Tử vi Tây Phương từ 14 – 20 tháng 11, 2023

(Photo: Karolina Grabowska/ Pexels)

Mồng Một tháng 10 âm lịch đến hôm thứ Hai, là dịp bạn nên thành thật với chính mình qua những câu hỏi như: Đây có phải là cuộc sống mà mình mong muốn? Mình có sống theo lý tưởng của bản thân không? Các mối quan hệ có mang đến sự tích cực, lạc quan, hỗ trợ mà bạn cần không? Không nên biện hộ cho những sai lầm của mình. Hãy can đảm nhìn nhận sự thật dù nó có làm cho bạn bị tổn thương, vì chính sự can đảm đó giúp bạn tạo được sự thay đổi cho cuộc sống được khá hơn.

Bạch Dương -Aries (Sanh từ ngày 21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Bạn là người năng động, không thích ngồi yên một chỗ. Sự sống của bạn nằm ở cá tính chuyển động đó. Tuy nhiên tất cả mọi người, kể cả bạn, đôi khi cần phải dừng lại để lấy lại nhịp thở và nhịp sống chậm rãi. Để nhận biết điều gì cần làm, bạn cần ngồi yên lặng và quan sát. Nếu bạn muốn thay đổi thế giới, điều tốt nhất nên làm trong tuần này là hãy nghỉ ngơi, nhưng vẫn luôn để ý những cơ hội mới.

Kim Ngưu -Taurus (Sanh từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Khi áp lực đời sống quá sức chịu đựng của bạn, nhìn ở đâu cũng thấy tin không vui, bạn khó có thể tưởng tượng ra một tương lai tốt đẹp hơn. Do đó bạn sẽ thấy cuộc sống quả là đau khổ và buồn bã không khi nào chấm dứt, không có hy vọng cho ngày mai khá hơn. Nếu bạn tự tìm lối thoát thì sẽ không đi đến đâu. Bây giờ là lúc bạn cần sự trợ giúp của người khác. Hãy tạo dịp tiếp xúc với người khác, nói chuyện để cùng thấy một cuộc sống tốt đẹp hơn; những dịp đối thoại sẽ cho bạn những điều đáng ngạc nhiên và tuyệt vời. Hãy mở rộng trái tim và bạn sẽ được thay đổi khá hơn.

Song Tử-Gemini (Sanh từ 21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Thời gian gần đây bạn hầu như không có thời giờ để suy nghĩ về cuộc sống của chính mình. Bạn quá bận rộn. Việc đến là bạn làm, vấn đề xảy ra thì bạn giải quyết, bạn bè nhờ giúp đỡ thì bạn ra tay giúp, sếp giao việc thì bạn cắm đầu cắm cổ làm. Đôi khi bạn không cósự lựa chọn nào khác ngoài việc đương đầu với từng cuộc khủng hoảng khi nó xảy ra. Tuy nhiên, trong tuần này, hãy cố gắng dành chút thời giờ để dùng lại và quan sát, suy nghĩ về bản thân. Mục tiêu của bạn là gì và làm thế nào bạn có thể đạt được điều đó? Khi cuộc sống chậm lại, và chắc chắn sẽ có lúc như vậy, bạn sẽ dùng thời giờ như thế nào?

Cự Giải-Cancer (Sanh từ 21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Bạn cảm thấy mình bị đánh giá thấp bởi những người xung quanh. Có vẻ như không ai biết được khả năng của bạn đến mức nào. Ngay cả những người thân thiết nhất cũng không nhận ra lòng quả quyết, tài năng và tiềm năng của bạn. Bạn biết mình có nhiều thứ để cống hiến, nhưng đôi khi bạn lo lắng rằng mình là người duy nhất biết được điều đó. Tuần này, bạn hãy cho mọi người thấy khả năng của mình. Bạn không cần gây chấn động nhưng cần thành thật với chính mình. Muốn một cuộc sống có nhiều ý nghĩa hơn thì hãy tạo cơ hội để thực hiện những điều có ý nghĩ nhất với bạn.

Sư Tử-Leo (Sanh từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Đầu của bạn đầy ắp với nhiều thứ, cái gì cũng làm cho bạn bị thu hút, quan tâm tới, và hình như ai cũng khuyên bạn nên tập trung vào điều họ muốn bạn chú ý đến. Tuần này, hãy dành sự quan tâm cho một ai đó hoặc một điều gì đó thu hút bạn nhất. Sự quyết định chú tâm vào điều mình muốn tập trung sẽ tạo nội lực mạnh mẽ cho bạn, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi chọn đối tượng. Bạn không cần phải làm vừa lòng mọi người và chú ý đến mọi thứ. Bạn có quyền chọn lựa, được phép phân biệt cái gì tốt cho mình.

