Tử vi Tây Phương từ 10 tháng 10 – 16 tháng 10

Bông Cosmos của tháng 10 (Augustus Binu/ Wikimedia Commons)

Kim Tinh, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp, đối đầu với Thổ Tinh vào sáng thứ Ba, ngày 10 tháng 10. Điều này kêu gọi sự cân bằng giữa trách nhiệm và niềm đam mê, có thể khiến bạn phải lựa chọn nhưng bạn sẽ trở nên khéo léo hơn. Hỏa Tinh đi vào cung Thiên Yết vào sáng thứ Năm, ngày 12 tháng 10, bạn sẽ có nhiều năng lượng để làm việc.

Một chu kỳ nhật thực toàn phần xảy ra cứ sau 18 năm 11 ngày và lần cuối cùng chu kỳ nhật thực đặc biệt này diễn ra là vào năm 2004-2005. Để xem mọi thứ đã diễn ra như thế nào, hãy nghĩ lại thời điểm đó: Điều gì đang xảy ra trên thế giới cũng như trong cuộc sống cá nhân của bạn?

Bạch Dương -Aries (Sanh từ ngày 21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Hỏa Tinh cai quản hành tinh của bạn đi vào biểu đồ của bạn, đưa bạn đến gần hơn với một nơi thuần khiết và niềm tưởng sâu sắc. Bạn là nguồn nuôi dưỡng cho người khác! Hỏa Tinh hòa hợp với Thổ Tinh, hành tinh của những ranh giới, khuyến khích bạn vượt qua những giới hạn một cách khéo léo bằng trí tuệ về cảm xúc và sự cam chịu. Trăng non rơi vào khu vực các mối quan hệ trên biểu đồ của bạn. Trong một năm rưỡi sắp tới, bạn sẽ tìm hiểu những mối quan hệ thay đổi cuộc sống với người khác và với chính bạn, từ đó bạn sẽ trở thành một con người mới.

Kim Ngưu -Taurus (Sanh từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Có những mối quan hệ thú vị và có những mối quan hệ cần thiết. Bạn phải tìm cách cân bằng giữa công việc và vui chơi khi Kim Tinh của bạn đối đầu với Thổ Tinh. Đôi khi, cần phải giao tiếp với một nhóm ngay cả khi bạn muốn làm việc khác. Các mối quan hệ quan trọng đang thành hình. Những khuôn mặt bí ẩn hoặc những động lực trong mối quan hệ mới xuất hiện khi Hỏa Tinh đi vào biểu đồ của bạn. Trăng non mời gọi công việc và đồng nghiệp mới. Hãy xem xét những gì đang bắt đầu bây giờ để theo dõi các sự kiện nhật thực này trong một năm rưỡi tới.

Song Tử-Gemini (Sanh từ 21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Sự căng thẳng giữa bổn phận và niềm vui mang lại điều gì đó lâu dài và không thể thiếu cho thế giới khi Kim Tinh của tình yêu đối đầu với Thổ Tinh nghiêm túc. Trách nhiệm trong các mối quan hệ đòi hỏi sự thỏa hiệp và trưởng thành. Mối quan hệ của bạn với vẻ đẹp và thẩm mỹ đang thay đổi. Tránh ôm đồm nhiều việc để không rơi vào tình trạng kiệt sức, mệt mỏi. Trăng non mang đến sự sáng tạo và tình bạn cho bạn. Bạn Song Tử có khiếu nghệ thuật có thể làm việc trong phòng thí nghiệm hoặc studio trong vòng một năm rưỡi tới. Đây cũng là lúc buông bỏ những sở thích hoặc hoạt động xã hội không còn hứng thú cho bạn nữa.

Cự Giải-Cancer (Sanh từ 21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Diêm Vương Tinh của sự bí mật kết thúc hành trình nghịch hành trong biểu đồ của bạn, bạn có thể thoáng thấy điều gì đó bí ẩn. Ai đó có thể yêu cầu bạn giữ kín chuyện bí mật giùm họ, hoặc bạn nhìn thấy tâm lý sâu sắc hơn đằng sau hành động của người khác Nhật thực lần trăng non rơi vào lãnh vực gia đình trong biểu đồ của bạn, mở ra một chương mới trong cuộc đời, có thể báo hiệu sự thay đổi về nơi ở hoặc sự thay đổi về những khía cạnh riêng tư nhất trong bản chất của bạn. Cự Giải là cung mặt trăng, vì vậy nhật thực sẽ ảnh hưởng trầm trọng hơn đến bạn một chút. Hãy cố gắng thư giãn.

Sư Tử-Leo (Sanh từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Tại sao bạn như thế này? Hỏa Tinh đi vào khu vực cá nhân trong biểu đồ của bạn, khuyến khích bạn nhìn sâu thẳm vào tâm hồn và tìm hiểu tận cùng những điều tạo nên con người của bạn: tiểu sử, thời thơ ấu, tâm lý. Bạn có thể cần phải dọn dẹp lại những bề bộn trong tâm hồn. Những cảm xúc nặng nề được gỡ bỏ khi Hỏa Tinh hòa hợp với Thổ Tinh, giúp bạn xóa bỏ những nỗi sợ hãi còn đọng lại. Nhật thực lần trăng non rơi vào lãnh vực giao tiếp trong biểu đồ của bạn, đánh dấu một chương mới trong sự suy nghĩ cũng như khả năng diễn đạt hoặc ghi lại ý tưởng của bạn, cho cả bản thân bạn và người khác.

