Tử vi Tây Phương thứ Ba, ngày 6 tháng 6, 2023

(Image: Gary Bendig/ Unplash)

Hôm nay rơi vào ngày 19 tháng 4 âm lịch, năng lượng của chúng ta có phần thiếu hụt, nhưng chúng ta vẫn biết mình phải làm gì khi nghe thấy một ý tưởng tốt. Chúng ta được trang bị để đạt tiến tới mục tiêu của mình. Đầu óc của chúng ta được mở rộng để đón nhận những nguồn cảm hứng, mặc dù có lúc cảm giác không chắc chắn. Sự thông minh đi kèm với sự tự tin sẽ giúp  bạn cảm thấy thoải mái một cách đáng ngạc nhiên trước mục tiêu cần phải đạt tới.

Bạch Dương-Aries (Sanh từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Nên chú ý đến những động lực tinh tế trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn vì nó có thể giúp bạn thăng tiến vào thời điểm này. Mặc dù bạn có thể đã thể hiện bản thân tốt và nói rõ ràng điều mình muốn, nhưng một lợi thế khác là sự tự tin giúp bạn biết khi nào nên im lặng và quan sát, thay vì nói và làm. Nắm bắt đúng thời điểm có thể mang lại phần thưởng tài chính cho bạn, nhưng hãy nhớ rằng kiến thức bạn thu được từ việc lèo lách giữa những trở ngại cũng có giá trị.

Kim Ngưu-Taurus (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Cuối cùng, bạn có thể nhận ra rằng một ý tưởng mà bạn đã ấp ủ trong một thời gian có thể giúp cuộc sống thực của bạn dễ dàng hơn như thế nào. Có lẽ đã đến lúc bạn nên thành thật với bản thân về việc các giá trị của bạn đã thay đổi như thế nào theo thời gian, nhưng hãy cố gắng nhìn nhận tình hình theo hướng lạc quan. Đừng khắt khe với bản thân vì một niềm tin trong quá khứ mà bạn không còn đồng ý hoặc ủng hộ nữa. Thay vào đó, hãy tìm cách tôn vinh toàn bộ hành trình của bạn và hãnh diện hào về quãng đường bạn đã đi được.

Song Tử-Gemini (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Một bí mật mà bạn đã giữ trong một thời gian dài có thể xuất hiện trong tâm trí bạn hôm nay. Có lẽ bạn cần chuyển đổi cách bạn nhìn vào nó. Mặc dù kể cho mọi người bạn biết hếtộ câu chuyện ngay lập tức không phải là lựa chọn duy nhất của bạn, nhưng bạn có thể muốn xem xét việc chia sẻ ít nhất một số phần được chọn của nó với một số người thân thiết một cách đặc biệt. Bạn bè của bạn có thể sẽ ủng hộ bạn nhiều hơn bình thường vào lúc này và việc nhận được sự xác nhận từ họ có thể chữa lành vết thương cho bạn.

Cự Giải-Cancer (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Việc củng cố mối quan hệ của bạn với những người trong mạng lưới xã hội rộng lớn hơn có thể là phần thưởng cho bạn lúc này. Điều đó nói rằng, bạn nên khôn ngoan để giữ cho ý định của mình rõ ràng, vì những người khác có thể cảm thấy kỳ lạ nếu họ nghi ngờ bạn có động cơ thầm kín mà bạn không chia sẻ với họ. Bạn có thể thực sự đang tìm kiếm một mối quan hệ kinh doanh, vì vậy hãy cố gắng minh bạch về điều đó thay vì giả vờ quan tâm đến họ vì những lý do không liên quan. Yêu cầu những gì bạn muốn trực tiếp có thể thực sự hiệu quả.

Sư Tử-Leo (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của bạn chắc chắn có thể là ưu tiên hàng đầu của bạn ngày hôm nay và bạn có thể thấy trải nghiệm này kích thích theo cách riêng của nó. Mặt khác, khi sao Thủy ở cung địa bàn thứ 11 mang tính xã hội của bạn và sao Mộc ở cung địa bàn thứ 9 đầy phiêu lưu của bạn, bạn có thể bị phân tâm bởi ý nghĩ phải làm điều gì đó ngoài công việc hàng ngày của mình. Lập kế hoạch để thỏa mãn mong muốn vui vẻ với bạn bè sau này, ngay cả khi điều đó không thể xảy ra ngay lập tức, có thể giúp bạn đi đúng hướng trong lúc này.

