Tử vi Tây Phương từ 3 tháng 10 – 9 tháng 10

Vạn thọ, hoa của tháng 10. (Image: Sharath G./ Pexels)

Tuần này tình trạng đời sống của chúng ta cũng như bầu trời mùa thu với chút sương mù, mọi thứ như mờ ảo, không rõ ràng, nhưng sự sáng suốt sẽ giúp bạn thấy được hướng đi của mình. Sự đối chọi giữa Thủy Tinh và Hải Vương Tinh vào đầu tuần không muốn chúng ta vội vã xua tan sương mù mà vẫn hoài nghi mò về sự nhầm lẫn không thể tránh khỏi. Đến giữa tuần, Thủy Tinh kết thúc thời gian dài ở cung Sư Tử và chuyển sang Thiên Bình biểu tượng cho sự hòa hợp, nơi sao sẽ ở lại cho đến ngày 22 tháng 10. Vào cuối tuần, Kim Tinh rời khỏi Sư Tử, nơi sao đã ở từ đầu tháng Sáu và đi vào Xử Nữ, nơi sao sẽ giúp chúng ta chú ý đến những điều nhỏ nhặt có thể tạo nên hoặc phá vỡ một mối quan hệ.

Bạch Dương -Aries (Sanh từ ngày 21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Hãy kiên nhẫn, Bạch Dương! Sự đối lập giữa Thủy Tinh và Hải Vương Tinh vào đầu tuần là một sự đối lập có chủ ý khiến bạn không muốn vội vàng kết luận hoặc hành động bốc đồng. Thủy Tinh đi vào Thiên Bình vào giữa tuần và giúp bạn có những cuộc đối thoại, trao đổi ý kiến tích cực, cũng như hiểu được quan điểm khác. Kim Tinh đi vào Xử Nữ vào cuối tuần và khuyến khích bạn hãy thường xuyên thực hành những điều tuy nhỏ nhặt trong mối quan hệ tình cảm để giúp cho quan hệ ngày càng mạnh mẽ hơn.

Kim Ngưu -Taurus (Sanh từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Trong các mối quan hệ đã có sự mâu thuẫn, trái ngược nhau. Sự đối lập giữa Thủy Tinh và Hải Vương Tinh vào đầu tuần giúp bạn nhận thấy có mối tương quan trong việc đứng cùng một chiến tuyến và đôi khi đứng tách biệt với những người khác để luôn trung thực với chính mình. Thủy Tinh đi vào Thiên Bình vào giữa tuần, khuyến khích bạn hãy tập trung vào những mục tiêu nhỏ, ngắn hạn hoàn thiện bản thân. Kim Tinh tiến vào Xử Nữ vào cuối tuần, tạo cơ hội cho bạn chia sẻ những băn khoăn trong nội tâm với người biết lắng nghe, sẵn sàng dành thời giờ cho bạn.

Song Tử-Gemini (Sanh từ 21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Làm sao để đạt được sự quân bình giữa công việc và cuộc sống? Sự đối lập giữa Thủy Tinh và Hải Vương Tinh vào đầu tuần gợi ý cho bạn để giữ thăng bằng một cách cẩn thận mặc dù không hoàn hảo. Thủy Tinh tiến vào Thiên Bình vào giữa tuần giúp bạn nhìn ra được những khuyết điểm của mình một cách rõ ràng mà không cần đào sâu, để từ đó tìm cách điều chỉnh những chỗ yếu của mình. Kim Tinh đi vào Xử Nữ lúc cuối tuần, là khi bạn cần thật sự hiểu giá trị của sự an toàn về mặt cảm xúc trong các mối quan hệ, đừng để bị buồn rầu, suy nghĩ tiêu cực vì những chuyện nhỏ nhặt, và hãy nghĩ tích cực để được an toàn, tránh gây phiền cho mình và cho người.

Cự Giải-Cancer (Sanh từ 21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Một tuần để thấy những bức ảnh lớn cũng như nhỏ. Sự đối lập giữa Thủy Tinh và Hải Vương Tinh vào đầu tuần giúp bạn nhìn thấy bằng chứng và tiềm năng của một điều gì đó rất rõ ràng. Thủy Tinh tiến vào Thiên Bình vào giữa tuần và gợi hứng cho bạn để hàn gắn mối quan hệ của mình với gia đình bằng tình thương từ trái tim và tạo ranh giới từ sự hiểu biết, không để cho mọi sự xen lẫn nhau. Kim Tinh đi vào Xử Nữ vào cuối tuần, đưa bạn đến với những người thông minh và ăn nói khéo léo nhất để giúp bạn nhìn thấy giá trị của sự hiểu biết trong tình yêu.

Sư Tử-Leo (Sanh từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Thay đổi là sự chắn chắn luôn xảy ra, không có gì tồn tại mãi. Sự đối lập giữa Thủy Tinh và Hải Vương Tinh vào đầu tuần nhắc nhỏ bạn hãy giữ vững tinh thần nhưng đừng nắm chặt quá; làm thế nào bạn có thể chịu đựng thêm nữa mà không bị suy sụp? Bạn sẽ vượt qua được, vì Thủy Tinh tiến vào Thiên Bình vào giữa tuần tạo cơ hội cho bạn được người khác thông cảm, sự an ủi cần thiết trong lúc này. Kim Tinh tiến vào Xử Nữ vào cuối tuần, giúp bạn lắng nghe nhu cầu của cơ thể, kiêng ăn và năng tập thể dục để có một cuộc sống lành mạnh hơn, đầy niềm vui mà không quá trớn.