Xử Nữ-Virgo (Sanh từ 23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Sự thật về mối quan hệ của bạn hiện ra khi Kim Tinh của tình yêu đối đầu với Thổ Tinh nghiêm túc. Bạn phải sẵn sàng hy sinh hoặc cống hiến hết mình cho hạnh phúc của bản thân. Luôn có sự đánh đổi và sự thất vọng không thể tránh khỏi, nhưng những cảm xúc khó khăn sẽ trôi qua. Đặt cảm xúc của bạn lên hàng đầu. Bạn có thể bày tỏ những ý tưởng quan trọng một cách hiệu quả và đầy lòng trắc ẩn khi Hỏa Tinh hòa hợp với Thổ Tinh, giúp bạn tìm ra những ranh giới thoải mái. Nguyệt thực mới rơi vào phần tiền bạc trong biểu đồ của bạn. Trong một năm rưỡi tới, bạn sẽ loại bỏ những thứ không mang lại giá trị cho cuộc sống của bạn, đồng thời bạn cần dựa vào sự hỗ trợ và hợp tác của người khác.

Thiên Bình-Libra (Sanh từ 23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Bạn đang xem xét trách nhiệm của mình và những gì bạn phải hy sinh để tiếp tục cống hiến khi Kim Tinh của bạn là đối đầu với Thổ Tinh. Có một chút thời gian và không gian để nghỉ ngơi là chìa khóa cho việc hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Diêm Vương Tinh nghịch hành kết thúc ở khu vực riêng tư trong biểu đồ của bạn, có thể cho thấy bạn đang điều tra sâu sắc về tâm lý của chính mình. Trong một năm rưỡi tới, bạn là ai và cách bạn liên hệ với người khác sẽ thay đổi. Bạn được thay lớp da mới.

Thiên Yết-Scorpio (Sanh từ 23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

Hỏa Tinh đi vào cung của bạn, là giai đoạn mà sức mạnh, sự chính trực và thuần khiết của bạn đạt đến tột đỉnh. Bằng cách hành động và thể hiện ý chí của mình, bạn cũng có thể tạo ra những thay đổi cho cuộc sống của mình và của người khác. Trăng non rơi vào một khu vực bí mật và tách biệt trong biểu đồ của bạn, mở ra cánh cửa để tất cả những kẻ thù ghét và những cảm xúc xấu có thể tan biến đi. Những gì xấu rời đi đều tốt cho bạn.

Nhân Mã-Sagittarius (Sanh từ 22 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Khi Kim Tinh tình yêu đối đầu với Thổ Tinh nghiêm túc, bạn có thể cảm thấy bị áp lực phải làm điều gì đó mà bạn không thấy thoải mái. Hãy cân nhắc các lựa chọn và quyết định làm gì mà bạn cảm thấy chân thực nhất. Trăng non rơi vào niềm hy vọng và ước mơ trong biểu đồ của bạn, giúp bạn từ bỏ những mục tiêu không còn phù hợp. Trong một năm rưỡi tới đây, tầm nhìn của bạn về tương lai sẽ thay đổi khi bạn dành nhiều khoảng trốn hơn cho những gì ở ngay trước mắt mình.

Nam Dương-Capricorn (Sanh từ 22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Bạn được thấy phần bóng tối của mình với Diêm Vương Tinh của sự bí mật trụ trong cung của bạn lần cuối cùng trong cuộc đời này. Điều đó biểu thị một sự thay đổi về động lực và sinh lực. Động lực là chìa khóa vì Hỏa Tinh hòa hợp với Thổ Tinh, giúp bạn dễ dàng tập trung vào mục tiêu lâu dài và loại bỏ mọi phiền nhiễu cản trở mục tiêu. Trăng non rơi vào vùng danh tiếng trước công chúng trong biểu đồ của bạn, điều này có thể loại bỏ những ấn tượng, sự nghiệp trước công chúng mà nay không còn phù hợp với con người bạn nữa.

Bảo Bình-Aquarius (Sanh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Hỏa Tinh đi vào vùng sự nghiệp và danh tiếng của bạn, mang lại cho bạn sức chịu đựng và sự tập trung để trở thành một người lãnh đạo và khuôn mẫu tuyệt vời. Hãy khai thác điểm mạnh của bạn và đừng ngại che giấu chúng. Năng lượng hoạt động khá lâu khi Hỏa Tinh hòa hợp với Thổ Tinh, giúp bạn khả năng chịu đựng trước mọi biến chuyển. Nhật thực khi trăng non rơi vào cung kiến ​​thức và du lịch cao hơn trong biểu đồ của bạn, điều này giúp buông bỏ những niềm tin mà giờ đây bạn biết đã lỗi thời.

Song Ngư-Pisces (Sanh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Thay vì tự trách mình hoặc u sầu, hãy học cách nhìn xung đột giữa các cá nhân như một cơ hội để hiểu rõ bản thân. Hãy chấp nhận giới hạn của mình khi Kim Tinh đối đầu với Thổ Tinh. Hạnh phúc, tình cảm và tình bạn đến qua những dạng bất ngờ. Trăng non rơi vào một khu vực mang tính chất biến đổi và sâu sắc trong biểu đồ của bạn. Trong một năm rưỡi tới đây, bạn có rất nhiều điều để thấy rõ hơn về sự vô thường, mọi thứ không như trước, trong khi trách nhiệm tài chính vẫn vậy.

Leave a Reply