Xử Nữ-Virgo (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Bạn có thể có một chút căng thẳng ngày hôm nay. Bạn có thể không biết khi nào nên ngừng chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình với người khác. Điều này có thể lộn xộn như vậy, nhưng có lẽ nó sẽ cung cấp cho người nghe của bạn những hiểu biết có giá trị về lý do tại sao một số phần bất thường nhất định trong quan điểm trí tuệ của bạn lại đặc biệt hấp dẫn bạn. Điều này có thể giải quyết một bí ẩn quan trọng đối với họ và bạn cũng có thể hưởng lợi từ sự rõ ràng.

Thiên Bình-Libra (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Cuộc sống gia đình có thể căng thẳng về mặt cảm xúc đối với bạn ngày hôm nay, nhưng bạn có thể thành công trong việc tạo ra sự thay đổi tích cực mà bạn biết là cần thiết. Cuối cùng bạn cũng có thể tìm ra gốc rễ của bất cứ điều gì không hiệu quả với mình. Cho dù vấn đề là do không gian sống của bạn có gì đó không ổn về thể chất hay vấn đề về mối quan hệ, việc làm sạch những chỗ mục nát và nhìn nó trôi đi có lẽ bạn sẽ giúp cảm thấy nhẹ nhõm vô cùng.

Bò Cạp-Scorpio (23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

Một cuộc trò chuyện thâm sâu có thể đưa bạn đến gần hơn với ai đó quan trọng trong cuộc đời bạn. Bạn có thể không hài lòng khi giải quyết mọi việc chỉ ở mức độ hời hợt. Mặc dù hiện tại khả năng hiểu biết của bạn về các vấn đề tâm lý có thể khá mạnh, nhưng bạn vẫn có thể đưa cuộc thảo luận trở lại những mối quan tâm thực tế có lẽ đã khơi mào cho cuộc nói chuyện này ngay từ đầu – và hãy nghĩ cách giải quyết chúng hay hơn bao giờ hết!

Nhân Mã-Sagittarius (22 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Bạn có thể có cơ hội chấp nhận rủi ro tài chính ngày hôm nay và có lẽ ai đó đang khuyến khích bạn làm điều đó. Tuy nhiên, bạn có thể lo lắng về khả năng mất khoản đầu tư của mình. Nếu bạn không cảm thấy như vậy, bất cứ ai đang gây áp lực cho bạn có thể sẽ rút lui dễ dàng hơn bạn mong đợi. Bạn sẽ phải sống với kết quả theo cách nào đó, vì vậy hãy đưa ra lựa chọn của riêng mình!

Nam Dương-Capricorn (22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Hoàn chỉnh thêm nữa cách bạn thể hiện bản thân là điều quan trọng với bạn ngày hôm nay. Một diện mạo mới dường như sẽ xuất hiện bất ngờ như không hề báo trước. Ngược lại, có lẽ bạn đã nghĩ về nó một thời gian và chỉ là chưa bao giờ có can đảm để làm điều đó trước đây. Mặc dù mạo hiểm rời xa vùng đất quen thuộc có thể đáng sợ, nhưng sự đón nhận mà bạn nhận được từ những người khác có thể sẽ tốt hơn bạn mong đợi.

Bảo Bình-Aquarius (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Nhìn vào một vấn đề mà gia đình từng giấu kín theo một cách mới có thể giúp bạn được tự do hơn bao giờ hết, như được giải phóng ra khỏi những gì đã ràng buộc mình quá lâu. Việc tìm hiểu một mẩu tin quan trọng về quá khứ có thể trả lời một số câu hỏi cá nhân. Những điều kỳ lạ trong cuộc sống của bạn có thể có ý nghĩa hơn nhiều nếu đặt trong bối cảnh thích hợp – bạn có thể cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng điều mà bạn tự trách mình thực sự nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Hãy chia sẻ với những người thân khác theo cách của bạn.

Song Ngư-Pisces (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Các cuộc trò chuyện với bạn bè và người quen của bạn có thể có một bước ngoặt đáng ngạc nhiên trong ngày hôm nay. Bạn có thể bị cám dỗ để nói điều gì đó ngông cuồng chỉ để gây xôn xao. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những gì bạn thốt ra, bởi vì bạn có thể mắc phải một sự thật gây tranh cãi mà không hề nhận ra. Trực giác của bạn không phải lúc nào cũng dễ kiểm soát, vì vậy hãy cố gắng suy nghĩ trước khi nói.

Chúc mọi người một ngày mới đầy an vui, lạc hạnh.

Leave a Reply