Tử vi Tây Phương, thứ Hai, ngày 22 tháng 5, 2023

(Image: Pixabay/ Pexels)

Bạch Dương – Aries (sanh từ ngày 21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Đây là một ngày tuyệt vời để sắp xếp những vấn đề về tài chánh hoặc các kế hoạch tương lai liên quan đến lợi tức hoặc công việc của bạn bởi, vì hiện tại bạn rất may mắn với túi tiền sao Mộc tiến vào Nhà của bạn. Ngoài ra, bạn đang ở trong một tâm trí thực tế, có căn bản. Đây là một sự kết hợp có giá trị.

Kim Ngưu – Taurus (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Với mặt trăng và các ngôi sao phù hợp, đưa đến ảnh hưởng là bạn có thể tin tưởng vào ý tưởng của mình. Hơn nữa, bạn có thể tin tưởng vào khả năng trình bày chúng một cách uy quyền và tự tin. Mọi người sẽ lắng nghe, đừng ngần ngại nếu cần bày tỏ ý kiến của mình.

Song Tử – Gemini (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Khả năng nghiên cứu mọi thứ và tìm ra câu trả lời cho các vấn đề cũng như giải pháp cho các tình huống của bạn rất xuất sắc. Hãy tiếp tục đào sâu vì bạn sẽ tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm vì bạn có sự kiên nhẫn và tập trung. Bạn cũng có một chút may mắn! May mắn có thể tạo nên sự khác biệt.

Cự Giải – Cancer (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Đây là một ngày tuyệt vời để lập kế hoạch cho tương lai. Nếu bạn cần thảo luận với những người trẻ tuổi hơn hoặc nhận lời khuyên từ một người lớn tuổi hơn, bạn sẽ được nhiều thuận lợi. Thành viên của một nhóm hoặc một hội đoan cũng có thể giúp bạn vào lúc này. Chấp nhận những gì người khác cung cấp cho bạn, vì bạn không cần phải tự chế ra mọi thứ.

Sư Tử – Leo (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Nếu giao tiếp với sếp, phụ huynh, giáo viên hay nhân vật quan trọng, bạn sẽ có khả năng thuyết phục. Mọi người sẽ lắng nghe bạn vì bạn có vẻ như biết mình đang nói về đề tài mà họ cần nghe; hơn nữa, bạn có ấn tượng tốt. Bạn có sự quân bình phù hợp giữa sự lạc quan và những gì hợp lý.

Xử Nữ – Virgo (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Đây là một ngày tuyệt vời để nghiên cứu và học hỏi điều gì đó mới bởi vì bạn sẽ có sự kiên trì và tập trung cần thiết để tiếp nhận những gì bạn đọc. Đây cũng là một ngày đáng lạc quan cho các vấn đề pháp lý cũng như bất cứ điều gì liên quan đến y học, xuất bản và truyền thông.

Thiên Bình – Libra (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Các cuộc thảo luận về tài chánh sẽ diễn ra tốt đẹp vào ngày hôm nay, đặc biệt nếu chúng liên quan đến tài sản chung, vấn đề bảo hiểm, thừa kế, di chúc và bất cứ điều gì liên quan đến sự giàu có của đối tác của bạn. Có một sự cân bằng tuyệt vời giữa tính lạc quan và tính thực tế giúp thúc đẩy thành công của bạn trong các cuộc đàm phán.

Bọ Cạp – Scorpio (23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

Các cuộc thảo luận với đối tác, vợ/chồng và bạn thân sẽ diễn ra rất suôn sẻ trong ngày hôm nay vì bạn có đủ lạc quan để có một tâm trí tích cực; tuy nhiên, đồng thời, bạn cũng có cơ sở và thực tế, đặc biệt là khi lập kế hoạch cho tương lai. Tốt quá phải không!

Nhân Mã – Sagittarius (22/11-21/12)

Đây là một ngày làm việc có kết quả tốt cho bạn! Bạn có sự tập trung, tràn đầy năng lượng và lạc quan. Những người có kinh nghiệm có thể tư vấn cho bạn. Những người trẻ hơn sẽ lắng nghe bạn. Đây là ngày hoàn hảo để kết thúc công việc làm ăn còn lại từ lúc trước và làm trơn tru phương tiện mà bạn đang có để đạt được mục tiêu xa hơn.

Nam Dương – Capricorn (22/12 – 19/01)

Hôm nay là ngày tốt cho các hoạt động nghệ thuật, thể thao và vui chơi với trẻ em. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để hoàn thiện hoặc trau dồi một kỹ thuật hoặc kỹ năng có thể liên quan đến thể thao hoặc nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Bạn đang hy vọng mình có thể làm được điều gì đó và đủ kiên nhẫn để thực hành.

Bảo Bình – Aquarius (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Các cuộc thảo luận trong gia đình sẽ diễn ra tốt đẹp vào ngày hôm nay, đặc biệt là các cuộc thảo luận với cha mẹ hoặc một thành viên lớn tuổi trong gia đình. Đây là thời điểm tốt để giải quyết việc sửa chữa nhà mà bạn đã trì hoãn. Đây cũng là thời điểm tốt để nghĩ đến việc sửa chữa, nâng cấp nhà cửa hoặc thậm chí là di chuyển chỗ ở.

Song Ngư – Pisces (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Bạn có một khả năng tuyệt vời để giao tiếp với người khác ngày hôm nay. Khả năng tương tự này cũng sẽ cho phép bạn học và nghiên cứu một cái gì đó mới. Tận hưởng những chuyến đi ngắn và những cuộc trò chuyện với những người liên lạc hàng ngày của bạn, đặc biệt là hàng xóm, họ hàng và anh chị em. Bây giờ là lúc để dạy người khác và chia sẻ kiến thức của bạn.

Leave a Reply