Tử vi Tây Phương, tuần bắt đầu thứ Hai, ngày 29 tháng 5, 2023

(Image: Shahabuddin Khan/ Pexels)

Bạch Dương – Aries (Sanh từ ngày 21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Tuần này bắt đầu với trăng ngày 11 âm lịch, ngày rằm rơi vào thứ Sáu, là tuần tốt nhất trong năm để suy nghĩ về cách bạn có thể cải thiện khả năng giao tiếp hàng ngày của mình. Ví dụ, bạn có thực sự lắng nghe người khác không? Hay bạn chỉ chờ nghe người khác vừa nói xong là đến lượt mình nói, khoe chuyện của mình? Giao tiếp là một con đường hai chiều.

Kim Ngưu – Taurus (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Hãy tập trung vào các ý tưởng kiếm tiền và cách bạn có thể sử dụng tài sản của mình một cách tốt nhất vì đây là thời điểm thuận tiện để làm tăng lợi tức của bạn. Làm thế nào bạn có thể cải tiến việc chăm sóc những món đồ thuộc về mình?

Song Tử – Gemini (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Tuần này là thời điểm hoàn hảo để bạn nhìn vào gương một cách thực tế để xem bạn có thể cải thiện ấn tượng mà bạn tạo ra đối với thế giới chung quanh mình như thế nào. Quần áo mới? Kiểu tóc mới? Ý tưởng mới?

Cự Giải – Cancer (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Trăng rằm mỗi tháng là cơ hội để đưa ra những quyết định. Tuần này là dịp khuyến khích bạn suy nghĩ về thế giới tâm linh và các giá trị tôn giáo của chính mình. Bạn nghĩ gì trong bóng tối vào ban đêm? Các nguyên tắc hướng dẫn cuộc sống của bạn là gì?

Sư Tử – Leo (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Bạn là một người năng động trong vấn đề giao tiếp trong xã hội. Bạn thích những cuộc gặp gỡ trực tiếp với những người khác – một buổi cà phê vui vẻ cùng nhau hoặc một buổi tối giải trí bên ngoài. Thời điểm tuần có ngày rằm là một dịp xứng đáng để suy nghĩ về mối quan hệ của bạn với bạn bè. Bạn có đi chơi với những người tốt hay không? Nếu bạn muốn có bạn bè tốt, hãy tự làm bản thân mình tốt và thân thiện với mọi người!

Xử Nữ – Virgo (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Đây là ngày hoàn hảo để suy nghĩ về phương hướng cuộc sống của bạn vì mặt trăng rằm đang diễn ra ở cuối tuần. Bạn đang hướng đến nơi bạn muốn đi trong cuộc đời? Bạn muốn ở đâu, sống như thế nào trong 5 năm tới? Bạn nên làm gì trong năm nay để bắt đầu đi theo hướng đó?

Thiên Bình – Libra (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Trăng rằm là cơ hội để bạn suy nghĩ về những cuộc phiêu lưu nào có thể làm phong phú thêm cuộc sống của bạn một cách thú vị. Bạn có nên thực hiện một chuyến đi và đi du lịch? Có điều gì bạn muốn học không? Bạn có muốn khám phá các cơ hội trong y học, ngành luật hoặc ngành xuất bản sách hay không?

Bọ Cạp – Scorpio (23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

Hãy dành thời gian hôm nay và suốt tuần này để tập trung vào những chi tiết thường rất dễ bị bỏ qua. Tuần rằm là dịp thuận tiện để bạn xắn tay áo và tập trung vào tài sản thừa kế, di chúc, thuế, nợ và tài sản chung. Bạn cần làm gì?

Nhân Mã – Sagittarius (22 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Hôm nay và tuần này là tiêu biểu cho trong cả năm đang diễn ra, điều đó có nghĩa đây là cơ hội tuyệt vời để bạn suy nghĩ về cách cải thiện các mối quan hệ thân thiết nhất của mình. Tức là bạn cần chú tâm đến đến những người bạn thân, đối tác và vợ chồng. (Trong một mối quan hệ thành công, bạn đối xử tốt với đối tác của mình cũng như họ đối với bạn.)

Nam Dương – Capricorn (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Hãy tận dụng tối đa thời điểm đáng yêu này và tự hỏi bản thân xem bạn có thể làm gì để tổ chức cho cuộc sống được tốt hơn một cách tổng quát. Làm thế nào bạn có thể tổ chức khá hơn trong công việc cũng như trong thế giới hàng ngày của bạn? Trên thực tế, bạn có thể làm gì để cải thiện sức khỏe của mình? Có ý tưởng gì không?

Bảo Bình – Aquarius (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Điều quan trọng là phải có sự quân bình giữa vui chơi và làm việc trong cuộc sống của chúng ta. Bạn có cảm thấy bạn có được sự quân bình này hay chưa? Bạn có tự thưởng cho mình những chuyến giao du xã hội và tiếp xúc với những người khác không? Còn các hoạt động vui chơi với con bạn thì sao? Hãy suy ngẫm điều này vào ngày trăng rằm tới đây.

Song Ngư – Pisces (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Bạn có thể làm gì để cải thiện nơi bạn sống, cũng như cải thiện mối quan hệ với gia đình hoặc những người ở nơi bạn sống? Trăng rằm là dịp tốt nhất trong năm để nghĩ về điều này. Ngay cả một cải tiến nhỏ cũng sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Chúc mọi người một tuần mới đây an vui, lạc hạnh.

Leave a Reply