Xử Nữ-Virgo (Sanh từ 23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Cuộc sống của bạn đang bận rộn từng ngày, bạn không có thời giờ để có những cuộc trò chuyện sâu sắc, có ý nghĩa với mọi người mà bạn quen hoặc mới gặp. Tuy nhiên, trong tuần này, bạn không thể tránh khỏi những cuộc đàm thoại lâu dài. Hầu như ai cũng bị bạn thu hút, muốn kể cho bạn nghe câu chuyện của họ, nói về ý nghĩa cuộc sống, gắn bó ở mức độ thân mật hơn. Hãy cố gắng đón nhận những khoảnh khắc thân mật bất ngờ này. Tất nhiên, bạn được phép có những ranh giới của mình, nhưng dù bận đến đâu, bạn cũng sẽ không hối tiếc khi dành thời gian cho sự kết nối giữa con người với nhau.

Thiên Bình-Libra (Sanh từ 23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Từ lâu bạn cân nhắc việc thay đổi cuộc sống. Bạn đã nghĩ đến các lựa chọn của mình, liệt kê những ưu điểm và nhược điểm, những kết quả có thể xảy ra. Khó là không có cách nào để thấy trước mọi chuyện. Mỗi bước tiến về phía trước đều ẩn chứa sự rủi ro, nhưng việc đứng vững không phải là không có những nguy hiểm riêng. Tuần này, hãy từ bỏ kỳ vọng rằng bạn sẽ tìm ra một lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn cố gắng hết sức với những gì hiện có, làm xong sau đó đánh giá lại và làm đi làm lại, theo thời gian, bạn sẽ đạt mục tiêu mong muốn.

Thiên Yết-Scorpio (Sanh từ 23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

Có điều gì đó giấu kín trong lòngg bạn: một sự thật mà bạn ngần ngại thú nhận, một cảm xúc mà bạn không thể bày tỏ, một mong muốn mà bạn chưa tìm ra cách giải thích. Không phải là bạn ngại lên tiếng – bạn không sợ bất cứ điều gì – chỉ là như chưa đúng thời điểm hoặc bạn chưa tìm ra chính xác cách để nói điều mình muốn nói. Tuy nhiên, trong tuần này, hãy tin tưởng rằng lời nói sẽ đến và những người bạn cần hiểu nhất sẽ thông cảm. Đừng ôm giữ quá nhiều trong lòng. Càng cởi mở, bạn sẽ càng cảm thấy nhẹ nhàng, và mạnh mẽ hơn.

Nhân Mã-Sagittarius (Sanh từ 22 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Bạn đang tràn ngập với những cảm xúc, với sự đau buồn, tức giận và thương yêu, đến nỗi bạn không thể che giấu chúng trong những cuộc trò chuyện với người khác. Những cảm xúc khiến bạn không thể tập trung vào việc làm, ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Bạn muốn dập tắt chúng, ước gì những cảm xúc sẽ tan biến. Thay vì nghĩ như vậy, hãy để cho những cảm xúc đó được tuôn trào, cho dù chúng làm gián đoạn cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu có lúc cảm thấy không thoải mái, hãy biết rằng đời còn có những điều tệ hơn. Hãy sống với con tim của mình trong lúc này.

Nam Dương-Capricorn (Sanh từ 22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Bạn luôn mong muốn có được sự hỗ trợ từ những người bạn, để được yên tâm rằng mình không đơn độc trên thế gian. Tuần này, hãy giải tỏa sự cô đơn bằng cách dồn nỗ lực vào việc củng cố các mối quan hệ với mọi người. Bạn có thể cảm thấy bực bội vì phải tốn quá nhiều công sức cho những mối quan hệ, nhưng bạn chưa bao giờ ngại ra tay làm việc. Bạn có đủ sức mạnh để tạo dựng những mối liên hệ cần thiết cho bản thân.

Bảo Bình-Aquarius (Sanh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Tuần này, bạn hãy nhớ rằng mình có quyền bước ra ngoài phạm vi của quy tắc. Bạn biết mình có thể làm điều đó nhưng vì áp lực của cuộc sống tập thể nên bạn quên đi. Bạn không cần phải quyết định theo ý của cha mẹ, đi theo con đường giống như bạn bè hoặc có cùng quan điểm với đồng nghiệp. Cuộc sống là của bạn và bạn có thể sống tốt với nó – nghĩa là gì thì chỉ có bạn biết thôi. Trong đời sống, nhiều lúc bạn phải đặt nhu cầu của mình sang một bên vì lợi ích của tập thể. Còn bây giờ, bạn hãy tranh đấu để sống theo cách mình muốn.

Song Ngư-Pisces (Sanh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Bạn đang có nhiều năng lượng hơn lúc khác và không biết phải làm gì cho hết. Nếu không cẩn thận với sức sống dư thừa, bạn có thể dẵm lên chân người khác hoặc làm tổn thương cảm xúc của họ một cách vô tình. Năng lượng bị đè nén quá lâu chắc chắn sẽ bùng ra theo những cách không ngờ tới. Vì vậy, tuần này, bạn cần một mục tiêu duy nhất, một dự án mà bạn có thể dồn hết tâm huyết vào. Khi có cơ hội làm điều gì đó với tất cả niềm đam mê và cảm giác rằng mình đang tận dụng thời giờ một cách hữu ích, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn với chính mình.

Leave a Reply