, tiểu hành tinh Vesta đi vào cung Cự Giải sẽ đưa các bạn đến gần nhau hơn vì cả hai đều có sự tận tâm sâu sắc hơn dành cho nhau, từ nay đến cuối tháng 11.

Bảo Bình-Aquarius (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Có tin vui về chuyện tình cảm tuần này. Nếu bạn tình cờ hẹn hò với một người mới, cuộc nói chuyện về việc củng cố mối quan hệ của bạn có thể diễn ra vào cuối tuần này khi Kim Tinh mang đến cảm giác kết nối sâu sắc hơn. Sự nghiệp của bạn cũng được thúc đẩy lâu dài từ nay đến cuối tháng 11 khi tiểu hành tinh Ceres gợi ý cho bạn kết nối với những người cố vấn, những người có thể chỉ cho bạn con đường hướng tới một sự nghiệp xứng đáng hơn nhiều. Mối quan hệ của bạn với sếp và đồng nghiệp cũng sẽ giảm trong mấy tháng cuối năm nay.

Song Ngư-Pisces (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Một dự án sáng tạo của bạn có thể được chấp thuận vào cuối tuần này. Hãy tập trung vào sự sáng tạo, càng nhiều càng tốt, không cần quan tâm đến các dữ kiện trong lúc này, vì năng lượng đang làm xáo trộn không khí cho đến cuối tuần sau. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ từ nay đến cuối tháng 11 khi tiểu hành tinh Ceres bước vào khu vực vui chơi và giải trí. Niềm đam mê cuộc sống của bạn sẽ mở rộng, mời bạn sống chậm lại, biết tận hưởng cuộc sống.

Leave a Reply