Xử Nữ-Virgo (Sanh từ 23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Hãy mềm dẽo, uyển chuyển để không bị đứt gãy. Sự đối lập giữa Thủy Tinh và Hải Vương Tinh vào đầu tuần giúp bạn linh hoạt mà không ảnh hưởng đến các giá trị và những điều không thể thương lượng của bản thân. Thủy Tinh tiến vào Thiên Bình vào giữa tuần và gợi hứng cho bạn tìm hiểu thêm về tài chính qua những người thân quen. Kim Tinh đi vào cung của bạn vào cuối tuần, thu hút sự lãng mạn vào cuộc sống của bạn theo những cách đẹp đẽ. Hãy vui với tình cảm nhẹ nhàng đó mà không đi xa hơn lúc này.

Thiên Bình-Libra (Sanh từ 23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Tuần sinh nhật của bạn. Chúc mừng! Chúc mừng! Sự đối lập giữa Thủy Tinh và Hải Vương Tinh vào đầu tuần khuyến khích bạn nên tạo thêm thói quen để giúp bạn trong tiến trình chuyển đổi qua một năm mới trong cuộc đời. Thủy Tinh đi vào cung của bạn vào giữa tuần và gợi hứng cho bạn thể hiện những điểm mạnh của mình như tinh thần thỏa hiệp và thông cảm người khác. Kim Tinh tiến vào Xử Nữ vào cuối tuần giúp bạn được chữa lành từ những vết thương trong quá khứ.

Thiên Yết-Scorpio (Sanh từ 23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

Bạn bè đang tìm kiếm bạn. Sự đối lập giữa Thủy Tinh và Hải Vương Tinh vào đầu tuần cho phép bạn bước vào vị trí chỉ huy trong nhóm bạn của mình. Thủy Tinh tiến vào Thiên Bình vào giữa tuần, giúp bạn chữa lành vết thương trong quá khứ, đồng thời nhắc bạn hãy nhớ nghỉ ngơi và lùi bước. Kim Tinh tiến vào Xử Nữ vào cuối tuần, xóa mờ ranh giới giữa bạn bè và người yêu để bạn có thể kết hợp những điều tốt đẹp nhất của cả hai.

Nhân Mã-Sagittarius (Sanh từ 22 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Cảm xúc giúp bạn hiểu biết hơn nhưng không phải lúc nào bạn cũng phải hành động theo nó. Sự đối lập giữa Thủy Tinh và Hải Vương Tinh vào đầu tuần muốn bạn xem những cảm xúc nào khơi dậy nghi vấn chứ không phải lời kêu gọi hành động. Thủy Tinh tiến vào Thiên Bình vào giữa tuần, tạo dịp cho bạn gặp lại những người thân bấy lâu nay không gặp. Kim Tinh tiến vào Xử Nữ vào cuối tuần, đưa bạn đến những người muốn giúp bạn thành công về mặt chuyên môn theo những cách mạnh mẽ nhất.

Nam Dương-Capricorn (Sanh từ 22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Viễn tượng của bạn là gì? Sự đối lập giữa Thủy Tinh và Hải Vương Tinh vào đầu tuần muốn bạn tạo ra một viễn tượng mới trong hoàn cảnh của mình để nhìn hoàn cảnh một cách toàn diện và lạc quan hơn. Thủy Tinh tiến vào Thiên Bình vào giữa tuần và mang đến cho bạn những thông tin rõ ràng nhất để đạt được sự thành công trong sự nghiệp. Kim Tinh đi vào Xử Nữ vào cuối tuần, đưa bạn tới những người tuy khác với bạn nhưng sụ hợp ý có thể giúp bạn phát triển một hướng đi mới.

Bảo Bình-Aquarius (Sanh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Hãy nhìn sâu vào tâm của mình. Sự đối lập giữa Thủy Tinh và Hải Vương Tinh vào đầu tuần muốn bạn nhìn thấy những gì bên dưới bề mặt trong các mối quan hệ của bạn. Thủy Tinh tiến vào Thiên Bình vào giữa tuần và đưa bạn đến vùng đất mới để mở rộng tầm nhìn của bạn theo những cách lạc quan nhất. Kim Tinh tiến vào Xử Nữ vào cuối tuần, cho bạn một bài học tổng quát về những người đã và chưa chiếm được sự tin tưởng của bạn, và tại sao.

Song Ngư-Pisces (Sanh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Mọi thứ đều cần sự quân bình. Sự đối lập giữa Thủy Tinh và Hải Vương Tinh vào đầu tuần muốn bạn vừa nuôi dưỡng vừa vạch ra những cá tính khiến bạn thường rơi vào tình trạng khó khăn. Thủy Tinh đi vào Thiên Bình vào giữa tuần và khuyến khích cho bạn giải quyết các vấn đề tình cảm riêng tư. Kim Tinh đi vào Xử Nữ vào cuối tuần và tạo ra sự thu hút người khác phái trong mối quan hệ lãng mạn để đạt được thành công.

Leave a Reply